'Gà cưng' Vũ Khắc Tiệp khoe body 6 múi cực hot

Ngày 16/09/2013 14:48 PM (GMT+7)

"Gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp khoe body 6 múi đầy săn chắc và nam tính.

Võ Cảnh hiện đang là nam người mẫu sáng giá nhất của công ty Venus do "ông trùm" Vũ Khắc Tiệp đứng đầu. Sinh năm 1990, cao 1m86 và gương mặt điển trai kiểu Hàn Quốc, Võ Cảnh là người mẫu nam nằm trong top người mẫu trẻ được các bạn trẻ Sài thành yêu thích.

Dưới sự nâng đỡ của Vũ Khắc Tiệp, Võ Cảnh đang được kỳ vọng sẽ trở thành mẫu nam sáng giá trong thời kỳ người mẫu "thừa nữ, thiếu nam" như hiện nay.

Mặc dù bước chân vào lãng mẫu chưa lâu nhưng Võ Cảnh đã có cơ duyên làm người mẫu ảnh và đóng nhiều show quảng cáo lớn. Năm 2012 Võ Cảnh cũng được vinh dự tham gia cuộc thi Tìm kiếm người mẫu trẻ châu Á tại Hàn Quốc.

Võ Cảnh khoe body 6 múi gợi cảm và nam tính

Nam người mẫu 9X đang là model được yêu thích nhất hiện nay

Nhiều người kì vọng anh sẽ thay thế Trương Nam Thành trong lãnh địa mẫu nam

Chiều cao 1m86 và gương mặt điển trai kiểu Hàn Quốc là thế mạnh của Võ Cảnh

Gần đây, anh chàng còn tham gia cuộc thi Vietnam's Next Top Model 2013. Với kinh nghiệm tham dự nhiều show diễn và từng chụp hình mẫu, Võ Cảnh dễ dàng vượt qua 2 vòng catwalk và bikini. Tuy nhiên anh đã bị loại do thiếu cá tính, một điều mà các chương trình truyền hình thực tế đều cần thiết. Nhưng không từ bỏ khát khao trở thành người mẫu chuyên nghiệp, Võ Cảnh tích cực luyện tập hình thể để có một thân hình săn chắc, gợi cảm. Nam người mẫu 9X cũng hy vọng sẽ có cơ hội tham dự một cuộc thi mang tầm quốc tế để học hỏi.

Anh cũng từng tham gia một vài show diễn lớn của thời trang như Đêm hội chân dài hay The Muse

Võ Cảnh đang là nam người mẫu được Vũ Khắc Tiệp "cưng" nhất hiện nay

Võ Cảnh từng tham dự VNTM để khẳng định bản thân và tìm kiếm cơ hội tỏa sáng tuy nhiên anh đã phải dừng cuộc chơi quá sớm

Bộ ảnh được sự giúp đỡ của Photo: Phong Domo, Stylist & Hair: QQ Nguyễn, Makeup: Phạm Hùng

Theo Minh Trần (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Bản tin thời trang