Phi Thanh Vân trước thẩm mỹ ngực phẳng lì

Ngày 13/03/2014 00:01 AM (GMT+7)

Phi Thanh Vân từng rất thật thà chia sẻ rằng trước khi phẫu thuật thẩm mỹ ngực cô như ‘ngực đàn ông’.

Được biết đến như 'Nữ hoàng dao kéo' của showbiz Việt, Phi Thanh Vân cũng là sao đầu tiên thẳng thắn thừa nhận mình từng phẫu thuật thẩm mỹ. Điều này trái ngược với rất nhiều ngôi sao khác dù bị nghi ngờ đã từng ‘dao kéo’ nhưng hiếm ai thẳng thắn chia sẻ với công luận.

Việc phẫu thuật thẩm mỹ ngày nay đang phát triển mạnh mẽ, đặc biệt là vấn đề nâng ngực. Không cứ là người nổi tiếng mà những người thuộc phái đẹp từ nhân viên công sở, các bà nội trợ, sinh viên…cũng đều quan tâm đến cách làm đẹp này. Vì thế những chia sẻ của Phi Thanh Vân về vấn đề phẫu thuật nâng ngực không chỉ thỏa mãn sự quan tâm của người hâm mộ, mà kinh nghiệm của cô chính là điều rất nhiều chị em quan tâm trước khi có ý định làm đẹp bằng ‘dao kéo’.

Phi Thanh Vân từng có bộ ngực như…đàn ông

Ca phẫu thuật thẩm mỹ đầu tiên Phi Thanh Vân đã chọn phẫu thuật nâng ngực. Nữ diễn viên đã từng thành thật chia sẻ với một trang tin rằng, điểm yếu lớn nhất trên cơ thể cô đó chính là số đo vòng 1: ‘Đàn ông có ngực lép là chuyện bình thường nhưng tôi lại chẳng may có sự bình thường đó của người đàn ông. Nghe như đùa, nhưng đó là sự thật’.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 1
Phi Thanh Vân thành thật chia sẻ, ngày trước ngực cô như 'ngực đàn ông'.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 2
Phi Thanh Vân tiết lộ cô nâng ngực không chỉ để phục vụ công tác nghệ thuật mà còn để...dễ có người yêu.

Việc Phi Thanh Vân nâng ngực theo cô đầu tiên để làm đẹp cho bản thân, lý do thứ hai là cô muốn mình đẹp hơn để làm nghệ thuật, ngoài ra còn để thoát khỏi sự tự ti và…dễ có người yêu hơn. Nữ hoàng dao kéo nhận thấy rằng, nhan sắc chưa hẳn đã mang lại cho cô cuộc sống hạnh phúc và tiền bạc nhưng ít nhiều nó đã giúp cô có được không ít thứ mà cô mơ ước trong cuộc sống.

Việc nâng ngực không đơn giản như là bạn trang điểm rồi không thích sẽ ‘tẩy trang’ đi. Bạn cần có suy nghĩ thật chín chắn hoặc có những lý do khiến bạn quyết tâm thực hiện việc làm đẹp này giống như Phi Thanh Vân. Tránh trường hợp sau khi nâng ngực nhận ra mình không hợp hoặc chưa thật sự sẵn sàng với việc có một bộ ngực khác biệt.

‘Tôi đọc, tìm hiểu và gặp rất nhiều bác sĩ trước khi nâng ngực’

Nữ diễn viên đã tìm hiểu và đọc sách về phẫu thuật thẩm mỹ từ khi còn đang là học sinh cấp 3. Rồi sau đó cô phải mất tới 4 năm để tìm được vị bác sĩ uy tín và bệnh viện chuyên nghiệp. Trước đó, cô đã từng đi gặp hơn 10 người bác sĩ để nghe họ tư vấn về việc nâng ngực. Cụ thể Phi Thanh Vân muốn biết việc nâng ngực ảnh hưởng thế nào đến sức khỏe hiện tại và sau này, nâng ngực có ảnh hưởng đến việc sinh con và nuôi con hay không, nếu muốn tháo độn ngực thì sẽ như thế nào, sau khi nâng ngực có để lại biến chứng gì hay không…Cô cho rằng việc tìm hiểu kĩ như vậy để đảm bảo rằng không đem tính mạng của mình ra để đùa cợt, thử thách.

Sau khi đã tìm được vị bác sĩ uy tín, Phi Thanh Vân tiếp tục phải thuyết phục mẹ cô hơn 1 năm mới nhận được sự đồng ý.

Phi Thanh Vân cho hay, để đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp, hiện tại cô vẫn uống vitamin đều đặn hàng ngày giúp. Cô cũng luôn chăm sóc sức khỏe ở mức cao nhất bằng việc đi khám định kỳ ở những bệnh viên có uy tín. Và không bao giờ lơ là bất kì cảnh báo hay lời dặn dò nào từ bác sĩ.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 3
Phi Thanh Vân đã mất tới 4 năm để tìm hiểu và nghiên cứu về vấn đề nâng ngực trước khi thực hiện ca phẫu thuật.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 4
Cô cho rằng việc nâng ngực đã giúp cô có được nhiều niềm vui trong cuộc sống.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 5
Tuy vòng 1 của người đẹp trước đây đã khá đẹp nhưng hiện tại dường như số đo có sự thay đổi. Nhiều người cho rằng Phi Thanh Vân đã tiếp tục bơm ngực.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 6
'Ai nhìn thấy vòng 1 của tôi khủng chứ bản thân tôi tự thấy vòng 1 của mình không khủng đâu' Phi Thanh Vân nói.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 7
'Số đo vòng 1 của tôi ở mức trung bình so với hầu hết các vòng 1 khác trong giới showbiz hiện nay. Tôi tự tin nhưng không quá kiêu hãnh, vì trong nghề này còn có rất nhiều người sở hữu ngực “khủng”, thậm chí ngực họ “khủng” hơn tôi gấp 2, 3 lần', cô chia sẻ thêm.

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 8

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 9

phi thanh van truoc tham my nguc phang li - 10

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Chấm điểm sao Việt làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ