Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ

Ngày 19/12/2019 13:24 PM (GMT+7)

Những bức ảnh chụp mừng sinh nhật 7 tuổi của Mahdis chứng tỏ cô bé vẫn xinh đẹp xuất chúng.

Bé gái được mệnh danh xinh đẹp nhất thế giới đã bước sang tuổi thứ 7 vào tháng 11 vừa qua. Gương mặt xinh đẹp như thiên thần của bé từng gây chấn động thế giới và rất nhiều cha mẹ đã mong ước sẽ sinh được một em bé dễ thương như vậy. Gần đây, bé gái đã chia sẻ những bức ảnh chụp nghệ thuật để kỉ niệm sinh nhật 7 tuổi của mình khiến nhiều người ngỡ ngàng hơn.

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 1

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 3

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 4

Trong một video được chia sẻ trên mạng xã hội, bé gái có tên Mahdis Mohammadi (người Iran) mặc một chiếc váy công chúa màu hồng nhiều lớp ren xếp lớp cực đep, trên đầu bé cũng cài thêm một bông hoa màu hồng xinh xắn. Những hình ảnh ai nhìn cũng phải xuýt xoa và chắc hẳn, cha mẹ của cô bé đã phải rất kì công để tạo nên một sinh nhật ý nghĩa cho con gái.

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 5

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 6

Mahdis Mohammadi chiếm được cảm tình của người hâm mộ nhiều nước trên thế giới nhờ vẻ đẹp thiên thần từ gương mặt. Nếu đôi mắt là cửa sổ tâm hồn thì có lẽ với Mahdis, cô bé có một "cửa sổ" tuyệt trần. Đôi mắt màu nâu với hai hàng lông mi cong vút đã giúp Mahdis thực sự cuốn hút bất kì ai nhìn vào.

Thoạt nhìn, nhiều người sẽ nghĩ đó là những hàng lông mi giả vì nó có độ cong tuyệt đẹp nhưng đó lại là thật chứ hoàn toàn không phải giả tạo - điều làm nên điểm nhấn trên gương mặt của Mahdis.

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 7

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 8

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 9

Vì ngoại hình xinh đẹp lạ thường của mình, Mahdis trở thành ngôi sao nhỏ ở Iran và rất nổi tiếng ở trường bé theo học. Thậm chí nhiều người còn bày tỏ tình cảm, tặng hoa và quà cho Mahdis. Điều đó khiến cha mẹ cô bé vừa hạnh phúc nhưng cũng rất lo lắng vì nếu một trong số những người đó là người xấu, có thể làm hại bé.

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 10

Vì vậy, để bảo vệ sự an toàn cho con gái và tiện bề chăm sóc, cha của Mahdis đã từng phải xin nghỉ việc để làm vệ sĩ cho con. Mặc dù điều đó xuất phát từ tình yêu dành cho con gái của ông nhưng có nhiều người đã đặt câu hỏi, ông làm như thế liệu có quá đáng, sẽ khiến cô bé mất đi sự riêng tư và những kỉ niệm vui vẻ thời ấu thơ của mình?

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 11

Thật may mắn, những gì cư dân mạng lo lắng đã không xảy ra. Kể từ ngày không đi làm, cha của Mahdis lại có nhiều thời gian ở bên cạnh con gái hơn và cùng cô bé đi du lịch khắp nơi trên thế giới. Ông thường đưa Mahdis đi dã ngoại để bé có thể cảm nhận được mọi thứ xung quanh, hít thở không khí trong lành và làm gia tăng tình cảm cha mẹ và con.

Bên cạnh đó, chính cha cũng là người chuẩn bị quần áo đẹp, tạo những kiểu tóc đẹp cho Mahdis. Cha của Mahdis cũng tiết lộ, sau nhiều năm tự tay chăm sóc, làm tóc cho con gái, giờ đây ông đã rất thuần thục trong việc uốn và tạo kiểu tóc.

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 12

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 13

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 14

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 15

Bé gái 7 tuổi bị làm phiền vì quá đẹp khiến bố phải nghỉ việc để làm vệ sĩ - 16

Nguồn: http://khampha.vn/me-va-be/be-gai-bi-lam-phien-vi-qua-dep-khien-bo-nghi-viec-lam-ve-si-...

Theo Chi Chi (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Người mẫu nhí