Sốc với trào lưu khoe độ săn chắc của vòng 1

Ngày 23/06/2015 15:16 PM (GMT+7)

Sau trào lưu Tay chạm rốn, giới trẻ lại 'điên đảo' với mốt thử độ săn chắc của vòng 1 bằng cách kẹp chai nước giữa khe ngực.

Hết chạm tay đến rốn, đặt đồng xu lên xương quai xanh, giờ đây giới trẻ lại 'sốt' với mốt khoe độ săn chắc của vòng 1 bằng cách kẹp chai nước giữa khe ngực. Mạng xã hội những ngày gần đây sôi sục với những bức ảnh, những lời thách đố nhau thực hiện. Đi cùng với đó là những hình ảnh chế 'khó đỡ' về trào lưu này. 

Theo đó, thử thách đặt ra cho những người tham gia là làm sao có thể kẹp một chai nước tùy kích cỡ vào giữa hai bầu ngực. Nếu chai nước giữ được yên trên đó mà không phải đỡ tức là người đó có vòng 1 săn chắc. 

Ngoài ra, một yếu tố nữa quyết định thành công cho thử thách này là người tham gia phải có vòng 1 tròn đầy, hai bầu ngực không cách xa nhau thì mới có thể giữ được chai nước ở giữa mà không phải tác động bằng tay hay những phụ kiện bên ngoài. 

Sốc với trào lưu khoe độ săn chắc của vòng 1 - 1

Trào lưu thử độ săn chắc của vòng 1 đang khiến giới trẻ thi nhau thực hiện.

Sốc với trào lưu khoe độ săn chắc của vòng 1 - 2

Có người thì phải giữ tay để chai nước khỏi rơi ra. Những chai nước tùy kích thước, độ dài được họ lựa chọn cho thử thách này

Sốc với trào lưu khoe độ săn chắc của vòng 1 - 3

Có người dùng băng keo để giữ được chai nước

Sốc với trào lưu khoe độ săn chắc của vòng 1 - 4

Thử thách này không chỉ thu hút chị em mà cả cánh mày râu cũng 'bon chen' thực hiện

Sốc với trào lưu khoe độ săn chắc của vòng 1 - 5

Một trường hợp hài hước khi anh chàng này có vòm ngực khá gầy nhưng nhờ photoshop mà chai nước vẫn dính được trên cơ thể

Sốc với trào lưu khoe độ săn chắc của vòng 1 - 6

Băng dính là trợ thủ đắc lực cho những người không có vòng 1 nở nang.

Theo Hoàng Minh (163/ Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Chị em mách nhau