Vẫn biết Angela Phương Trinh sở hữu hông quả táo, nhưng nhìn ảnh này thì có gì đó sai sai!

Ngày 30/11/2017 11:00 AM (GMT+7)

Bức ảnh khoe dáng mới đây nhất của "Bà mẹ nhí" trên trang facebook cá nhân khiến nhiều người hâm mộ hoang mang bởi vòng 3 to phình bất thường.

Luôn xuất hiện vô cùng chỉn chu trong từng sự kiện song Angela Phương Trinh cũng có lần khán giả đặt nghi vấn "dao kéo" khi đăng tải ảnh dáng vóc thiếu cân đối, đặc biệt là hông quả áo "khủng" hơn cả Kim Kadarshian.

van biet angela phuong trinh so huu hong qua tao, nhung nhin anh nay thi co gi do sai sai! - 1

 Bức ảnh gây xôn xao dư luận thời gian qua. Dù biết rằng nữ diễn viên đang hướng tới hình tượng "Nữ hoàng phòng gym", chăm chỉ luyện tập thể hình và ăn uống điều độ thế nhưng vòng 3 của cô trông mất tự nhiên hơn hẳn so với bình thường.

Loạt ảnh "chân thực" của "Bà mẹ nhí" đã gây ra cơn bão bình luận trên mạng xã hội. Trong khi nhiều người một mực tin rằng hình ảnh hoàn toàn tự nhiên thì cũng có ý kiến nhận xét như đinh đóng cột: "Đây chắc chắn là sản phẩm của photoshop!"

 Rất có thể 9x đã mắc lỗi thêm thắt phụ kiện độn đẩy quá đà, chỉnh sửa ảnh hoặc thậm chí nhờ cậy "dao kéo" để sở hữu vóc dáng bốc lửa hơn.

Hông quả táo to bất thường khiến tỷ lệ eo - hông  - mông của cô nàng bị lệch đi rất nhiều.

  Vòng 3 của Angela Phương Trinh bị thổi căng như thể sắp nổ tung.

Đặt lên bàn cân so sánh giữa nữ chính phim Glee phiên bản Việt và Kim Kardashian đều có thân hình đồng hồ cát đáng mơ ước. 

Thế nhưng xét về tổng thể thì Angela Phương Trinh phải còn học hỏi "đàn chị" phương xa nhiều!

Theo Bảo Vii (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Angela Phuong Trinh
Tin hay đừng bỏ lỡ