Phi Thanh Vân tiêm máu lên mặt làm đẹp

Ngày 16/01/2014 13:00 PM (GMT+7)

Phi Thanh Vân mới đây đã lộ ảnh đi làm đẹp bằng cách tiêm máu tự thân lên mặt khiến khán giả ‘choáng váng’.

Mới đây khi một người bạn của Phi Thanh Vân đưa tấm hình ‘người đẹp dao kéo’ đi làm đẹp bằng máu đã khiến nhiều người quan tâm. Trước đây, khi Phi Thanh Vân đi tắm trắng để chuyển làn da nâu vốn có của mình thành nước da trắng muốt cũng đã thu hút được sự quan tâm của không ít khán giả. Có vẻ như, người đẹp này không ngừng đầu tư vào việc làm đẹp và làm mới bản thân.

Phi Thanh Vân tiêm máu lên mặt làm đẹp - 1
Phi Thanh Vân bơm máu lên mặt để làm đẹp.

Phi Thanh Vân tiêm máu lên mặt làm đẹp - 2
Trước đó không lâu, Phi Thanh Vân cũng xuất hiện với ngoại hình gây sốc.

Phi Thanh Vân tiêm máu lên mặt làm đẹp - 3

Phi Thanh Vân tiêm máu lên mặt làm đẹp - 4

Việc Phi Thanh Vân tiêm máu lên mặt khiến không ít người rùng mình nhưng đó lại là cách làm đẹp mà rất nhiều siêu sao Hollywood đã sử dụng. Đây là phương pháp chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu PRP (Platelet rich plasma). Phương pháp này sử dụng tế bào tự thân (tế bào của chính bản thân người được điều trị) xoa lên nơi cần điều trị. Phương pháp này mang lại hiệu quả rất cao cho việc làm đẹp và trẻ hóa da. Như vậy, "nữ hoàng dao kéo" Phi Thanh Vân đã tự lấy máu của mình lọc lại rồi xoa lên mặt. Mặc dù rất đau đớn và hơi kinh dị nhưng để có được làn da trắng đẹp, hồng hào... Phi Thanh Vân sẵn sàng chấp nhận.

Phi Thanh Vân tiêm máu lên mặt làm đẹp - 5
Người bạn của Phi Thanh Vân đưa ảnh cô đi làm đẹp bằng máu lên một trang mạng xã hội.

Một người bạn thân thiết của Phi Thanh Vân chia sẻ trên trang cá nhân: "Vân iu của mình đi làm đẹp bằng phương pháp PRP lấy máu tự thân lọc lại rồi chích vô mặt. Hay còn gọi là phương pháp của ma cà rồng. Giúp da trắng đẹp trẻ trung hồng hào.. ngồi nhìn thấy đau mà hơi kinh dị nhưng kết quả thật tuyệt vời..quả là người phụ nữ biết làm đẹp... Nhiều ngôi sao nước ngoài làm rùi...." Phương pháp "ma cà rồng" này được được nhiều ngôi sao trên thế giới sử dụng nhưng ở showbiz Việt thì có lẽ Phi Thanh Vân là người đầu tiên dám thực hiện nó. 

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Da đẹp!