14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn

Hạ Mây - Ngày 07/12/2020 10:01 AM (GMT+7)

Giờ cô trở thành bà mẹ 4 con, hạnh phúc với thiên chức làm mẹ.

Từ Tử Kỳ sinh năm 1982 trong một gia đình có gia cảnh hết sức bình thường tại Hong Kong. Tuy gia đình chỉ thuộc hàng trung lưu nhưng từ khi Tử Kỳ còn nhỏ, bà Bành – mẹ cô luôn “ôm mộng” gả con gái vào nhà tỷ phú.

Trong suốt khoảng thời gian ở với mẹ, người đẹp Hồng Kông chưa từng phải động tay vào bất cứ công việc chân tay nào Mẹ cô luôn dặn dò con gái: "Đôi bàn tay xinh đẹp này tương lai chỉ được đeo nhẫn kim cương mà thôi". Năm 14 tuổi, Từ Tử Kỳ đã thử sức với nghề người mẫu. Tuy nhiên, Bà Bành - mẹ cô, cũng tin rằng để dễ dàng 'săn' tỷ phú hình ảnh của Từ Tử Kỳ luôn phải được giữ trong sạch.

Và quả thật đến thời điểm hiện tại, Từ Tử Kỳ đã thành công với việc lấy chồng đại gia. 8 năm sinh 4 con, cô gái này nào giờ sang chảnh không ai nhận ra và hạnh phúc với thiên chức làm mẹ. 

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 1

Mẹ của Từ Tử Kỳ là bà Bành Lôi luôn tâm niệm phải “huấn luyện” cho con gái thành dâu nhà tỷ phú vì vậy luôn cố gắng để con gái được hưởng sự chăm sóc và giáo dục cao cấp nhất có thể.

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 2

Từ Tử Kỳ sớm bén duyên với làng giải trí và được gia đình khuyến khích gia nhập showbiz để dễ tiếp cận các đại gia.

Cơ hội cả đời có một của Từ Tử Kỳ đến khi cô gặp Lý Gia Thành trong bữa tiệc của một người bạn. Chỉ sau 3 tháng tìm hiểu, Lý Gia Thành quyết định cưới mỹ nhân kém 9 tuổi.

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 3

Đám cưới bạc tỷ được tổ chức tại Úc của cặp đôi đã tốn không ít giấy mực của giới báo chí vì sự “chịu chơi” của nhà Lý. Riêng chi phí cho việc đón tiếp khách đã lên tới gần 7 triệu NDT (hơn 20 tỷ đồng). Ước tính chi phí cho cả lễ cưới lên tới cả trăm triệu NDT (khoảng 350 tỷ đồng).

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 4

Như ý nguyện của mẹ, Từ Tử Kỳ đã trở thành cô dâu đeo toàn trang sức kim cương. Toàn bộ số nữ trang cô dâu đeo trong ngày cưới gồm nhiều bộ chế tác từ kim cương, ngọc bích ngoại cỡ có giá lên tới 30 triệu NDT (hơn 100 tỷ đồng).

Ngay sau khi kết hôn, người đẹp Hong Kong xác định 'nhiệm vụ' quan trọng nhất của mình là sớm sinh thật nhiều quý tử để giữ chắc vị trí trong gia tộc. Nhờ cách hành xử khéo léo với gia đình nhà chồng và sinh liền 4 đứa con, 2 gái 2 trai cho nhà họ Lý, Từ Tử Kỳ vô cùng được lòng bố chồng tỷ phú.

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 5

Mỗi lần sinh con, cô đều gây "choáng" với khối tài sản được gia đình chồng thưởng nóng.

Riêng lần sinh con thứ tư của Từ Tử Kỳ khiến bố chồng hết sức hài lòng và 'thưởng nóng' du thuyền trị giá hàng chục tỷ đồng cộng thêm nhiều bộ trang sức quý giá.

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 6

Không những vậy, ông cũng tuyên bố, nếu con dâu mang bầu lần thứ 5, sẽ thưởng nóng 1 tỷ đôla Hong Kong (khoảng 3000 tỷ đồng).

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 7

Nhan sắc và thân hình nóng bỏng của người đẹp họ Từ dù đã xấp xỉ 40.

Chi mạnh 1 triệu USD cho con trai 3 tháng tuổi

Có lẽ chính vì sự hậu thuẫn không nhỏ từ gia đình chồng mà người đẹp Hồng Kông không ngại chi tiền cho các con của mình.

Tháng 1 năm 2016, nhân dịp con trai út - cậu ấm Kiến Hy tròn 100 ngày tuổi, vợ chồng Từ Tử Kỳ đã mở tiệc mừng cho con. Được biết, bữa tiệc được tổ chức hoành tráng tại công viên mới bên cạnh vòng quay khổng lồ Ferris ở vịnh Victoria, Hồng Kông.

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 8

Theo các nguồn tin, bữa tiệc kéo dài 2 ngày với chi phí hơn 1 triệu USD và có sự tham dự của 500 khách mời. 

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 9

Cậu bé là con thứ 4 của cặp "người đẹp - đại gia" nổi tiếng Hồng Kông và là quý tử thứ hai trong gia đình.

14 tuổi là mỹ nhân được đại gia chi 1 tỷ cưới, sao nữ 8 năm 4 con khác hẳn - 10

Ronan Keating và ca sĩ Dung Tổ Nhi (bên phải) là hai trong số rất nhiều quan khách cũng như các nghệ sĩ tới dự tiệc.

Đặc biệt, trong bữa tiệc hoành tráng của con trai, vợ chồng tỷ phú họ Lý còn mời hẳn cả nam ca sĩ nổi tiếng Ronan Keating - nam ca sĩ nhạc pop lừng danh người Ai-len. Điều này làm cho không ít người hâm mộ trầm trồ vì độ chịu chi của vợ chồng cô.

Tuy nhiên, buổi tiệc cũng gây ra nhiều tranh cãi. Liệu chỉ là ăn mừng “3 tháng 10” của con trai thôi, có cần chi mạnh đến vậy không. Nhiều cư dân mạng tự hỏi: liệu người đẹp học Từ có dạy dỗ những đứa trẻ của mình thói quen chi tiêu hơi mạnh tay như những bữa tiệc trên không?

Sao nữ đình đám TVB sinh con bị thiểu năng, 9 năm bỏ nghề diễn ở nhà nuôi dạy con
Đối mặt với nghịch cảnh, Chung Lệ Kỳ học cách chấp nhận, chiến đấu và nỗ lực không ngừng nghỉ. 
Theo Hạ Mây
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Bố mẹ đảm nuôi con ngoan