Bé 4 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo hát vui vẻ, đầy nghị lực khiến ngàn người rơi lệ

Ngày 13/02/2017 15:29 PM (GMT+7)

Cô bé đầy nghị lực vui vẻ thể hiện bài hát Overcome của ca sĩ Mandisa.

Cô bé Leah Carroll 4 tuổi đã không có một cuộc sống dễ dàng như mọi người xung quanh từ khi sinh ra.

Năm 2013, bác sĩ đã chẩn đoán là bé bị rối loạn máu, một trong số những bệnh rối loạn di truyền của tủy xương rất hiếm gặp. Căn bệnh khiến Carroll rất dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn gây ra và cô bé bắt đầu những ngày sống triền miên trong bệnh viện.

Bé 4 tuổi mắc bệnh hiểm nghèo hát vui vẻ, đầy nghị lực khiến ngàn người rơi lệ - 1

Để chống lại tình trạng kéo dài của căn bệnh, cô bé đến từ Tracy, California, đã phải vượt qua không chỉ một, mà là hai lần cấy ghép tủy xương đau đớn vô cùng. Nhưng cho dù khó khăn như vậy, nhưng Carroll vẫn luôn giữ vững tinh thần mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Mẹ của Leah, bà Lindsay Carroll đã chia sẻ một video hát nhép của cô bé vào ngày Chủ nhật, cô bé ca hát và nhảy theo bài Overcome của Mandisa.

Bài hát này là một ca khúc yêu thích của cô bé. Video đã làm tan chảy trái tim biết bao người trên toàn thế giới và nhanh chóng đi được lan truyền trên các trang mạng xã hội.

Chính ca sĩ Mandisa cũng đã chia sẻ video này, và cô nói: "Thật tuyệt vời! Leah đã thực sự tỏa sáng rực rỡ! Điều đó được chứng mình bằng việc rất nhiều người đã nhắn tin cho tôi để chắc chắn rằng tôi phải xem video của cô bé thiên thần này! Tôi hy vọng mình sẽ sớm gặp được cô bé. Tôi sẽ ở Sacramento vào tháng 5. "

Đầu năm nay, Lindsay đã phát động một chiến dịch kêu gọi các nhà hảo tâm để giúp giảm bớt gánh nặng tài chính của gia đình bé Leah. Với sự giúp đỡ của những người xa lạ, gia đình và bạn bè cô số tiền quyên góp được đã lên tới gần 17 nghìn đô la Mỹ tương đương với hơn 350 triệu đồng Việt Nam.

Theo Nguyễn Hiền (Theo Courier Mail) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội