Xuất hiện mỹ nữ được mệnh danh “idol 2000 năm có 1”

Ngày 30/05/2015 11:00 AM (GMT+7)

Hikari Takiguchi đang là gương mặt hot trên cộng đồng mạng và trở thành hình mẫu lý tưởng của thanh niên Nhật Bản. Cô được mệnh danh là 'Idol 2000 năm có 1'.

Hikari Takiguchi là thành viên của Drop - nhóm nhạc thần tượng gồm 4 người, được thành lập bởi Hiệp Hội Buộc Tóc Đôi Nhật Bản – tổ chức của những cô gái dễ thương có mái tóc twintail.

Người đẹp 20 tuổi sở hữu gương mặt tròn dễ thương, đôi mắt to sáng và sống mũi cao gợi cảm.

Hikari Takiguchi đã được Hiệp Hội Buộc Tóc Đôi Nhật Bản chọn là “Người đẹp buộc tóc đôi đẹp nhất” trong 2000 năm trở lại đây.

Một số ý kiến lại cho rằng, Hikari Takiguchi chỉ có gương mặt dễ thương ở mức bình thường, không có nét đẹp ấn tượng đặc biệt. Thậm chí một vài người nhận xét “2000 năm là nói phóng đại. Tại nơi tôi học chẳng thiếu những cô gái như Hikari Takiguchi”.

Vẻ đẹp tựa thiên thần của mỹ nữ Nhật Bản.

Thân hình gợi cảm, sexy của “idol 2000 năm có 1”. Cô nàng được cộng đồng mạng ráo riết săn đón, vẻ đẹp ngây thơ tới cuốn hút lôi cuốn bất cứ ai.

Vẻ đẹp đời thường của Hikari Takiguchi, nét đẹp ấn tượng này hút mắt ngay cả khi cô nàng không cần tới son phấn.

Danh hiệu trên của Hikari Takiguchi nhận được nhiều phản ứng trái chiều, đặc biệt là từ các fan của “Idol nghìn năm có 1” Hashimoto Kanna. Nhiều ý kiến ca ngợi vẻ đẹp siêu dễ thương của cô nàng, nhưng nhiều người không đồng ý với danh hiệu cô nàng được phong.

Theo Lâm Hà (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Đẹp như Sao