Thực phẩm 'chữa' ngực lép

Ngày 31/01/2013 08:26 AM (GMT+7)

Đậu nành, cam thảo, sữa... là bài thuốc dân gian hữu hiệu cho vòng 1 thêm nẩy nở.

Hiện nay, có rất nhiều chị em phiền lòng với vòng 1 siêu phẳng.  Thay vì phải bỏ rất nhiều tiền để phẫu thuật thẩm mỹ, chúng ta có thể làm tăng số đo vòng một  nhờ thực phẩm.

Đậu nành


Đậu nành và các sản phẩm từ đậu nành làm tăng lượng protein cung cấp cho các tế bào ở ngực.

Genistein và isoflavones có trong các sản phẩm đậu nành có thể thay đổi kích thước và hình dạng của bầu ngực. Vì thế, bạn nên kết thân với nhiều loại thực phẩm chế biến từ đậu nành như đậu phụ, sữa... để vòng 1 luôn căng tràn sức sống.

Cam thảo


Cam thảo làm tăng estrogen - là hormone kích thích ngực phát triển.

Phụ nữ ăn nhiều cam thảo có thể làm gia tăng mức độ estrogen và prolactin - hormone tiết sữa. Nên ăn cam thảo tự nhiên là tốt nhất vì kẹo cam thảo trên thị trường có mùi vị nhân tạo và không chứa các hợp chất quan trọng như cam thảo tự nhiên.

Rau thìa là


Nên bổ sung rau thìa là vào thực đơn hằng ngày nếu bạn muốn có bầu ngực nở nang.

Trong thìa là có chứa 3 hợp chất là anethol, dianethole và photoanethole. Đây là những hợp chất chịu trách nhiệm đẩy mạnh hoạt động của estrogen có khả năng cải thiện kích thước núi đôi và kích thích tiết sữa.

Sản phẩm động vật

Tất cả các sản phẩm động vật như: sữa, thịt và trứng đều có chứa hàm lượng hormone sinh sản như estrogen và progesterone. Thường xuyên ăn sản phẩm động vật có thể làm tăng kích thước bầu ngực.


Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng ăn thịt giúp tăng size vòng 1.

Ngoài những thực phẩm thường ngày thì các chị em có thể áp dụng một số bài thuốc đơn giản từ Đông y. Theo Lương y Vũ Quốc Trung, 2 bài thuốc dưới đây sẽ giúp cho bộ ngực chị em được căng đầy như thời con gái:

Bài 1: Nhân sâm 10g, bạch truật 10g, hoàng kỳ 10g, cam thảo 3g, trần bì 10g, quế tâm 10g, đương quy 12g, thục địa hoàng 15g, ngũ vị tử 6g, phục linh 12g, viễn chí 10g, bạch thược 12g, gừng tươi 3 lát. Táo đỏ 2 quả. Dùng nước sắc nấu tất cả 14 vị thuốc trên. Lấy nước thuốc, bỏ bã thuốc. Uống mỗi ngày 1 thang, uống liền 2 tuần lễ (14 thang). Uống nước thuốc trước bữa cơm, ba lần một ngày.


Món ăn, đồ uống từ sâm giúp cải thiện vòng 1 hiệu quả.

Phương thuốc này có thể làm cho khí huyết sung thịnh, nên có thể khiến buồng vú đầy đặn khỏe đẹp. Ngoài ra, sau khi dùng phương thuốc này còn có thể khiến cơ bắp rắn chắc, hình thể đầy đặn, sắc mặt hồng hào tươi đẹp, tóc đen mượt.

Bài 2: Thạch liên nhục 24g, bạch phục linh 24g, hoàng kỳ 24g, hoàng cầm 30g, mạch đông 30g, địa cốt bì, xa tiền tử 30g, cam thảo 30g.

Trước hết đem hoàng kỳ sao với mật ong, xa tiền tử sao sơ qua. Sau đó đem tất cả dược vật cùng tán thành bột mịn hỗn hợp. Mỗi lần dùng từ 6 - 15g bột thuốc trước bữa cơm, ba lần một ngày.

Phương pháp này có thể giải trừ sự suy sụp của tinh thần, làm cho tinh thần con người sảng khoái, nên có thể khiến ngực nở nang. Ngoài ra vì phương này còn có thể chữa trị huyết trắng nhiều và có tác dụng thanh nhiệt, cho nên loại trừ được chứng hôi nách, hôi miệng.

Xem thêm: 5 món ăn nở ngực như Elly Trần

Nguồn: Khampha.vn

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt làm đẹp

Video chọn lọc

Tin tức thị trường