Chuyên gia 'tung chiêu' giúp trẻ hóa không cần botox, phẫu thuật

Ngày 08/04/2015 11:09 AM (GMT+7)

Nhiều ngôi sao thừa nhận họ đã tránh được việc phải phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn trẻ hơn cả chục tuổi nhờ những lời khuyên của Tiến sĩ Oz.

Chúng ta thường hay thắc mắc rằng các ngôi sao Hollywood làm thế nào mà mỗi lần họ xuất hiện trước công chúng lại với một diện mạo khác, thậm chí lần sau còn trẻ hơn, ít nếp nhăn hơn lần trước? Chúng ta thường mặc định rằng đó là nhờ công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, tiêm botox, các công nghệ trẻ hóa da,...

Nhưng theo Tiến sĩ Oz thì câu trả lời là: Không. Nhiều ngôi sao cũng thừa nhận họ đã tránh được việc phải phẫu thuật thẩm mỹ mà vẫn trẻ hơn cả chục tuổi nhờ những lời khuyên của Tiến sĩ Oz. 

Tiến sĩ Oz cho biết, ông đã quá mệt mỏi với những câu chuyện chia sẻ của nhiều người rằng họ phải ném cả chục ngàn đô la vào các sản phẩm chống lão hóa đắt tiền hoặc các thủ tục phẫu thuật nguy hiểm nhiều lời hứa hẹn mà thường làm hại nhiều hơn là tốt. Vì vậy, ông đã chia sẻ bí quyết trẻ hóa làn da sau khi nghiên cứu suốt nhiều năm nay. 

Chuyên gia tung chiêu giúp trẻ hóa không cần botox, phẫu thuật - 1

Chuyên gia tung chiêu giúp trẻ hóa không cần botox, phẫu thuật - 2

Nhiều ngôi sao U40, U50 vẫn rất trẻ trung mà không tiêm botox hay phẫu thuật nhờ lời khuyên của Tiến sĩ Oz.

Theo Tiến sĩ Oz, hai thành phần chính trong chống lão hóa là: Vitamin C và Hyaluronic Acid. Cả hai đều là thành phần tự nhiên kết hợp với nhau để xóa nếp nhăn ở cấp độ tế bào, bên dưới bề mặt của da chứ không phải chỉ là trên bề mặt da như các sản phẩm chống lão hóa khác. 

"Vitamin C là bí quyết để ăn gian tuổi của bạn. Vitamin C thẩm thấu sâu vào vùng da bị hư hại và kích thích tái tạo collagen mới - một loại protein làm cho da xuất hiện đầy đặn và săn chắc"- Tiến sĩ Oz nói. 

Một nghiên cứu năm 2009 nêu rõ, việc thiếu Vitamin C cho làn da của bạn là nguyên nhân hình thành 60% các nếp nhăn. Vì vậy, đừng đểm mình bị thiếu Vitamin C. 

Acid Hyaluronic khi kết hợp đúng cách với Vitamin C sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông trẻ hơn cả chục tuổi. Acid Hyaluronic hoạt động bằng cách liên kết với độ ẩm. Nó có thể chứa gấp 1.000 lần trọng lượng của nó trong nước, làm cho nó giống một quả bóng da tự nhiên làm da căng mịn. Hyaluronic acid giúp phục hồi làn da của bạn sau khi bị khô hay áp lực môi trường.

Chuyên gia tung chiêu giúp trẻ hóa không cần botox, phẫu thuật - 3

Tiến sĩ Oz chia sẻ bí quyết trẻ hóa làn da của mình

Chuyên gia tung chiêu giúp trẻ hóa không cần botox, phẫu thuật - 4

Chuyên gia tung chiêu giúp trẻ hóa không cần botox, phẫu thuật - 5

Hiệu quả sau khi sử dụng phương pháp bổ sung Vitamin C và Acid Hyaluronic.

Vì vậy, đừng quên bổ sung hai loại thành phần này hàng ngày để có  bí quyết trẻ hóa làn da bằng các loại đồ ăn, uống, thực phẩm chức năng,... 

Một số loại thực phẩm chứa nhiều Vitamin C và Acid Hyaluronic có tác dụng ngừa nếp nhăn như: cam, chanh, củ cải, quả đỗ (đậu), cà chua, đậu nành, rượu vang đỏ, các loại rau có lá xanh đậm như rau bina, súp lơ, cây cải xoăn hay rau diếp, acai berries,...; tinh bột rễ củ quả như khoai lang tím, khoai lang đỏ, khoai tây, khoai môn, củ cải…

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp cùng chuyên gia