Sao trang điểm xấu: Diễm Hương dán mi giả nặng nề, Kelly gương mặt sưng cứng

Ngày 10/04/2017 15:17 PM (GMT+7)

Trong tuần này, rất nhiều người đẹp mắc lỗi trang điểm khi lựa chọn những loại kem nền quá dày hoặc để gương mặt bóng dầu sau khi trang điểm.

1. Diễm Hương

Dù đã khéo léo lựa chọn phong cách trang điểm nhã nhặn với gam màu nude đất nhưng Diễm hương lại mắc lỗi trầm trọng với mi giả. Việc lựa chọn các loại mi giả dài và dày chỉ phù hợp cho việc biểu diễn trên sân khấu. 

Còn với các sự kiện bình thường, thì đây sẽ là nguyên nhân khiến đôi mắt trông thiếu tự nhiên, nặng nề và lộ trang điểm.

Sao trang điểm xấu: Diễm Hương dán mi giả nặng nề, Kelly gương mặt sưng cứng - 1

2. Hot girl Kelly

Người đẹp khiến người hâm mộ tá hỏa vì xuất hiện với gương mặt trang điểm vô cùng kỳ lạ. Lông mày màu đen, trái ngược hoàn toàn với màu tóc nâu sáng,ngoài ra đôi mắt trang điểm quá đậm, cùng lớp phấn nền dày bịch khiến hot girl trở nên dữ dằn.

Sao trang điểm xấu: Diễm Hương dán mi giả nặng nề, Kelly gương mặt sưng cứng - 2

3. Lilly Luta

Nổi tiếng vì nhan sắc trong trẻo, đáng yêu nhưng trong lần xuất hiện gầy đân, Lilly khiến người hâm mộ ngỡ ngàng vì gương mặt già nua, cứng đờ do lỗi trang điểm.

Lỗi đầu tiên cô mắc phải chính là lớp kem nền trắng bệch và bóng dầu. Lỗi thứ hai, là việc trang điểm mắt đậm, không phù hợp với phong cách cô lựa chọn. Lỗi thứ 3 do mái tóc xoăn "bà ngoại" đã cộng cho cô thêm cả chục tuổi.

Sao trang điểm xấu: Diễm Hương dán mi giả nặng nề, Kelly gương mặt sưng cứng - 3

Sao trang điểm xấu: Diễm Hương dán mi giả nặng nề, Kelly gương mặt sưng cứng - 4

 

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Lý Nhã Kỳ