Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc

Ngày 28/03/2017 00:10 AM (GMT+7)

Những mỹ nhân đình đám của showbiz Việt cũng có thời kì chọn sai kiểu lông mày khiến nhan sắc bị dìm hàng thê thảm.

Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thúy, Kỳ Duyên, Thanh Hằng,... và hàng loạt mỹ nhân đình đám showbiz Việt cũng phải mất một quá trình mới tìm ra được kiểu lông mày phù hợp với khuôn mặt xinh đẹp của mình. Thế mới biết hàng lông mày chiếm vị trí rất nhỏ nhưng có ý nghĩa vô cùng quan trọng đấy nhé.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 1

"Nữ hoàng nội y" - Ngọc Trinh cũng có một thời chọn sai kiểu lông mày khiến cô trông rất quê. Dù cô đã chú ý và chú ý cách trang điểm nhưng vẫn không thực sự phù hợp với gương mặt cô. Sau đó, cô chuyển sang kiểu lông mày ngang với phần đuôi hơi vát hợp hẳn với khuôn mặt sang chảnh vốn có của cô.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 2

Hồ Ngọc Hà cũng là một trong những mỹ nữ hàng đầu của showbiz Việt với đặc điểm nổi bật nhất là cặp lông mày dày, rậm tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt lai. Nhưng ít ai biết trước đây Hà Hồ từng để lông mày lưỡi liềm thanh mảnh, đường chân mày quá cao khiến khuôn mặt người đẹp trông khá dữ dằn.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 3

Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2015 - Phạm Hương trước đây sở hữu hàng lông mày tuy đậm nhưng lại ngắn và không rõ đường nét phần đuôi khiến nhan sắc cô trở nên mờ nhạt. Sau đó cô chọn kiểu tạo dáng lông mày, nhấn sắc nét, tạo đường vuốt cong sắc sảo tôn lên nhan sắc trời phú của cô.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 4

Siêu mẫu Thanh Hằng trước kia chọn kiểu lông mày quá mỏng và kém tự nhiên. Tuy nhiên khán giả ngày càng thấy một Thanh Hằng xinh đẹp và sắc sảo hơn môt phần nhờ chân mày ngang được nhấn màu đậm, tán dài bằng chì nâu sẫm, phù hợp với thần thái sống động, sắc sảo. 

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 5

Hoa hậu Mai Phương Thúy hồi mới đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2006 sở hữu vẻ đẹp khiến cô gái nào cũng mơ ước, tuy nhiên hàng lông mày lại là một điểm trừ lớn. Sau đó cô đã chuyển từ lông mày xếch sang dáng lông mày ngang khiến khuôn mặt trở nên đẹp không góc chết.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 6

Hoa hậu Đặng Thu Thảo từ khi đăng quang đến nay luôn chiếm trọn tình cảm của người hâm mộ bởi vẻ đẹp thánh thiện của cô. Từ chân mày cong, tỉa gọn gàng cô đổi sang chân mày ngang giúp khuôn mặt thanh thoát hơn.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 7

Ca sĩ Minh Hằng là một minh chứng chọn sai kiểu lông mày khiến mắt thu bé lại. Rồi Minh Hằng chuyển qua kéo dài đuôi lông mày qua đuôi mắt và chọn dáng lông mày ngang khiến đôi mắt to có hồn hơn nhiều.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 8

Nếu so sánh ca sĩ Thủy Tiên trước đây và hiện tại, đã có sự tiến bộ vượt bậc về nhan sắc mà hàng lông mày góp phần không nhỏ. Từ khi chuyển sang kiểu lông mày ngang với đường chân mày mảnh và sắc nét trông Thủy Tiên sang chảnh và kiêu kỳ hơn thấy rõ.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 9

Từ khi đăng quang Hoa Hậu Việt Nam 2014 đến nay Kỳ Duyên này càng xinh đẹp. Người đẹp Nam Định trước đây chọn dáng lông mày cong và hơi xếch với đường vuốt cong sắc nét tạo ánh nhìn sắc sảo có phần già dặn cho gương mặt. Tuy nhiên khi chuyển sang lông mày ngang, vát nhẹ ở đuôi trông cô trẻ ra cả chục tuổi.

Những sao Việt minh chứng rằng chỉ cần chọn đúng kiểu lông mày bạn sẽ lên đời nhan sắc - 10

Nhắc đến sự thay đổi diện mạo nhờ lông mày không thể không nhắc đến Mai Ngô. Bình thường lông mày của Mai Ngô rất nhạt và đặc biệt phần đuôi không có nên khi không kẻ mày trông rất...buồn cười. Khi kẻ vẽ cẩn thận, nhấn đậm hơn và tạo độ cong sắc nét thì cả khuôn mặt của cô nàng trở nên vô cùng cá tính.

Theo Minh Nguyệt (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Mai Phương Thúy