Phi Thanh Vân bức xúc vì bị lợi dụng tên tuổi

Ngày 01/11/2014 10:01 AM (GMT+7)

Phi Thanh Vân bức xúc cho rằng cô đang bị bôi nhọ danh dự, uy tín cũng như lợi dụng tên tuổi.

Sự việc được Phi Thanh Vân cho biết trên trang cá nhân về một bài báo đã khiến cô quá buồn và thất vọng, khi cố tình lấy tên nghệ sĩ nhằm vào những mục đích chuộc lợi cá nhân. Trong chia sẻ này, Phi Thanh Vân nói, nội dung trong bài viết đã làm ảnh hưởng đến danh dự và trực tiếp gây tổn thất cho thương hiệu của cô.

Mặc dù không nêu đích danh tên Phi Thanh Vân, nhưng với cách viết tắt (diễn viên P.T.V) trong bài báo đã gây xôn xao cộng đồng mạng và tạo sự hoang mang cho các đại lý của công ty Phi Thanh Vân.

Trước sự việc bất lợi cho mình, Phi Thanh Vân cũng chia sẻ những hình ảnh cô đã trực tiếp đến tòa soạn báo trong chiều nay (31/10), để làm việc và cung cấp các giấy chứng nhận, giải thưởng, thông tin liên quan đến sản phẩm, dịch vụ ngành nghề làm đẹp của mình. "Nữ hoàng dao kéo" cũng khéo léo khoe rằng công ty của cô cũng vừa nhận được cúp vàng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

phi thanh van buc xuc vi bi loi dung ten tuoi - 1

"Nữ hoàng dao kéo" chia sẻ ảnh buổi làm việc với bên liên quan chiều ngày 31/10

Người đẹp da nâu một thời tâm sự, trải qua hàng loạt biến cố trong đời sống riêng, ngày 29/10 vừa qua, Phi Thanh Vân đã chính thức đăng ký kết hôn với Bảo Duy để khẳng định tình yêu của mình. Ngoài ra, cô cũng đang chờ đón “thiên thần nhỏ” đầu lòng – kết quả từ mối tình hạnh phúc của mình và người chồng mới.

Phi Thanh Vân cho biết thêm, hiện tại hai vợ chồng cô cũng đang lên kế hoạch cho đám cưới và phát triển thêm hệ thống kinh doanh thời trang, bên cạnh công việc kinh doanh mỹ phẩm - làm đẹp.

phi thanh van buc xuc vi bi loi dung ten tuoi - 2

Phi Thanh Vân chia sẻ cảm xúc bàng hoàng và thất vọng.  "Nữ hoàng dao kéo" cũng khéo léo khoe rằng công ty của cô cũng vừa nhận được cúp vàng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014” do người tiêu dùng bình chọn.

Status chia sẻ của Phi Thanh Vân trên trang facebook:

"Hôm nay là một ngày Van cảm thấy thực sự quá buồn và thất vọng về một bài báo trong đó có một số nhân vật không tên tuổi, cố tình lấy tên nghệ sỹ đề nhằm vào những mục đích chuộc lợi của riêng họ. Chính xác là trong loạt bài: Sự thật kinh hoàng sau các lò sản xuất mỹ phẩm". Tôi bàng hoàng khi thấy một nhân vật trong bài viết nhắc tới: "Dv P.T.V cũng học..." do nhóm phóng viên cộng tác xã hội thực hiện.

Sau khi nhận được những bình luận và email của các đại lý trong và ngoài nước, ngay lập tức Phi Thanh Vân đã hẹn lịch bên tòa soạn của quý báo để gửi đơn tường trình và toàn bộ giấy phép kinh doanh và sản xuất mỹ phẩm của công ty Mỹ phẩm Phi Thanh Vân do bà Nguyễn Thị Thanh Vân (tức dv Phi Thanh Vân làm giám đốc). Kèm theo đó có toàn bộ giấy tờ của Sở Y tế tp. Hồ Chí Minh cấp phép cùng các giải thưởng cao quý đã được phong tặng.

Trong buổi làm việc, bên quý báo khẳng định không chỉ danh đích thực là Phi Thanh Vân. Ngoài ra còn hứa sẽ trả lời sớm về cách giải quyết vấn đề cụ thể... Vân mong các bạn phóng viên viết bài hết sức thận trọng trong việc viết tắt tên họ và nghề nghiệp để tránh làm ảnh hưởng tới uy tín, thương hiệu của người khác hay một công ty kinh doanh có uy tín.

Phi Thanh Vân cũng kính mong các quý báo khác có những nhận xét thỏa đáng về trường hợp nhầm lẫn nghiêm trọng kể trên... Xin trân trọng cảm ơn."

phi thanh van buc xuc vi bi loi dung ten tuoi - 3

phi thanh van buc xuc vi bi loi dung ten tuoi - 4

Những hình ảnh Phi Thanh Vân đại diện công ty đón nhận giải thưởng “Thương hiệu Việt Nam tin dùng 2014”

Theo Cindy - Ảnh NVCC (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao chia sẻ bí quyết làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ