Vừa được trẻ, vừa sang trọng với quà tặng đến từ Thermage FLX

Ngày 03/03/2020 10:00 AM (GMT+7)

Hãng thermage tặng quà nón thời trang cho khách hàng đến trải nghiệm dịch vụ trực tiếp tại các Trung tâm Thermage FLX chính hãng.

Vừa trẻ, vừa sang với quà tặng đến từ thermage FLX

Với thông điệp “Là phụ nữ, hãy yêu chính bản thân mình", Hãng thermage FLX kết hợp với Trung tâm thermage FLX chính hãng dành tặng các khách hàng Nón thermage FLX thời trang nhân dịp 8/3 này.

Vừa được trẻ, vừa sang trọng với quà tặng đến từ Thermage FLX - 1

Quà tặng thời trang của Hãng thermage FLX

Để có cơ hội nhận được món quà độc đáo, được thiết kế riêng và với số lượng có hạn, chị em chỉ cần thực hiện theo 1 trong 2 hoạt động dưới đây:

Thứ nhất: Đến trực tiếp các Trung tâm thermage FLX chính hãng, thực hiện khảo sát ngắn để nhận quà tặng tại đây.

Thứ hai: Dành cho khách sử dụng dịch vụ tại các trung tâm thermage FLX chính hãng. Nếu kiểm tra thông số công nghệ trước khi trị liệu, hãng thermage FLX sẽ gửi quà trực tiếp tới khách sau khi xác nhận thông tin.

Khách hàng thực hiện kiểm tra thermage FLX chính hãng trước khi điều trị, hãng thermage FLX sẽ gửi quà trực tiếp tới khách hàng sau khi đã xác nhận thông tin.

Các khách hàng khi sử dụng dịch vụ Thermage FLX với típ mặt tại các trung tâm Thermage FLX chính hãng, quà tặng sẽ được gửi trực tiếp theo đúng như thông tin các khách hàng cung cấp khi thực hiện việc kiểm tra đầu típ trên website Thermagevietnam.com

Link kiểm tra chính hãng: http://thermagevietnam.com/khachhang

Thermage FLX – Trẻ lại 10 tuổi, 1 lần điều trị duy nhất

Thermage FLX là dịch vụ trẻ hóa cao cấp đang có mặt tại rất nhiều Thẩm mỹ viện lớn nhỏ ở Việt Nam. Đây là phương thức sử dụng sóng tần số vô tuyến, không dao kéo, không xâm lấn da, đưa một lượng nhiệt nhất định vào lớp biểu bì da, nhằm kích thích và sản sinh sợi collagen và elastin.

Các vấn đề lão hóa da chị em thường gặp như: rãnh nhăn vùng mũi má, da kém săn, nếp gấp vùng cổ, nhăn trán, nhăn quanh mắt, sụp mí, vết chân chim…là do sự thiếu hụt trầm trọng collagen và elastin khi càng có tuổi. Hai tác nhân này theo thời gian sẽ giảm đi về số lượng và chất lượng, do đó cần có sự can thiệp của mỹ phẩm, thuốc và xu hướng nhanh chóng nhất là tìm đến các Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao.

Thermage là công nghệ đã có hơn 10 năm trên thị trường, được sản xuất tại Mỹ và được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về tính an toàn cao. Thermage FLX là công nghệ thế hệ mới nhất với kỹ thuật AccuREF độc quyền, rút ngắn thời gian trị liệu chỉ còn 60 phút, tăng cảm giác thoải mái khi điều trị tốt hơn so với thermage thế hệ trước đây.

Vừa được trẻ, vừa sang trọng với quà tặng đến từ Thermage FLX - 2

Tiến trình trẻ hóa da thermage FLX

Thông tin chi tiết về chương trình, liên hệ:

Công ty TNHH Thiết bị Y tế Inamed

Địa chỉ: tầng 8, tòa nhà Etown 1, 364 Cộng Hoà, phường 13, quận Tân Bình, TP HCM

Hotline: 0909 642 410)

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/vua-duoc-tre-vua-sang-trong-voi-qua-tang-den-t...

(Khám phá).