Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu

Ocean - Ngày 29/09/2020 06:00 AM (GMT+7)

Nhiều người không tin được bà mẹ này đã con gái lớn 18 tuổi và vẫn có thể nóng bỏng, trẻ trung đến vậy.

Có những bà mẹ dù con đã lớn nhưng vẫn nóng bỏng và trẻ trung hơn cả thiếu nữ đôi mươi. Nữ bác sĩ răng hàm mặt Lee Su Jin (Hàn Quốc) là một trong số đó. Dù đã là mẹ một con, lại ở độ tuổi 51 nhưng Lee Su Jin vẫn vô cùng trẻ trung xinh đẹp. Trang cá nhân của cô đã thu hút hơn 130.000 lượt theo dõi.

Phía dưới những bức ảnh xinh đẹp và gợi cảm của của bà mẹ một con, nhiều chàng trai trẻ không biết thậm chí còn "xếp hàng" bày tỏ tình cảm, "thả thính": "Anh muốn được yêu em!", "Bệnh nhân nào cũng muốn đau răng mãi".

Tuy nhiên, khi ngó sang những bức ảnh Lee Su Jin đăng cùng con gái 18 tuổi, nhiều người phải bối rối vì bà mẹ này có những quan điểm nuôi dạy con khá nghiêm khắc. 

Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 1

Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 3

Khó ai có thể tin được đây là nhan sắc của bà mẹ một con 51 tuổi.

Su Jin đã có một cô con gái lớn 18 tuổi. Bà mẹ đơn thân chia sẻ con gái là động lực sống của cô, là người khiến cô mỗi ngày lại muốn phấn đấu để tốt hơn ngày hôm qua. Nữ nha sĩ cũng tuyệt nhiên không bao giờ trả lời các bình luận ngỏ ý yêu đương mà chỉ muốn tập trung nuôi dạy con gái thật tốt.

Những bức ảnh đứng cạnh con gái, Lee Su Jin trông giống như chị em sinh đôi với con. Nữ nha sĩ rất thân thiết với con gái, luôn giống như bạn thân của con để đồng hành cùng con trong mọi chuyện.

Bí quyết của cô để có thể đồng hành trong chừng ấy 18 năm là xác định mình cũng đã từng ở độ tuổi của con, cũng đã trải qua những cảm xúc và cột mốc như thế để thấu hiểu con hơn, ủng hộ con vô điều kiện. Nhờ vậy mối quan hệ mẹ con rất khăng khít và không hề có sự cách biệt về tuổi tác. 

Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 4

Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 5Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 6

Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 7

Ở bên cạnh con gái, Su Jin trông trẻ trung hệt như một người chị gái.

Con gái của Lee Su Jin tên là Jenna và ở tuổi 18 cũng đã là một thiếu nữ rất xinh đẹp. Jenna được truyền cảm hứng rất nhiều từ chính người mẹ trẻ trung, gợi cảm của mình. Bởi mẹ của cô xây dựng được một cuộc sống rất lành mạnh và đã theo đuổi nó trong bao nhiêu năm qua.

Su Jin từng chia sẻ: "Tôi trung thành với công việc nha khoa vào ban ngày, tập thể dục vào ban đêm và viết sách." Chính thái độ sống tích cực, thói quen đọc sách của cô đã giúp con gái Jenna thêm ngưỡng mộ và tin tưởng mẹ. Bởi thành quả mà mẹ cô đang đạt được ở hiện tại minh chứng cho tất cả những lời khuyên trong cuộc sống.

Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 8

Bà mẹ 7X có con gái lớn vẫn bị các thanh niên vào tán tỉnh đòi yêu - 9

Nhan sắc của bà mẹ khi con còn bé và khi con đã lớn không có gì quá khác biệt.

Chụp chung ảnh, người đẹp gợi cảm khiến Ngọc Trinh lu mờ, đời thực đã 2 con 2 đời chồng
Tâm điểm của bức ảnh lần này lại là nhan sắc của người đẹp đứng kê bên Ngọc Trinh.
Ocean
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Cuộc sống Hot Mom