Sản phẩm dưỡng ẩm chứa 70% nước không thể giúp nàng vượt qua “kỷ nguyên da khô”

Ngày 25/12/2019 12:00 PM (GMT+7)

Đó là sự thật vì các nghiên cứu cho thấy các sản phẩm dưỡng ẩm da thông thường như sữa dưỡng, kem dưỡng chứa 70% lượng nước (không hoạt tính) có khả năng làm mát da tức thì, nhưng lại dễ bay hơi, không hiệu quả trong việc dưỡng ẩm lâu dài.

Nếu đã như vậy, làm thế nào để tìm kiếm cho mình một sản phẩm dưỡng ẩm da hiệu quả mà không bị làm phiền bởi những đợt bong tróc tấn công? Hay cứ phải thoa đi thoa lại sản phẩm dưỡng ẩm mới có thể cứu cánh được làn da trái gió trở trời lại bắt đầu dở chứng khô ráp? Đừng lo, chuyện dưỡng ẩm chưa hiệu quả do nàng chưa gặp phải cứu tinh của đời mình thôi. Cùng tìm hiểu thế nào là sản phẩm chuyên biệt dành cho da khô nhé!

Dưỡng ẩm hiệu quả: Sản phẩm gốc dầu mới là lựa chọn đúng đắn

Nàng biết không, sản phẩm dưỡng ẩm lý tưởng được nhận định phải bao gồm 3 nhóm chất thành phần: thành phần khóa ẩm, thành phần cấp ẩm, thành phần duy trì và điều chỉnh hàng rào bảo vệ da. Trước tiên, để giữ cho làn da ẩm mịn, sản phẩm dưỡng da không thể thiếu chất khóa ẩm và chất cấp ẩm. Một số chất cấp ẩm gồm có Lactic acid, Urea, Sodium PCA.v.v... Chất cấp ẩm sẽ hoạt động hiệu quả hơn khi kết hợp chất khóa ẩm (tránh tình trạng trong thời tiết khô, hoạt động của chất giữ ẩm có thể bị đảo ngược, đổ ẩm ra bên ngoài).

Chất khóa ẩm là các chất nhờn phủ trên bề mặt da và ngăn nước bốc hơi khỏi bề mặt da. Chất khóa ẩm có thể kể đến là các loại dầu điển hình, là chất gắn kết nước và làm ẩm da. Sự gắn kết này giúp độ ẩm được tăng lên, qua đó làm da đầy hơn, mang lại vẻ mịn màng, đồng thời hỗ trợ giảm nếp nhăn. Đây cũng là lý do vì sao sản phẩm dưỡng da gốc dầu sẽ mang lại hiệu quả dưỡng ẩm lâu hơn vì có khả năng giữ lại dưỡng chất trên da.

Các sản phẩm dưỡng ẩm tốt sẽ giúp da phục hồi hàng rào tự nhiên và khôi phục sự cân bằng của các chất béo có lợi, theo đó sẽ giúp da hạn chế được tình trạng khô và bong tróc. Sản phẩm dưỡng ẩm lý tưởng cần có thành phần axit béo (như axit stearic hoặc palmitic), Vitamin F, Vitamin B3, ceramides, giúp phục hồi hàng rào bảo vệ da. Với kết cấu như vậy, các dưỡng chất sẽ dễ dàng thấm vào da, lưu giữ trong da lâu hơn, giúp da ẩm mịn.

Sản phẩm dưỡng ẩm chứa 70% nước không thể giúp nàng vượt qua “kỷ nguyên da khô” - 1

Tìm sản phẩm chuyên biệt dành cho da khô chẳng khó như nàng nghĩ!

Đừng tìm đâu nữa: Bio-Oil Dry Skin Gel chính là công thức chuyên biệt cho da khô!

Nguyên nhân khiến một sản phẩm dưỡng ẩm không thể mang lại hiệu quả như nàng mong đợi chắc chắn là do bảng thành phần nghèo nàn dưỡng chất của nó: sản phẩm không đủ để hồi phục những tổn thương và cấp ẩm dồi dào cho làn da. Hơn ai hết, nàng cần là người nhận ra kịp lúc và đi đến quyết định giã từ những người bạn đồng hành không thể giúp nàng vượt qua kỷ nguyên da khô của mình. Hãy thay thế ngay một sản phẩm lý tưởng, chứa nhiều thành phần “bổ dưỡng” cho làn da hơn.

Sản phẩm dưỡng ẩm chứa 70% nước không thể giúp nàng vượt qua “kỷ nguyên da khô” - 2

Bio-Oil Dry Skin Gel chỉ chứa 3% nước, tối ưu hóa khả năng dưỡng ẩm và giữ ẩm cho da hơn so với các sản phẩm chứa 70% nước.

Tìm kiếm một sản phẩm dưỡng ẩm da “chân ái” cho bản thân thật sự không quá khó. Bio-Oil Dry Skin Gel tiên phong trong công nghệ thay thế lượng nước không hoạt tính trong kem và sữa dưỡng ẩm, tạo ra chất gel chuyên biệt, mang lại hiệu quả dưỡng ẩm kéo dài, giúp nàng vơi đi nỗi lo “da khô kém xinh”. Sản phẩm chứa đến 97% dưỡng chất với chỉ 3% nước, giúp nuôi dưỡng da lâu dài và hiệu quả. Kết quả dựa trên nghiên cứu lâm sàng cho thấy: 100% người dùng hài lòng với kết quả cải thiện làn da khô khi sử dụng Bio-Oil Dry Skin Gel sau 2 tuần và 93% hài lòng với mức độ cải thiện so với lúc đầu sau 3 ngày ngưng điều trị (Theo báo cáo kết quả nghiên cứu lâm sàng của viện Da liễu hàng đầu của Đức proDERM (2017) và Viện Thomas J. Stephens của Mỹ (2018)).

Sản phẩm dưỡng ẩm chứa 70% nước không thể giúp nàng vượt qua “kỷ nguyên da khô” - 3

Có Bio-Oil Dry Skin Gel, nàng chẳng lo hạ hay đông vì da không còn khô ráp.

Hiểu được sản phẩm dưỡng ẩm lý tưởng cần có kết cấu như thế nào sẽ giúp nàng dễ dàng lựa chọn cho mình “cứu tinh” cho làn da khô. Mong rằng kỷ nguyên khô ráp sẽ sớm rời xa để nàng sẽ lại tỏa sáng với làn da mịn màng nhé.

Bio-Oil Dry Skin Gel công thức chuyên biệt dành cho da khô. Công ty chịu trách nhiệm đưa sản phẩm ra thị trường: Công ty TNHH Mega Lifesciences (Việt Nam). Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại: https://bio-oilvietnam-dryskingel.com

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/san-pham-duong-am-chua-70-nuoc-khong-the-giup-...

(Khám phá).