U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng

Ngày 23/04/2014 11:56 AM (GMT+7)

Vợ của cố Tổng thống Indonesia vẫn nóng bỏng dù đã là U80.

Dewi Sukarno là một người phụ nữ khá đặc biệt. Bà được sinh ra và lớn lên ở Nhật Bản, nhưng nhan sắc tuyệt trần của bà đã làm xiêu lòng cố Tổng thống Indonesia Soekarno. Chỉ trong một lần gặp gỡ ở bữa tiệc tại Indonesia, Dewi Sukarno đã khiến cố Tổng thống bị hút hồn và ngay sau đó là lời cầu hôn. Được làm vợ của một nhà chính trị gia nổi tiếng, bà Dewi càng có điều kiện chăm sóc cho nhan sắc của mình nhiều hơn.

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 1

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 2

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 3

Bà sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng, thanh thoát của phụ nữ Nhật Bản. Nhưng kèm theo đó là nét tươi trẻ, cuốn hút của phụ nữ Indonesia. Trong suốt những năm tháng bên chồng, bà luôn được vinh danh là một trong những phu nhân đẹp nhất châu Á.

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 4

Và hiện tại, dù đã bước sang tuổi 74 nhưng Dewi Sukarno vẫn là một người đàn bà đẹp. Mới đây, xuất hiện trong một chương trình biểu diễn sôi động dành cho giới trẻ mỹ nhân Nhật Bản một thời vẫn tự tin khoe nhan sắc trẻ trung cùng vóc dáng săn chắc như thiếu nữ trong bộ bodysuit bó sát. “Lão bà” Dewi Surkano khiến cho sân khấu gần như “nổ tung” bởi màn trình diễn vô cùng sexy và nóng bỏng bên những chàng trai ngoại quốc chỉ đáng tuổi… cháu mình.

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 5

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 6

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 7

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 8

U80 Nhật khoe chân thon mịn nóng bỏng - 9

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Gặp gỡ nhân vật đẹp