Người đẹp Việt hùng hồn phản pháo khi bị chê xấu

Ngày 10/10/2014 17:40 PM (GMT+7)

Với cách xử sự thiếu tinh tế khi bị chê xấu, nhiều sao Việt vô tình để lại cái nhìn thiếu thiện cảm trong mắt công chúng.

1. Hồng Quế

nguoi dep viet hung hon phan phao khi bi che xau - 1

Hồng Quế - người đẹp 9X vốn nổi danh với những phát ngôn đanh đá không ít lần khiến người hâm mộ bị choáng vì cách phản pháo lời chê không khéo léo. Năm 2013, sau khi đăng tải tấm ảnh chụp tự sướng lên trang Facebook cá nhân, Hồng Quế bị một số antifan vào bình luận chê xấu. Ngay lập tức, người mẫu tỏ ra rất tức giận và thẳng thắn tuyên bố: “Không thích thì đừng có xem, thấy xấu thì khỏi khiến like hay miễn phải comment, xấu quá rồi thì nhìn cũng được chứ xinh gì”.

nguoi dep viet hung hon phan phao khi bi che xau - 2

Người đẹp 9X còn mỉa mai những ai chê mình: “Ủa tôi xinh, xấu hay thế nào thì đâu khiến mấy bạn phải bận tâm thế. Ngôi nhà này tôi đã nói chỉ luôn hoan nghênh những ai thích, yêu quý và tôn trọng tôi thôi. Số còn lại không ưa thì lại để tôi phải làm điều không muốn là khoá các bạn vĩnh viễn luôn. Nhìn các bạn, nói thật đúng là trò đùa của tạo hoá”.

2. Lý Nhã Kỳ

nguoi dep viet hung hon phan phao khi bi che xau - 3

Lý Nhã Kỳ - người đẹp vướng vào không ít thị phi về nhan sắc, gu thời trang, trình độ học vấn... vẫn là đề tài bàn tán của số đông mỗi khi xuất hiện. Dù không ít lần bị chê và chọn cách phản pháo trực tiếp, gián tiếp nhưng xét ở góc độ nào đó, các đáp trả của cô vẫn nhẹ nhàng và tinh tế hơn nhiều nghệ sĩ khác.

nguoi dep viet hung hon phan phao khi bi che xau - 4

Mới đây, sau khi đăng ảnh tự sướng, Lý Nhã Kỳ bị nghi gọt mặt, chê xấu giống người ngoài hành tinh. Cô đã lên tiếng: "Dạo này công nghệ thẩm mỹ thịnh hành quá nên cứ thấy mặt ai dài và cằm nhọn là cứ nghĩ họ đi gọt cằm nhỉ. Khổ là lúc xưa mập hơn bây giờ nhiều. Bây giờ công việc nhiều, không đủ thời gian để chăm sóc bản thân, thiếu ngủ mặt mà không dài ra thì mới lạ. Đến nỗi đi làm chỉ còn mang dép mua 50.000 VNĐ thôi đây".

3. Trang Trần

nguoi dep viet hung hon phan phao khi bi che xau - 5

Có thói quen hay cập nhật lên Facebook những hình ảnh đời thường không son phấn nên Trang Trần nhận được kha khá lời chê bai về nhan sắc. Có người còn cho rằng nhìn ở ngoài đời và lúc không trang điểm trông cô xấu kinh khủng. 

nguoi dep viet hung hon phan phao khi bi che xau - 6

Phản biện lại những lời chê bai này, Trang Trần nổi đóa: “Vâng tôi xấu!... nhưng tôi đi làm từ thiện phát tâm không phát sắc. Tôi dành thời gian bưng bê, khuân vác, đi giúp đỡ người khó khăn bằng sức lực để tri ân những người tin tưởng tôi và trao tiền cho tôi. Nếu tôi đi catwalk xấu, chụp hình xấu... thì các má nói sao cũng được! Hãy làm ơn để tôi yên với điều tôi thích. Tôi không thích make-up, mặc váy điên đảo vì vướng lắm”.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ