Bà mẹ bá đạo dùng mắc quần áo và túi nilong treo con gái lên dây để... hong khô

Ngày 15/10/2017 16:10 PM (GMT+7)

Khi được mẹ dùng mắc quần áo phơi lên dây, bé gái tỏ ra vô cùng lo lắng và sợ hãi.

Một số ông bố bà mẹ luôn tỏ ra rất vất vả, khó chịu khi ngày ngày phải chăm sóc con nhỏ của mình vì chúng luôn nghịch ngợm, không chịu nghe lời. Tuy nhiên, số khác lại luôn biết cách sáng tạo khi chăm con khiến cho bé vừa vui, cha mẹ lại cảm giác thoải mái.

Những ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc truyền tay nhau đoạn video quay cảnh một bé gái đang ngồi trong một chiếc túi nilong và được phơi lên dây phơi quần áo bằng hai chiếc mắc để... hong cho mau khô. Và người trực tiếp treo bé gái lên và chia sẻ video là mẹ của em.

Theo đó, đoạn video dài hơn một phút, nhân vật chính trong đoạn video đó là một bé gái xinh xắn khoảng 2-3 tuổi. Khi được mẹ treo lên giây phơi, ban đầu cô bé tỏ ra khá lo sợ, ngơ ngác nhìn xung quanh. Tuy nhiên, khi người mẹ (đang đứng quay phim) lên tiếng gọi, cô bé ngay lập tức hướng mắt về phía mẹ và nhảy nhảy người lên, cười lớn và tỏ ra vô cùng thích thú.

ba me ba dao dung mac quan ao va tui nilong treo con gai len day de... hong kho - 1

Cô bé tỏ ra khá lo sợ khi bị mẹ treo lên dây phơi.

ba me ba dao dung mac quan ao va tui nilong treo con gai len day de... hong kho - 2

Em nhìn ngó xung quanh để tìm sự an toàn.

ba me ba dao dung mac quan ao va tui nilong treo con gai len day de... hong kho - 3

Ngay lập tức cười khi nghe thấy tiếng mẹ.

Trong khi đó, người mẹ cũng không ngừng nói chuyện với con và tiết lộ rằng "hong con bằng 2 chiếc mắc áo, vừa chắc chắn lại vừa nhanh khô". Thế nhưng, nhiều cư dân mạng kịp nhận ra rằng mọi thứ không hề chắc chắn như người mẹ vẫn tưởng tượng. Vì em bé quá nặng so với những chiếc quần áo thông thường nên chiếc mắc áo đã bị uốn cong, thậm chí dây phơi cũng bị trũng xuống. Nhiều người lo ngại cho sự an toàn của em bé.

Dẫu biết rằng đây chỉ là một trò chơi thú vị mà mẹ cô bé nghĩ ra vô cùng độc đáo và hài hước nhưng tốt nhất các ông bố bà mẹ không nên làm theo hoặc làm tương tự bởi rất nhiều nguy hiểm có thể xảy ra với bé mà cha mẹ không lường trước được.

Trước đó, cư dân mạng cũng đã từng chứng kiến cảnh tượng ông bố mải chơi game và cũng đã dùng một chiếc túi nilong để treo cậu con trai lên trên tay nắm cửa. Việc làm này cũng khiến nhiều người phải lên tiếng.

ba me ba dao dung mac quan ao va tui nilong treo con gai len day de... hong kho - 4

Vì bận tay chơi game...

ba me ba dao dung mac quan ao va tui nilong treo con gai len day de... hong kho - 5

... ông bố trẻ đành nghĩ ra cách treo con trai lên tay nắm cửa.

ba me ba dao dung mac quan ao va tui nilong treo con gai len day de... hong kho - 6

Cậu bé tỏ ra sợ hãi, ngơ ngác nhìn bố.

>> XEM TIẾP: Bố mẹ Việt sáng tạo khi chăm con khiến người Tây cũng phải "đứng tim" 

Theo Chi Chi (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Ngộ nghĩnh trẻ thơ