Những ngôi sao sai lầm khi quyết định PTTM

Ngày 04/06/2015 15:28 PM (GMT+7)

Nhiều người đẹp tụt dốc về nhan sắc sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

1. Donatella Versace

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 1

Donatella Versace là một người mẫu thời trang, hiện đang là phó chủ tịch của tập đoàn Versace.  Cô đã trải qua nhiều cuộc phẫu thuật để trở nên hấp dẫn hơn. Nhưng tất cả đã đi trong vô vọng. Cô đã đi xa hơn vẻ đẹp thực sự của mình. Những thay đổi đáng chú ý nhất của cô là mũi và đôi môi. 

2. Tara Reid

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 2

Cô được biết đến là một nhân vật trong American pie. Cô đã trải qua phẫu thuật ngực và môi. Trước đó, cô ấy rất xinh đẹp nhưng vẫn muốn xinh đẹp hơn nữa. Nhưng nỗ lực của cô đã thất bại. Các đường nét trên khuôn mặt cô trở nên mất tự nhiên. 

3. Heidi Montag

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 3

Heidi Montag là một nhân vật truyền hình Mỹ, ca sĩ và nhà thiết kế thời trang. Montage là nạn nhân đầu tiên của khuôn mặt đông lạnh. Khuôn mặt cô không đến nỗi thảm họa nên  cô không lo lắng về nó. Nhưng khuôn mặt sưng phồng không còn tự nhiên như ban đầu. 

4. Paris Hilton

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 4

Cô ấy có một khuôn mặt xinh đẹp tuyệt vời. Thế nhưng cô vẫn không hài lòng với nó. Vì thế cô đã phẫu thuật mũi và đôi môi, khiến nó trở nên như miếng nhựa. Mặc dù mới 30 nhưng với khuôn mặt sau dao kéo, Paris Hilton bị già hơn tuổi rất nhiều. 

5. Daryl Hannah

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 5

Daryl đã bơm môi, trán, cằm và làm căng da mặt khiến khuôn mặt cô khác hẳn so với trước đó. Và mọi thứ đều sai lầm.

6.  Dolly Parton

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 6

Cô đã thực hiện rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ: Phẫu thuật ngực, bơm trán, ghép chất béo, sửa mũi,... Cô 'nghiện' phẫu thuật thẩm mỹ và hài lòng với những cuộc phẫu thuật của mình. Nhưng không ai thừa nhận nó là đúng đắn. 

7. Farrah Abraham

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 7

Farrah Abraham là nạn nhân của một phản ứng dị ứng. Đôi môi của cô hoàn toàn bị hỏng sau khi phẫu thuật. Ngôi sao thực tế đã thực hiện sửa mũi, cấy ghép cằm, và hai lần bơm ngực. 

8. Latoya Jackson

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 8

Latoya Jackson là em gái của ông hoàng nhạc Pop Michele Jackson. Họ có điểm chung là phẫu thuậ da đen thành trắng. Người phụ nữ này cũng đã thực hiện rất nhiều ca phẫu thuật như anh trai mình. Đặc biệt là thay da và sửa mũi. Nhưng nó không mang lại kết quả như ý. 

9. Melanie Griffith

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 9

Cô chính là minh chứng cho việc phẫu thuật hỏng. Trong những năm gần đây cô ấy đã tiêm môi, Botox và nâng cao mí mắt. Sau khi phẫu thuật, cô gần như biến thành một người khác. 

10. Cayetana Fitz

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 10

Cayetana Fitz đã đi theo một vài ca phẫu thuật trong suốt cuộc đời của bà trong 87 năm. Bà hiện đang là nổi tiếng với khuôn mặt biến dạng của mình. Đủ xinh đẹp với một người mẫu, diễn viên nhưng bà không hài lòng với nhan sắc của mình và thực hiện những ca phẫu thuật khiến khuôn mặt biến dạng kỳ lạ. 

11. Amanda Lepore

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 11

Từ một thiên thần, Amanda Lapore đã biến mình thành khuôn mặt của 'ác quỷ' khi nó bị biến dạng hoàn toàn. Cô thực sự thất bại với quyết định phẫu thuật thẩm mỹ của mình. 

12. Jocelyn Wildenstein

nhung ngoi sao sai lam khi quyet dinh pttm - 12

Cũng giống như Amanda Lepore, người phụ nữ đẹp nhất những năm 1970s trở thành người xấu xí trong mắt người khác với khuôn mặt biến dạng không chữa nổi. Tất cả mọi người đều cảm thấy đáng tiếc với nhan sắc của bà. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Phẫu thuật thẩm mỹ
Tin hay đừng bỏ lỡ