Tưng bừng đại hội nám - tàn nhang Melas Picosure tại Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Ngày 24/09/2018 20:00 PM (GMT+7)

Tiếp nối sự thành công từ Ngày hội làm đẹp công nghệ cao Vinno Effect diễn ra ngày 12, 13 tháng 9/2018 vừa rồi, sự kiện Đại hội Nám - Tàn nhang công nghệ cao Melas Picosure với quy mô lớn đã chính thức diễn ra thành công tốt đẹp vào ngày 23/9/2018 với sự mong đợi của hàng ngàn chị em.

Thẩm mỹ viện Xuân Hương - Địa chỉ làm đẹp uy tín gần 30 năm qua

Thẩm mỹ Xuân Hương luôn là đơn vị tiên phong, đón đầu cho những công nghệ làm đẹp đỉnh cao, hiện đại nhất, Thẩm mỹ viện Xuân Hương mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Đây chính là thương hiệu thẩm mỹ uy tín bậc nhất Việt Nam suốt 30 năm qua.

Trong năm 2018 này, Thẩm mỹ viện Xuân Hương đã liên tục cập nhật, ứng dụng và triển khai thành công các công nghệ đỉnh cao về Da CNC. Đây không chỉ là một sự nắm bắt xu thế làm đẹp thế giới mà còn là sự lời khẳng định trong sự phát triển lớn mạnh của ngành làm đẹp thẩm mỹ Việt Nam.

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 1

Hình ảnh không khí từng bừng trong ngày hội làm đẹp tri ân khách hàng của Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Nhằm tri ân khách hàng đã luôn yêu mến cũng như mang đến cho khách hàng những trải nghiệm làm đẹp hoàn hảo nhất, Thẩm mỹ viện Xuân Hương tưng bừng tổ chức Đại hội Nám - Tàn nhang cùng công nghệ làm đẹp đỉnh cao với tên gọi Melas Picosure.

Công nghệ đỉnh cao Melas Picosure - công nghệ Laser thế hệ mới nhất

Melas Picosure là công nghệ Laser thế hệ mới nhất của Hoa Kỳ. Về đến Thẩm mỹ viện Xuân Hương, đây chính là một trong 5 chiếc máy Laser đầu tiên đắt tiền, cung cấp công nghệ hiện đại bậc nhất Việt Nam.

Hơn 80% phụ nữ Việt Nam đang mắc phải tình trạng sắc tố da hình thành và tích tụ khiến gương mặt đen sạm mất thẩm mỹ. Nếu như trước kia, sự lựa chọn của phần đông sẽ là những phương pháp thông thường từ nguyên liệu thiên nhiên, hoặc cao cấp hơn là những sản phẩm kem trị nám – tàn nhang thì giờ đây sự ra đời của công nghệ cao đã trở thành giải pháp hàng đầu, đem lại hiệu quả tối ưu nhất.

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 2

Khách hàng trải nghiệm lâm sàng dưới bàn tay của Chuyên gia đến từ Hoa Kỳ

Melas Picosure là công nghệ điều trị sắc tố da thế hệ mới có khả năng loại bỏ sự hình thành và tích tụ của sắc tố nám – tàn nhang lên tới 99%, không chỉ vậy sức đột phá của những tia laser Picosure còn đem lại hiệu quả xóa xăm, trị sẹo và kích thích tăng sinh collagen trẻ hóa da, trả lại làn da trắng hồng, mịn màng không tì vết.

Melas Picosure sử dụng laser xung cực ngắn, tính đến đơn vị phần nghìn tỷ giây (picosecond), khi tác động vào vùng sắc tố, thay vì cơ chế quang tạo nhiệt như các công nghệ cũ, Melas Picosure sẽ tạo ra tác động quang cơ một cách mạnh mẽ, tạo hiệu ứng sóng nén giúp phân hủy sắc tố melanin tích tụ thành những mảnh cực nhỏ, từ đó cơ thể dễ dàng hấp thụ và đào thải ra ngoài, đem lại hiệu quả nhanh chóng, giảm thiểu tối đa tổn thương đến các vùng mô xung quanh.

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 3

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm công nghệ Melas Picosure tại TMV Xuân Hương

Sự kiện lớn Đại hội Nám - Tàn nhang Melas Picosure

Sự kiện Đại hội Nám - Tàn nhang diễn ra vào ngày 23/9 có sự góp mặt của Chuyên gia đến từ Hoa Kỳ, đội ngũ bác sĩ hàng đầu Việt Nam của Thẩm mỹ viện Xuân Hương, cùng sự có mặt của hơn 100 khách hàng quan tâm.

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 4

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 5

Chuyên gia Michael Byers đến từ Hoa Kỳ bên cạnh Nhà sáng lập thương hiệu Thẩm mỹ Xuân Hương nổi tiếng

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 6

Sự góp mặt của đội ngũ bác sĩ tận tâm đến từ Thẩm mỹ viện Xuân Hương

Tại sự kiện, các chuyên gia đến từ Hoa Kỳ đã chia sẻ về những vấn đề liên quan đến sắc tố da, cung cấp thông tin chi tiết – ưu điểm vượt trội của công nghệ và giao lưu trực tiếp để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng đăng ký tham dự. Khách hàng còn có cơ hội được trải nghiệm lâm sàng do chính bàn tay chuyên gia Hoa Kỳ thực hiện. Không những thế, các khách hàng được tận mắt chứng kiến giây phút quan trọng của Lễ ký kết chuyển giao công nghệ độc quyền Melas Picosure.

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 7

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 8

Khách hàng được soi da và được bác sĩ phân tích tình trạng da trực tiếp tại sự kiện

Đặc biệt, tại ngày hội làm đẹp Khách hàng sẽ được Trải nghiệm thực tế – Nhìn tận mắt – Chạm tận tay công nghệ làm đẹp đỉnh cao nhất hiện nay. Những ca trải nghiệm lâm sàng sẽ đem đến cho khách hàng một sự tin tưởng tuyệt đối.

tung bung dai hoi nam - tan nhang melas picosure tai tham my vien xuan huong - 9

Click để xem quá trình trải nghiệm thành công công nghệ Trị Nám - Tàn nhang Melas Picosure của khách hàng Bùi Bằng Thương

(Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ