Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi

Ngày 31/08/2015 12:15 PM (GMT+7)

Bên cạnh nhiều ý kiến khen ngợi, không ít người băn khoăn “điệu đà ở lứa tuổi này có phù hợp”?

Tình cờ xuất hiện trên trang fanpage của một cuộc thi ảnh dành cho trẻ em, những bức hình của cô bé với tên gọi Bảo Vy bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng với hơn 14 nghìn lượt like và rất nhiều ý kiến bình luận.

Trong loạt ảnh, cô bé có đôi mắt to tròn, đen láy với khuôn mặt xinh xắn và làn da trắng như trứng gà bóc đang tạo dáng với những biểu cảm điệu đà đúng “chuẩn hotgirl” hiện nay. Bên cạnh nhiều ý kiến khen cô bé xinh xắn, cũng có không ít người băn khoăn “điệu đà và làm đẹp ở lứa tuổi này có phù hợp”.

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 1
Loạt ảnh của cô bé hút hơn 14 nghìn likes

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 2

Theo tìm hiểu, cô bé nhân vật chính trong loạt ảnh có tên đầy đủ là Vi Hoàng Bảo Vy sinh năm 2009, hiện đang học tại một trường tiểu học ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. Chị Dương Vy Hằng, mẹ của Bảo Vy cho biết những bức ảnh của cô bé được chị đăng lên trong cuộc thi chỉ với mục đích khoe con chứ không mong được giật giải hay được cộng đồng mạng chú ý. “Mình rất buồn vì chỉ sau 30 phút đăng ảnh, hình ảnh của con được cộng đồng mạng chia sẻ. Có người yêu thương bé, có người ghét bé, chê bé già dặn trước tuổi và cả cho rằng mình đang làm hư con nữa”., chị Hằng cho biết.

Theo bà mẹ trẻ, mục đích chị làm điệu cho con chỉ đơn giản từ tâm lý người mẹ “Hồi bé, ai cũng thích được mẹ làm đỏm cho ra phố đi chơi, ngày bé ai cũng thích tô son choe choét, ai cũng thích đi guốc lộc cộc mẹ mua! Thì mình cũng vậy, mình chỉ nghĩ cũng cho con được điệu đà, ăn mặc style và đánh son đăng ảnh tự sướng như các cô thôi”.

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 3

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 4

Ngoài ra, chị Hằng còn chia sẻ, dù điệu đà và thích làm dáng nhưng bé Bảo Vy thực ra là cô bé rất tự lập. Từ 4 tuổi Bảo Vy đã được bà ngoại dạy cách chăm sóc vệ sinh cá nhân, tắm gội, buộc tóc, chọn quần áo…Đặc biệt, cô bé còn rất thích làm việc nhà giúp mẹ.  “Mình không nghĩ chút điệu đà đó sẽ làm hư bé vì hiện tại, bé rất ngoan, được mọi người yêu quý, chăm học và tự giác lắm", Vy Hằng chia sẻ.

Xem thêm một số hình ảnh đáng yêu của bé Bảo Vy:

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 5

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 6

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 7

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 8

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 9

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 10

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 11

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 12

Bé gái 6 tuổi có nhan sắc “chuẩn hotgirl” gây tranh cãi - 13

Theo Anh Minh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Thời trang cho bé