Ám ảnh ánh mắt cầu cứu của con gái, Kiên Hoàng thức giấc 2h sáng viết tâm thư

Ngày 17/04/2019 09:53 AM (GMT+7)

"Con vừa khóc vừa hét. Không hiểu sao bố cứ bị ám ảnh ánh mắt ấy. Con nhìn như cầu cứu bố, rằng con đang rất khó chịu. Giây phút đấy, bố nhận ra rằng chắc chắn từ nay về sau, bố càng phải có trách nhiệm với con, bảo vệ và che chở cho con".

Video: Bé Cam đang làm nhà trú mưa

Kiên Hoàng là diễn viên trẻ từng góp mặt trong nhiều bộ phim như Chít và Pi, Ngự Lâm Không Kiếm, Lời nói dối ngọt ngào... Năm 2015, anh kết hôn với Heo Mi Nhon (Loan Hoàng) - hot teen có gu thời trang cá tính. Cặp đôi nhanh chóng có với nhau một bé gái, tên ở nhà là Cam Cam. Đây cũng là một trong những gia đình trẻ hot nhất mạng xã hội và được nhiều người yêu thích.

am anh anh mat cau cuu cua con gai, kien hoang thuc giac 2h sang viet tam thu - 1

Tổ ấm nhỏ của Kiên Hoàng - Heo Mi Nhon và bé Cam

Bởi thế mà mới đây, một bài đăng trên trang cá nhân của Kiên Hoàng khi nhắc đến con gái đã thu hút hàng nghìn người quan tâm. Hiện tại, đoạn thư tâm sự bố gửi con gái của nam diễn viên đạt gần 50 nghìn lượt yêu thích và 5 nghìn lượt chia sẻ.

Trong bức thư viết vào lúc 2h sáng đó, ông bố trẻ kể lại kỉ niệm trong ngày đưa con gái nhỏ đi hút dịch do bị ho và sổ mũi. Anh bị ám ảnh mãi không thôi ánh mắt con gái nhìn mình như muốn cầu cứu khi bé được bác sĩ luồn ống hút dịch.

"Mẹ giữ con, bố giữ con, y tá giữ con để bác thọc cái ống dài ngoằng vào mũi. Con vừa khóc vừa hét. Vì nó làm con đau và sợ. Mặt con đỏ gay, nước mắt tùm lum và đặc biệt là mắt con trợn lên, hoảng sợ nhìn về phía bố. Không hiểu sao bố cứ bị ám ảnh ánh mắt ấy. Con nhìn như cầu cứu bố, rằng con đang rất khó chịu. Giây phút đấy, bố nhận ra rằng chắc chắn từ nay về sau, bố càng phải có trách nhiệm với con, bảo vệ và che chở cho con" - Kiên Hoàng viết.

am anh anh mat cau cuu cua con gai, kien hoang thuc giac 2h sang viet tam thu - 2

Ông bố khẳng định tình yêu mình dành cho cô con gái nhỏ Cam Cam sẽ không nhỏ bé hơn bất kì tình yêu nào nhưng phải ngoài mẹ (Loan Hoàng) ra. Anh chính là người sẽ luôn ngồi đợi ở ngôi nhà nhỏ để con cái yên tâm trở về mỗi lúc mệt mỏi. Tình cảm mà Kiên Hoàng dành cho "người tình kiếp trước" đã chạm tới trái tim nhiều cư dân mạng và những ông bố khác. Mọi người dành cho anh lời khen ngợi, động viên và chúc cho bé Cam mau bình phục.

Xin được trích nguyên văn đoạn tâm sự của bố Kiên Hoàng như sau:

"2h sáng, mẹ đang ngủ rồi còn con thì đang gác cả hai chân lên mặt bố. Có lẽ sau mẹ con thì con là người con gái bố yêu nhiều đến thế. Hôm nay con bị ho và sổ mũi, đưa con đi bác sĩ để hút dịch.

am anh anh mat cau cuu cua con gai, kien hoang thuc giac 2h sang viet tam thu - 3

Có lẽ sau mẹ con thì con là người con gái bố yêu nhiều đến thế.

Sau khi ở chỗ bác sĩ về bố cứ bị ám ảnh ánh mắt của con. Mẹ giữ con, bố giữ con, y tá giữ con để bác thọc cái ống dài ngoằng vào mũi. Con vừa khóc vừa hét. Vì nó làm con đau và sợ. Mặt con đỏ gay, nước mắt tùm lum và đặc biệt là mắt con trợn lên, hoảng sợ nhìn về phía bố.

Không hiểu sao bố cứ bị ám ảnh ánh mắt ấy. Con nhìn như cầu cứu bố, rằng con đang rất khó chịu. Giây phút đấy, bố nhận ra rằng chắc chắn từ nay về sau, bố càng phải có trách nhiệm với con, bảo vệ và che chở cho con.

am anh anh mat cau cuu cua con gai, kien hoang thuc giac 2h sang viet tam thu - 4

Dù sao con cũng là cô bé mạnh mẽ, trong số trẻ con ở phòng khám con là đứa dễ khám nhất. Nhưng con phải hiểu rằng con càng mạnh mẽ, càng dũng cảm thì bố lại càng thương con. Bạn bè hỏi bố sau này con đi lấy chồng thì bố có khóc không. Bố dõng dạc tuyên bố chắc chắn bố sẽ khóc ngập luôn cả đám cưới. Bố thương con rất nhiều. Thương đến nỗi bố chưa muốn có thêm em bé để không phải san sẻ tình cảm cho ai. Và bố cũng tin rằng con hiểu được tình yêu thương từ bố mẹ.

am anh anh mat cau cuu cua con gai, kien hoang thuc giac 2h sang viet tam thu - 5

Nếu con đi lấy chồng, bố sẽ khóc ngập cả đám cưới.

Con cứ lớn là chính con. Bố mẹ luôn ủng hộ và hỗ trợ. Sau này lớn lên, khi mệt mỏi thì cùng lắm là cứ về nhà với bố. Cam nhé !!"

4 hotmom thế hệ mới: Giỏi giang, xinh đẹp, chăm con ngoan nức tiếng mạng xã hội
Dù còn trẻ tuổi nhưng những bà mẹ hotmom kiếm tiền rất giỏi và chăm con khéo léo.

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con
Tin hay đừng bỏ lỡ