NSƯT Trịnh Kim Chi lộng lẫy tham dự đại tiệc sinh nhật khủng của TMV R'meilan Hà Nội

Ngày 27/11/2018 10:00 AM (GMT+7)

Ngày 23/11 vừa qua, hơn 200 khách hàng V.I.P đã có mặt tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng Palace, số 489 Hoàng Quốc Việt để cùng chúc mừng sinh nhật 1 tuổi của Thẩm mỹ viện R’meilan chi nhánh Hà Nội với chủ đề “Bí quyết đánh thức thanh xuân”.

NSƯT Trịnh Kim Chi lộng lẫy tham dự đại tiệc sinh nhật khủng của TMV Ramp;#39;meilan Hà Nội - 1

Dù chỉ mới thành lập vỏn vẹn một năm, giữa lúc thị trưởng làm đẹp Hà Nội đã phát triển rất nhộn nhịp, tuy nhiên, thẩm mỹ viện R’meilan đã thích ứng tốt, hòa chung dòng chảy đó khá nhanh, dần khẳng định được uy tín và vị thế của mình trong lòng chị em Thủ đô.

Đánh dấu chặng đường 1 năm hình thành, phát triển, thẩm mỹ viện R’meilan Hà Nội tổ chức Đại tiệc sinh nhật 5 sao quy mô và hoành tráng. Bên cạnh hơn 200 khách mời V.I.P xinh đẹp và quý phái tham dự, đại tiệc vinh hạnh chào đón sự góp mặt của một nghệ sĩ lớn, một tượng đài sắc đẹp muôn thuở - Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi.

NSƯT Trịnh Kim Chi lộng lẫy tham dự đại tiệc sinh nhật khủng của TMV Ramp;#39;meilan Hà Nội - 2

Đại tiệc sinh nhật lần này cũng đồng thời là đại tiệc tri ân khách hàng R’meilan tổ chức dành riêng cho chị em Thủ đô, thay lời cảm ơn vì sự yêu thương và ủng hộ của chị em suốt 1 năm qua. Chính tình cảm đó đã giúp R’meilan chi nhánh Hà Nội ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành địa chỉ làm đẹp hàng đầu.

NSƯT Trịnh Kim Chi lộng lẫy tham dự đại tiệc sinh nhật khủng của TMV Ramp;#39;meilan Hà Nội - 3

Trong khuôn khổ đại tiệc, buổi talkshow với chủ đề "Bí quyết đánh thức thanh xuân” thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ chị em. Chị em chăm chú lắng nghe Á hậu, NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ những bí quyết giữ mãi nhan sắc thanh xuân dù đã bước qua tuổi trung niên. Bên cạnh đó, các chuyên gia của R’meilan còn giới thiệu cho chị em công nghệ Nanocell – xu hướng căng da mặt mới năm 2019 và một số phương pháp trẻ hóa vùng kín, nâng cơ toàn mặt...

NSƯT Trịnh Kim Chi lộng lẫy tham dự đại tiệc sinh nhật khủng của TMV Ramp;#39;meilan Hà Nội - 4

Cũng trong khuôn khổ đại tiệc, 11 khách hàng may mắn nhất từ chương trình bốc thăm trúng thưởng đã trở thành chủ nhân của 11 suất làm đẹp cao cấp bao gồm: 5 suất tắm trắng mặt tế gốc noãn thực vật Thụy Sỹ (trị giá 6 triệu đồng), 3 suất tắm trắng Body phun phủ vàng Nano 24K (trị giá 10 triệu đồng), 2 suất cấy khử thâm quầng mắt (trị giá 20 triệu đồng) và một suất căng da vi điểm Nanocell (trị giá 80 triệu đồng).

NSƯT Trịnh Kim Chi lộng lẫy tham dự đại tiệc sinh nhật khủng của TMV Ramp;#39;meilan Hà Nội - 5

Chị Tâm Ngọc, Giám đốc Kinh doanh hệ thống thẩm mỹ viện R’meilan chia sẻ: “Những ngày đầu Bắc tiến, lạ nước lạ cái, chúng tôi lo lắng sẽ gặp nhiều khó khăn, nhưng không ngờ, R’meilan đã có những bước đi chắc chắn và còn được chị em thủ đô yêu thương đặc cho biệt danh thẩm mỹ viện “đặc sản” Sài Gòn. Trong thời gian tới, R’meilan dự định sẽ phát triển thêm nhiều chi nhánh nữa ở Hà Nội cũng như các tỉnh Miền Bắc.”

NSƯT Trịnh Kim Chi lộng lẫy tham dự đại tiệc sinh nhật khủng của TMV Ramp;#39;meilan Hà Nội - 6

Tuổi đời còn non trẻ, hệ thống thẩm mỹ viện R’meilan cũng vừa đón sinh nhật 2 tuổi vào tháng 8 năm nay. Tuy vậy, với tốc độ phát triển nhanh như chớp, R’meilan được khách hàng gọi vui là “Thế giới dị động” trong ngành thẩm mỹ. Chỉ 2 năm ngắn ngũi, R’meilan đã 4 chi nhánh đã đi vào hoạt động ở cả hai miền, một chi nhánh sắp khai trương vào tháng 12 tại Quận 7, TP. Hồ Chí Minh, một chi nhánh đang hình thành tại Ninh Bình và ít nhất 5 chi nhánh khác sắp chào đời trong năm 2019 sắp tới. R’meilan hi vọng có thể phục vụ chị em sâu rộng hơn.

Cuối tháng 11, và trong tháng 12, R’meilan tiếp tục triển khai hàng loạt ưu đãi nhân mùa lễ, tết cuối năm ở tất cả chi nhánh khắp 3 miền. Để biết thêm chi tiết về các khuyến mãi, truy cập TẠI ĐÂY hoặc liên hệ hotline: 02873016767 - 09338638 86.

(Khám phá).