Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone!

Ngày 05/12/2017 06:00 AM (GMT+7)

Chỉ cần sử dụng một trong những ứng dụng dưới đây bạn sẽ dễ dàng lựa chọn cho mình một kiểu make-up hoàn hảo và phù hợp với xu hướng nhất.

Ngày nay khi mà công nghệ đang rất phát triển kéo theo như cầu của con người cũng ngày càng nâng cao. Và đặc biệt những chiếc smartphone trở thành vật bất ly thân của rất nhiều người.

Bạn biết không những chiếc điện thoại thông minh không chỉ mang cho chúng ta nhiều tiện ích như công cụ quay phim, chụp hình, thiết bị kết nối mọi người, cung cấp tin tức hay nhiều thứ đại loại như vậy mà nó còn có thể trở thành công cụ đắc lực cho phái đẹp trong việc make-up nếu biết đến những ứng dụng sau:

1. Plum perfect

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 1

Đây là một ứng dụng đưa ra các gợi ý để giúp bạn có lối trang điểm phù hợp nhất, từ màu mắt, màu nền da cho đến màu son môi.

Để sử dụng ứng dụng này vô cùng đơn giản bạn chỉ cần tải app xuống và thực hiện những thao tác dưới đây:

B1: Đầu tiên bạn đăng nhập bằng gmail hoặc đăng nhập trực tiếp bằng tài khoản facebook, sau đó upload một bức ảnh selfie của mình lên (chú ý chọn ảnh mặt mộc, chụp chính diện và ánh sáng tốt).

B2: Đợi một vài giây để ứng dụng phân tích ảnh của bạn, sau đó bạn lựa chọn các sản phẩm đã được gợi ý về màu mắt, màu nền, màu son, màu da và màu tóc.

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 2

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 3

B3: Sau khi lựa chọn xong bạn vào mục My look và chỉ việc mix các sản vừa chọn vào với nhau, đợi một vài phút ứng dụng sẽ cho ra hình ảnh gương mặt bạn đã được make-up với các sản phẩm vừa chọn.

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 4

2. Match Maker by True Match

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 5

Bạn còn đang loay hoay chưa biết loại kem nền nào phù hợp với màu da của mình, những gợi ý trên các trang mạng không hoàn toàn mang lại cho bạn lựa chọn đúng đắn nhất.

Đừng lo việc cần là của bạn là chỉ cần tải ngay ứng dụng MatchMaker by True Match tự mình trải nghiệm những kem nền và đưa ra lựa chọn sao cho phù hợp nhất. Bạn còn biết được biết da của mình giống da của sao nổi tiếng nào.

B1: Bạn tải ứng dụng và đăng nhập tài khoản

B2: Tải một bức ảnh chụp gương mặt bạn tại mục find your shade (trong mục này cũng sẽ hiển thị thông tin cho biết tông da của bạn giống với tông da của nghệ sĩ nổi tiếng nào), sau đó nhấn vào my true match để nhận những gợi ý về sản phẩm có màu nền phù hợp cho da của bạn.

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 6

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 7

Rất nhanh chóng và đơn giản bạn đã có thể lựa chọn cho mình màu nền hoàn hảo mà lại còn biết được thông tin thú vị rằng tông da của mình giống người nổi tiếng nào nữa.

3. Beautiful me

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 8

Với phần mềm làm đẹp miễn phí này bạn chỉ cần chọn một bức ảnh ngẫu hứng hay ảnh bạn đăng trên mạng xã hội, ngay lập tức bạn sẽ được tư vấn về các tông makeup sao cho phù hợp với bạn nhất. Chẳng hạn màu da của bạn hợp với kẻ mắt màu gì, môi màu gì, phấn nền thế nào cho phù hợp nhất với tuổi tác cũng như khuôn mặt bạn.

B1: Giống như hai ứng dụng trên, bước đầu tiên bạn cũng cần phải đăng nhập vào ứng dụng, sau đó vào mục Profile tải ảnh của mình lên.

B2: Ấn vào mục Face để biết tông da của mình thuộc tông nóng hay tông lạnh, sau đó nhận gợi ý về màu nền được ứng dụng đưa ra.

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 9

B3: Ấn vào mục Makeup và xem các màu sắc cùng với những sản phẩm được gợi ý cho màu mắt, màu môi, màu đánh khối.

Sở hữu lớp make-up hoàn hảo nhờ những ứng dụng siêu hay trên smartphone! - 10

B4: Ấn vào mục Hair để xem gợi về màu tóc phù hợp với các màu lớp makeup mà ứng dụng vừa gợi ý cho bạn.

Với những gợi ý trên hi vọng bạn sẽ dễ dàng sở hữu lớp makeup lộng lẫy để bản thân luôn xinh đẹp cũng như bắt kịp được mọi xu hướng.

An An
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp độc lạ