Phạm Hương khoe body nuột nà trong phòng gym sau Tết

Ngày 18/02/2016 12:09 PM (GMT+7)

Mặc dù vừa mới qua Tết nhưng Phạm Hương không hề tăng cân hay béo bụng.

Sau khi trở về từ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2015, Phạm Hương chủ trương nghỉ ngơi và dành nhiều thời gian cho gia đình, bản thân hơn. Mặc dù vậy, cô không bỏ bê nhan sắc mà luôn chú ý chăm sóc, giữ gìn sắc đẹp. 

Sau đợt Tết Nguyên Đán vừa rồi, cô vẫn giữ nguyên được thân hình gợi cảm, vòng eo con kiến mà không bị béo bụng. Người đẹp chia sẻ, cô muốn vận động trở lại để có cơ bụng hai múi. 

Phạm Hương khoe body nuột nà trong phòng gym sau Tết - 1

Mặc dù nghỉ gần 10 ngày nhưng Phạm Hương vẫn duy trì được thân hình nuột nà cùng vóc dáng đáng mơ ước

Trong một cuộc phỏng vấn sau Tết, Phạm Hương chia sẻ cô thường không tăng cân sau Tết vì Tết thì Phạm Hương đôi khi còn ăn uống thất thường hơn là ngày thường, chủ yếu là dành nhiều thời gian để đi chơi cùng gia đình, các bữa ăn cũng không ăn nhiều như ngày thường.

Bí quyết ăn uống để không tăng cân của Phạm Hương là không ăn những đồ ăn nhiều dầu mỡ hay đồ ăn có nhiều chất béo. Từ nhỏ thì theo thói quen Phạm Hương cũng chủ yếu ăn những loại thức ăn giàu chất đạm và rau xanh. Phạm Hương không có thói quen ăn các loại thịt và các bữa ăn hàng ngày cũng rất ít khi có các loại thịt. Thay vào đó là các đồ ăn nhiều canxi, chất đạm khác như cá, tôm, cua,... Chính vì vậy nên việc ảnh hưởng đến cân nặng như tăng cân quá mức là rất hiếm khi. 

Mặc dù không tăng cân nhưng Phạm Hương vẫn phải lên kế hoạch để sắp xếp thời gian tập luyện để duy trì sức khỏe của mình. Hàng ngày thì Phạm Hương vẫn dành thời gian để nhảy dây, tập aerobic và yoga.

Phạm Hương khoe body nuột nà trong phòng gym sau Tết - 2

Kể cả khi ngồi cũng không thấy ngấn mỡ ở bụng của cô

Phạm Hương khoe body nuột nà trong phòng gym sau Tết - 3

Vòng một săn chắc đáng ngưỡng mộ của cô gái 25 tuổi

Phạm Hương khoe body nuột nà trong phòng gym sau Tết - 4

Phạm Hương khoe body nuột nà trong phòng gym sau Tết - 5

Trước đó, Phạm Hương cũng đăng ảnh chụp trong phòng gym cùng Hoa hậu Cộng hoà Dominica- bạn thân của cô tại Miss Universe 2015 và nhắc tới dự định đón cô sang Việt Nam vào tháng 4 tới đây. 

Theo Hoàng Minh (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phạm Hương