Ngày của Mẹ: Tặng gì cho tinh tế và ý nghĩa?

Ngày 06/05/2021 10:00 AM (GMT+7)

Chủ nhật tuần này là Ngày của Mẹ, bạn đã kịp chuẩn bị quà chưa? Nếu chưa thì bài viết sau sẽ đưa cho bạn một vài gợi ý quà tặng nhanh gọn và tinh tế.

Những năm gần đây, bên cạnh lễ Vu Lan truyền thống thì Ngày của Mẹ dần trở thành một ngày lễ phổ biến hơn ở Việt Nam. Ngày của Mẹ là một ngày lễ rất nhân văn, là dịp để chúng ta nhìn lại và biết ơn người đã cho chúng ta hình hài này.

Ngày của Mẹ năm nay, hãy bỏ những ngần ngại và khó khăn, nghĩ về những người mẹ của mình nhiều hơn, và học cách quan tâm, nói những lời yêu thương trước khi quá muộn. Dưới đây là những món quà mà chắc chắn mẹ bạn sẽ yêu thích. Không đơn giản chỉ vì giá trị của món quà mang lại, mà còn vì sự quan tâm và tấm lòng mà bạn gửi gắm kèm theo đó.

Một chai nước hoa mùi hương thật trang nhã

Phụ nữ ai cũng thích hương hoa, đó là lẽ đương nhiên. Nhưng nếu một bó hoa có vẻ là món quà khá bình thường và kém hữu dụng, thì một chai nước hoa lại là thứ có thể lay động bất cứ người phụ nữ nào.

Đã bao lâu mẹ bạn không để tâm đến việc ăn diện hay điểm trang cho bản thân? Thời gian và những bận rộn cuộc sống khiến những bà mẹ quên đi việc chăm sóc cho diện mạo của mình. Hãy nhắc cho mẹ bạn nhớ bà vẫn còn duyên dáng và xinh đẹp thế nào với một mùi hương nước hoa dịu nhẹ, trang nhã.

Ngày của Mẹ: Tặng gì cho tinh tế và ý nghĩa? - 1

Một lọ kem dưỡng ẩm có khả năng chống nắng

Chắc hẳn bà mẹ nào cũng sẽ cảm động khi con mình biết quan tâm đến ngoại hình hay để ý đến những nếp nhăn đã bắt đầu xuất hiện trên mặt mẹ. Một lọ kem dưỡng ẩm hoặc chống lão hóa là món quà đơn giản nhất nhưng cũng hiệu quả nhất mà bạn có thể tặng cho mẹ mình. Lưu ý các thương hiệu mỹ phẩm hiện nay đều tích hợp tính năng chống nắng vào các lọ kem dưỡng ẩm rất thích hợp cho các bà mẹ không quen với việc chăm sóc da qua quá nhiều bước.

Ngày của Mẹ: Tặng gì cho tinh tế và ý nghĩa? - 2

Một lọ kem dưỡng da tay tặng mẹ

Thời gian và những nỗi nhọc nhằn cuộc sống đã làm chai sạm bàn tay mẹ, sương gió cuộc đời in hằn vết nhăn nheo lên đôi bàn tay ấy. Chính vì thế, sản phẩm dưỡng da tay cũng là một món quà tặng rất ý nghĩa trong ngày của mẹ.

Một món quà nhỏ giúp trẻ hóa cho đôi bàn tay, căng da và xóa mờ những nếp nhăn rõ rệt, vết đồi mồi và tàn nhang trên tay sẽ khiến các bà mẹ vô cùng cảm động vì sự quan tâm tinh tế của bạn.

Ngày của Mẹ: Tặng gì cho tinh tế và ý nghĩa? - 3

Thực phẩm chức năng, sản phẩm chăm sóc sức khỏe

Ở độ tuổi trung niên, các bà mẹ đều rất quan tâm đến sức khỏe và yêu thích những sản phẩm chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn không có điều kiện để mua những bộ sản phẩm chăm sóc sức khỏe quá đắt tiền thì có thể chọn các thực phẩm chức năng như nước sâm, protein, Collagen hay sữa bổ sung canxi,…để giúp mẹ nâng cao sức khỏe hơn. Đây sẽ là món quà tặng mẹ vừa ý nghĩa vừa thiết thực nhân Ngày Của Mẹ đấy.

Ngày của Mẹ: Tặng gì cho tinh tế và ý nghĩa? - 4

Một lời yêu thương “Con Yêu Mẹ”

Chúng ta có thể mua vàng bạc, đá quý, mỹ phẩm xa xỉ,…những món quà đắt tiền để dành tặng cho mẹ. Nhưng có một món quà ý nghĩa hơn tất cả chính là lời yêu thương của con cái. Sự quan tâm của người con đối với người mẹ mới là món quà vô giá dành cho Ngày của Mẹ. 

Ngày của Mẹ: Tặng gì cho tinh tế và ý nghĩa? - 5

Thấu hiểu sâu sắc tấm lòng của những người con gửi đến Mẹ, Siêu thị mỹ phẩm AB Beauty World đang có Cuộc thi: “Chia sẻ yêu thương - Nhận ngay Quà Tặng lên đến 1 TRIỆU đồng”. Những người tham gia vừa chọn được món quà tinh tế với giá ưu đãi, vừa có cơ hội nhận thêm những phần quà giá trị. Tham khảo ngay TẠI ĐÂY!

Trong tháng 5, Siêu thị Mỹ phẩm cho cả gia đình AB Beauty World có rất nhiều chương trình ưu đãi đặc biệt dành tặng cho Quý Khách Hàng:

- Đón hè sang – muôn ngàn ưu đãi với Hơn 18.000 Sản phẩm giảm đến 50%

- Brand Day – giảm giá siêu thương hiệu:

  + Paula's Choice – 08/05 đến 10/05

  + Ngày hội nước hoa - 19/05 đến 20/05

  + Black Rouge – 22/05 đến 23/05

Tham khảo, cập nhật thông tin tại:

https://abbeautyworld.com


 

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/ngay-cua-me-tang-gi-cho-tinh-te-va-y-nghia-d273696.ht...

Theo Thanh Huyền (thoidaiplus.giadinh.net.vn).