Sao trang điểm xấu: Chi Pu dính son trên răng, Hạ Vi già nua vì trang điểm sơ sài

Ngày 27/03/2017 10:57 AM (GMT+7)

Trong tuần này, hàng loạt cái tên như Chi Pu, Hạ Vi, Đông Nhi,... khiến khán giả thất vọng vì những lỗi trang điểm không đáng có.

1. Chi Pu

Đứng dầu danh sách trang điểm xấu lần này chính là Chi Pu. Tuy lần này xuất hiện với diện mạo xinh đẹp hút hồn nhưng cô nàng lại mắc lỗi trang điểm son dính trên răng làm mất điểm trầm trọng mỗi khi cười.

Sao trang điểm xấu: Chi Pu dính son trên răng, Hạ Vi già nua vì trang điểm sơ sài - 1

2.  Cát Phượng

Nghệ sĩ Cát Phượng xuất hiện trong sự kiện với lớp nền dày bịch phấn, làm gương mặt cô trở nên cứng đờ thiếu tự nhiên. Ngoài ra, lớp phấn quá dày cũng ngầm tố cáo hết các nếp nhăn xung quanh khóe mắt và vùng miệng.

Sao trang điểm xấu: Chi Pu dính son trên răng, Hạ Vi già nua vì trang điểm sơ sài - 2

3. Đông Nhi

Do lựa chọn màu son cam nude quá bợt và kén da nên tổng thể gương mặt Đông Nhi nhợt nhạt thiếu điểm nhấn. Ngoài ra việc tạo khối vùng qua đà làm vùng mũi của cô trông khá kỳ dị.

Sao trang điểm xấu: Chi Pu dính son trên răng, Hạ Vi già nua vì trang điểm sơ sài - 3

4. Hạ Vi

Nàng "Tấm" xuất hiện già nua, kém sức sống với gương mặt sơ sài chỉ kẻ lông mày và đánh son. Vùng bọng mắt thâm và nhăn của cô tố cáo sự mệt mỏi, gầy guộc của người đẹp. 

Sao trang điểm xấu: Chi Pu dính son trên răng, Hạ Vi già nua vì trang điểm sơ sài - 4

5. Hoàng Thùy

Lựa chọn màu tóc da cam chói chang, Hoàng Thùy cũng tiện tay nhuộm cả lông mày màu cam cho đủ bộ. Trái ngược với màu tóc rực rỡ, làn da ngăm cùng cách trang điểm tone nâu của cô khiến diện mạo Hoàng Thùy trở nên kém sắc.

Sao trang điểm xấu: Chi Pu dính son trên răng, Hạ Vi già nua vì trang điểm sơ sài - 5

6. Vũ Ngọc Anh

Vũ Ngọc Anh lại tiếp tục mắc lỗi trang điểm giống lần trước, do tạo khối mặt không khéo nên tổng thể gương mặt của người đẹp trở nên loang lổ khó coi đặc biệt vùng da dưới mắt bị highlight quá sáng, càng nổi bật khuyết điểm bọng mắt to của chủ nhân.

Sao trang điểm xấu: Chi Pu dính son trên răng, Hạ Vi già nua vì trang điểm sơ sài - 6

Theo An An (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chi Pu