Tuyển chọn 3 mùi hương mê hoặc cuối xuân đầu hè

Quyện trong mưa cuối xuân và những vệt nắng non đầu hạ, mùi hương vừa thanh vừa đậm...

Nước hoa không những khơi gợi cảm xúc, tạo ấn tượng có chiều sâu mà còn là một tuyên ngôn không lời của người dùng.

Phái đẹp bấy lâu xoay quanh những mùi hương cổ điển, ngọt ngào, nồng nàn, thậm chí bùng nổ và phá cách vẫn không thể bỏ qua nốt trầm những ngày giao mùa. Thời điểm giao thoa lạnh sang nóng, cuối xuân đầu hè luôn hướng các giác quan đi tìm mùi hương thanh tao, mát mẻ. Tuy vậy, những làn mưa xuân còn sót lại không chịu để bạn phủ hương lạnh suốt ngày dài. Hãy tìm tới những mùi hương cân bằng, êm ái hơn.

Những đốt tre thanh

Hương tre thanh mát, dịu nhẹ của Gucci Bamboo chắc chắn không thể bỏ qua trong những ngày giao mùa này. Sự thư thái mà hương tre đem lại cho miền nóng cảm giác thư giãn thì chắc chắn sẽ giúp cân bằng hoàn hảo cho miền lạnh.

Cảm nhận đầu tiên là hương thanh thanh từa tựa những thân tre tách thẳng nhưng đây lại là kết hợp của hương quýt, cam bergamot, hoa Ylang-Ylang, Casablance lily và hoa cam, kết hợp cuối của gỗ đàn hương, vani Tahitian và hỗ phách.

tuyen chon 3 mui huong me hoac cuoi xuan dau he - 1

Thiết kế chai nước hoa Gucci Bamboo theo hình dạng viên kim cương và phần nắp là một đốt tre ngang.

tuyen chon 3 mui huong me hoac cuoi xuan dau he - 2

Một chai Gucci Bamboo có giá khoảng 2,5 triệu đồng cho 75 ml.

Ngọt mát sang chảnh

Hương nước hoa cao cấp của Elie Saab được đựng trong chai cổ điển với màu xanh lơ thanh tú. Elie Saab L’eau Couture dành cho những quý cô lấy vẻ đẹp nữ quyền kinh điển làm đầu, nhưng vẫn thong thả, và thư giãn trong những ngày giao mùa.

Mùi hương thanh ngọt, vừa man mát vừa ngọt trầm, rất điệu nghệ nhưng cũng thật thanh cao. Hương cam Bergamot khởi đầu và kết thúc với mùi hương vani ngọt lịm.

tuyen chon 3 mui huong me hoac cuoi xuan dau he - 3

Elie Saab L’eau Couture cao cấp, thanh nhã có giá khoảng 2 triệu đồng cho 50 ml.

tuyen chon 3 mui huong me hoac cuoi xuan dau he - 4

Ngọt, thanh, sang trọng và thức tỉnh.

Ngày biển gọi

Nước hoa Davidoff Cool Water Sea Rose được bao bọc trong chai màu hồng đầy nữ tính. Vẫn thừa hưởng hương thơm thanh sạch, mát lành của dòng Davidoff trứ danh, Sea Rose đón nhận thêm sức hút nồng nàn và khát vọng hòa mình vào thiên nhiên.

Sự hòa quyện với biển mặn nồng và hương rừng thanh khiết mang lại hứng khởi đầy lý thú cho ngày giao mùa. Hương hoa violet, mẫu đơn, lan Nam Phi, gỗ tuyết tùng đẩy nhanh ước muốn về gần với biển của những người phụ nữ đang quẩn quanh với thời gian, giao mùa...

tuyen chon 3 mui huong me hoac cuoi xuan dau he - 5

Chiếc chai màu hồng nữ tính và trong sáng, với giá từ 1,5 triệu cho 50 ml.

tuyen chon 3 mui huong me hoac cuoi xuan dau he - 6

Khát vọng gần gũi với thiên nhiên bùng lên trong từng nốt hương.

Theo Kate (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác