Việt Anh điêu khắc lông mày có là gì với "ông bầu chân dài" Vũ Khắc Tiệp hậu dao kéo

Ngày 12/12/2017 16:18 PM (GMT+7)

Sau khi lộ mũi biến dạng, lệch hẳn một bên hồi đầu năm, giờ đây chiếc mũi đụng chạm phẫu thuật thẩm mỹ của ông bầu chân dài trông đỡ hẳn.

Chị em làm đẹp xưa rồi, giờ đây nam giới cũng nắm trong tay cái quyền tút tát nhan sắc để hoàn thiện hơn. Đặc biệt hơn nữa khi làm việc trong môi trường giải trí, vẻ ngoài của các quý ông cũng được xem trọng hơn rất nhiều. Giờ đây, nhiều chàng không còn ngần ngại nhờ cậy đến các phương thức thẩm mỹ, công nghệ để "lên đời" diện mạo, đơn cử là màn vừa vẩy sợi lông mày vẫn ngạo nghễ đi sự kiện của nam diễn viên Việt Anh.

Hết làm răng sứ, Việt Anh lại gây sự chú ý khi trưng cặp lông mày vừa mới "ra lò" trước dân tình tại sự kiện.

Thế nhưng, nếu xét về trình làm đẹp, khối anh phải học tập "ông trùm chân dài". Vốn sở hữu khuôn mặt với nhiều khuyết điểm như cằm thô và ngang, mũi thấp và bè cùng đường nét không mấy nổi bật, nhưng nhờ cậy dao kéo, giờ đây Vũ Khắc Tiệp ngày càng thay đổi.

Góc nghiêng thần thánh cho thấy đường nét gương mặt trở nên thanh thoát và nhẹ nhàng hơn tới 9 10 phần.

Tuy vậy, càng cận cảnh, chiếc mũi lại càng lộ rõ khuyết điểm do nâng quá cao dẫn đến mất hài hòa về phần tổng thể. 

Phần sụn nâng lộ thiên trông mất tự nhiên.

Đây là điều không ít chị em mắc phải khi quyết định nâng mũi

Được biết, vào thời gian đầu khi mới tiến hàng nâng cấp sóng mũi, khu vực trung tâm đầy nhạy cảm này sẽ ửng đỏ và trông khá lộ, mất tự nhiên. Tuy nhiên, nếu qua một thời gian hồi phục mà mũi vẫn rơi phải tình trạng này thì bạn nên đến những cơ sở thẩm mỹ viện uy tín để được bác sĩ khám và khắc phục. Đây là một trong những lý do mà các nàng nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi quyết định nâng mũi vì hậu quá có thể kéo dài từ 3-6 tháng.

Cách đây nửa năm, Vũ Khắc Tiệp đã vướng phải nghi án tìm đến các kỹ thuật làm đẹp để hoàn thiện nhan sắc. Mũi thon gọn bất thường và đặc biệt: lệch hẳn sang một bên.

Không chỉ ảnh đi sự kiện mà hình được đăng tải từ facebook chính chủ cũng làm dân tình hoang mang. Nhanh chóng nhận ra, một lần nữa "Ông trùm chân dài" lại nhờ cậy PTTTM để hoàn thiện phần nhìn.

So với trước đây, khuyết điểm ở phần mũi, gò má và miệng giờ đây đã được "cải thiện" tích cực hơn.

Từ một bồi bàn gốc Nam Định, giờ đây Khắc Tiệp đã trở thành nhân vật chịu chi, chịu chơi hàng đầu showbiz Việt nếu xét về mặt chăm chút hình ảnh. Ông bầu cùng diện mạo thay đổi chóng mặt của mình phần nào minh chứng cho câu: không gì là không thể khi bạn có tiền!

Theo Tammy (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Nâng mũi