Tết này không cần tốn tiền phẫu thuật cũng có má lúm cực duyên nhờ 3 bước đơn giản

Ngày 05/02/2019 13:00 PM (GMT+7)

Thay vì nhờ đến "dao kéo" vừa đau vừa tốn tiền, giờ đây bạn chỉ cần làm theo 3 bước make up cực đơn giản này cũng có được đôi má lúm đồng tiền duyên dáng.

Hầu như bất kì ai, bất kì người đàn ông nào cũng dễ dàng bị say đắm với đôi má lúm đồng tiền cực duyên dáng ẩn hiện trên khuôn mặt bầu bĩnh của nàng thiếu nữ. Thế nên từ mỹ nhân thảm đỏ đến cô nàng bình dị đều muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền xinh xắn này. 

Nhưng không phải ai cũng may mắn sinh ra đã có sẵn đôi má lúm đáng yêu. Chính vì vậy mà không ít các chị em đã không ngần ngại tìm đến "dao kéo" và chịu nhiều hậu quả từ chính phương pháp này như: má bị sưng, tấy đỏ - biểu hiện của viêm, giai đoạn sớm của nhiễm trùng. 

Nhiều chị em làm má lúm vừa mất tiền, vừa bị lỗi

Về makeup, những chuyên gia trang điểm cũng không bỏ lỡ cơ hội này mà "ra tay" giúp chị em có được nét duyên thay vì phải đánh cược với các phương pháp phẫu thuật. Và hiện nay, có nhiều cách trang điểm để có thể tạo nên đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. 

Tạo má lúm bằng makeup

Dưới đây là 3 bước đơn giản trong tích tắc giúp bạn có thể tự tạo cho mình đôi má lúm đáng yêu nhé!

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má trước gương để định vị cho má lúm đồng tiền đang định tạo ra.

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

Và đây thành kết quả mỹ mãn

Với 3 bước đơn giản trên, bạn đã có ngay đôi má lúm vừa dễ thương lại vừa tự nhiên không cần phẫu thuật. Nếu không thật sự tinh mắt thì rất ít ai có thể biết được đôi má lúm này từ make up mà ra cả. 

Tạo má lúm đồng tiền bằng khuôn

Tạo má lúm đồng tiền bằng khuôn là phương pháp có từ thời cổ đại. Theo đó phương pháp này sẽ sử dụng một thành kim loại và được uốn đúc thành khuôn như má lúm.

Dụng cụ này có tác dụng sẽ làm phần giữa má bị uốn hõm xuống để tạo thành má lúm đồng tiền. Và bạn chỉ cần đeo phần khuôn này khi đi ngủ, tháo ra khi thức dậy. Thực hiện đều đặn hàng ngày cho đến khi đạt được hiệu quả.

Phương pháp tạo má lúm bằng khuôn sử dụng một thành kim loại và được uốn đúc thành khuôn như má lúm.

Bài tập cơ mặt tạo má lúm đồng tiền

Chỉ cần tập luyện chăm chỉ bài tập cơ má chắc chắn bạn sẽ có một má lúm đồng tiền như ý muốn. Các bước luyện tập cơ má thực hiện như sau.

Bước 1: dùng 1 quả quất nhỏ hay viên bi nhỏ ấn thật mạnh vào trong má. Sau đó hóp má lại và chu môi nhằm đẩy không khí ra ngoài.

Bước 2: bỏ quả quất hoặc viên bi ra, nhanh chóng dùng tay bắm và giữ vết lõm được hình thành ở bước 1. Dùng đầu ngón tay ấn vết lõm vào sâu bên trong hoặc có thể dùng chuổi bút chì để ấn hờ trong khoảng 5 phút.

Bước 3: tiếp tục dùng tay giữ và xoay nhẹ vào vết lúm. Bạn thực hiện như vậy khoảng 20 phút để vết lõm hằn sâu hơn vào trong má.

Cách làm má lúm đồng tiền này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian để vết lõm rõ ràng hơn.

Tạo má lúm đồng tiền thực sự không quá khó khăn nếu như bạn kiên trì và quyết tâm thực hiện. Chắc chắn bạn sẽ sở hữu một má lúm đồng tiền duyên dáng để tự tin mỗi khi xuất hiện.

Tết này F5 mái tóc với 5 kiểu ngắn xoăn hot nhất năm 2019, cắt ngay kẻo lỡ!
Nếu bạn đang bối rối không biết nên lựa kiểu tóc nào cho những Tết thì tốt nhất là nên tham khảo những gợi ý tóc đẹp dưới đây.

Theo Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Làm đẹp
Tin hay đừng bỏ lỡ