Bé 3 tuổi ăn uống 'cute' hớp hồn dân mạng

Ngày 23/01/2013 14:01 PM (GMT+7)

Clip bé Rino có thể ăn đủ các món từ Á sang Âu đang làm mưa làm gió trên mạng..

Rino – bé gái 3 tuổi người Nhật Bản đã khiến cư dân mạng điên đảo vì những clip vô cùng đáng yêu khi cô bé ăn những món ăn quốc tế do mẹ nấu.

1 seri video có tựa đề “Rino ăn đủ các món trên thế giới” đã thu hút hàng trăm nghìn lượt xem, với gần 9000 người theo dõi thường xuyên. Trong những clip này, Rino ăn tất cả các món ăn mẹ nấu một cách ngon lành, tất cả đều là những món ăn đặc sản từ rất nhiều quốc gia khác nhau như tiramisu của Ý, phở của Việt Nam, miến trộn và cơm trộn Hàn Quốc, món Pad Thái…

Rino thích thú khi ăn món phở Việt Nam

Rino tên đầy đủ là Rinozawa, sinh ngày 28 tháng 5 năm 2009. Những cử chỉ đáng yêu và nét mặt biểu cảm khi vụng về cầm thìa ăn của cô bé khiến mọi người đều thích thú. Rino không chê bất cứ món ăn nào mà ăn ngon lành đồ ăn từ Á sang Âu.

Các ý kiến bình luận trên youtube tỏ ra ngạc nhiên trước khả năng ăn uống của bé gái 3 tuổi: “Cô bé đáng yêu quá, tôi còn chẳng thể cho đứa cháu 5 tuổi của mình ăn rau nữa là”, “Làm sao cô bé có thể ăn ớt giỏi vậy nhỉ, con trai tôi cứ đưa ớt ra là thằng bé chạy mất”, “Rino thật quá đáng yêu, ở tuổi của cô bé tôi thậm chí còn không biết dùng đũa”…

Gương mặt dễ thương, bầu bĩnh của Rino trong clip khiến người xem không khỏi xuýt xoa yêu mến. Thậm chí mẹ của cô bé còn được nhiều người hỏi thăm các công thức làm món ăn ngon dành cho con họ và mẹo giúp con họ ăn được nhiều rau như Rino. 

Rino ăn món bibimbap - cơm trộn Hàn Quốc ngon lành

Rino thích thú ăn các món trên thế giới

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Clip hài của bé
Tin hay đừng bỏ lỡ