Trông đợi “phép màu” thẩm mỹ cho cô gái có đôi mắt sầu

Ngày 29/08/2017 10:00 AM (GMT+7)

Chỉ vì đôi mắt trông đượm buồn mà Nguyễn Thị Thiên Hương thường xuyên bị mọi người nhận xét là khuôn mặt lúc nào cũng ủ rũ, kém tươi tắn.

Nỗi khổ tâm của cô gái có đôi mắt buồn

Mắt và mũi là trung tâm và điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của chúng ta, do vậy, nếu 2 bộ phận này sinh ra đã có “lỗi của tạo hóa” sẽ khiến khổ chủ kém sắc, thiếu tự tin. Trường hợp của cô gái Nguyễn Thị Thiên Hương là như vậy.

Thoạt nhìn mắt Hương có vẻ to với góc mắt rộng, nhưng vì có da chùn lên nhìn mắt luôn đượm buồn, như kiểu sụp mí khiến khuôn mặt trông ủ rũ, kém tươi. Cũng vì thế mà mọi người thường nhận xét là Hương hay phiền muộn. Đây chính là nỗi khổ tâm của những người có đôi mắt sầu như Hương.

trong doi “phep mau” tham my cho co gai co doi mat sau - 1

Đôi mắt đượm buồn khiến Thiên Hương trông lúc nào cũng ưu phiền

Biết rằng đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, ảnh hưởng trực tiếp đến diện mạo nên Hương rất muốn cải thiện. Nhưng nếu ham rẻ mà giao cho bác sĩ kém tay nghề thì có khi “chữa lợn lành thành lợn què”, chính vì vậy phải chọn được bàn tay vàng mà “gửi mặt”. Tuy nhiên mãi đến giờ Hương vẫn chưa tìm được nơi ưng ý làm đẹp cho đôi mắt, cô đành chấp nhận để vậy.

Cơ hội nâng tầm nhan sắc miễn phí nhờ trúng giải minigame

Cơ hội đến tay khi Thiên Hương biết tới minigame “Làm đẹp miễn phí cùng Dr.Kang” do Lucia Beauty Clinic & Spa phối hợp với ST Plastic Surgery Clinic tổ chức. Đây là một minigame có luật chơi vô cùng đơn giản: chỉ cần like fanpage, like post, share ở chế độ public và tag tên 5 người bạn vào post sẽ có cơ hội nhận giải thực hiện miễn phí 1 trong các dịch vụ: nhấn mí, cắt mí, mở góc mắt trong- ngoài, sửa mũi gồ bằng filler và chỉ, tiêm filler - botox.

Hương không ngại nắm lấy cơ hội và may mắn đã mỉm cười với cô. Vượt qua hàng trăm ứng cử viên “nặng ký”, Nguyễn Thị Thiên Hương trở thành người thắng giải và giành suất thẩm mỹ mắt miễn phí với bác sĩ người Hàn Quốc.

Cô gái chia sẻ đầy cảm xúc: “Hương thật sự rất là mừng vì được Lucia Spa hỗ trợ giúp đỡ khắc phục nhược điểm đôi mắt. Mắt Hương thường được nói là to, tuy nhiên nhìn lại có vẻ buồn. Điều này làm bản thân cảm thấy tự ti và rất ngại giao tiếp. Hương rất trông đợi vào kết quả sắp tới”.

Chờ đợi ngày “lột xác”

Tại Lucia Beauty, Hương được bác sĩ Hyung –Ju Kang trực tiếp thăm khám và tư vấn chờ đợi ngày phẫu thuật thẩm mỹ. Dr. Kang là một nữ bác sĩ trẻ nhưng có tay nghề cao trong giới thẩm mỹ Hàn, trực thuộc viện thẩm mỹ ST Plastic Surgery Clinic.

trong doi “phep mau” tham my cho co gai co doi mat sau - 2

Dr. Kang tư vấn làm đẹp cho khách hàng

Dr. Kang nhận xét: mắt Hương đã có góc và đuôi mắt; tuy nhiên lại nhiều nếp mí xếp li, có da chùn, các nếp mí cũng không đều nhau. Vậy nên bác sĩ đưa ra phương án là nhấn cuộn da mở góc mắt, làm cho đuôi mắt hướng lên để cải thiện mắt buồn và làm cho đôi mắt trẻ trung hơn.

Dr.Kang tư vấn làm đẹp cho khách hàng, xem tại đây.

Chương trình “Làm đẹp miễn phí cùng Dr.Kang” là dự án hợp tác giữa Lucia Beauty Clinic & Spa và thương hiệu thẩm mỹ đến từ Hàn Quốc.

Lucia Beauty là một trong số ít những Clinic chú trọng việc làm đẹp phải song hành với sự tự nhiên, đặc biệt an toàn sức khỏe của khách hàng là trên hết. Không chỉ làm đẹp cho nữ giới, Lucia còn đẩy mạnh hướng đến đối tượng nam giới, giúp họ giảm căng thẳng, kích thích hoocmon từ bên trong, mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ, nam tính.

Bên cạnh đội ngũ bác sĩ trong nước dày dặn kinh nghiệm, có mắt thẩm mỹ tinh tế, nhạy bén, Lucia còn liên kết với viện thẩm mỹ Hàn Quốc – ST Plastic Surgery Clinic để đáp ứng nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng. ST Plastic Surgery Clinic nổi tiếng về sự uy tín trong lĩnh vực thẩm mỹ mắt, mũi và ngực tại Hàn Quốc.

Chúng ta hãy cùng trông đợi sự “lột xác” của cô gái Nguyễn Thị Thiên Hương trong thời gian tới nhé!

Thông tin liên hệ:

Lucia Beauty Clinic & Spa: 22B Phùng Khắc Khoan, Phường Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Hotline: 0961211666

Xem thêm về ST Plastic Surgery Clinic tại đây.

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ