Bé sơ sinh rơi vào bồn nước nóng, 8 năm sau xinh đẹp không nhận ra

Ngày 17/12/2016 10:33 AM (GMT+7)

Cả cha mẹ và các bác sĩ đều khẳng định cô bé 15 tháng tuổi không còn cơ hội sống nhưng phép màu đã xảy ra.

Câu chuyện về sức sống kỳ diệu của bé gái bị bỏng 86% khi mới 15 tháng tuổi khiến nhiều người kinh ngạc.

15 tháng tuổi, bé gái sơ sinh Tilly đặc biệt đáng yêu, đôi mắt lấp lánh như một thiên thần nhỏ, cuộc sống ngập tràn hạnh phúc trong tình yêu của cha mẹ và bạn bè. Vậy nhưng rồi một ngày nọ, tai hoạ bỗng nhiên ập đến quá bất ngờ.

Khi đang chơi tại nhà, cô bé Tilly vô tình rơi vào một bồn tắm chứa đầy nước nóng sôi. Tilly nhỏ bé hét lên hai tiếng thất thanh rồi ngất đi. Mẹ cô bé ngay lập tức lao vào phòng tắm, nhìn thấy cảnh tượng hãi hùng, trái tim của mẹ giống như bị dao cứa. Tilly nhanh chóng được đưa đến bệnh viện.

Bé sơ sinh rơi vào bồn nước nóng, 8 năm sau xinh đẹp không nhận ra - 1

Bé gái Miracle Tilly Sawford 15 tháng tuổi đến từ Bilborough, Nottingham (Anh), bị bỏng 86% đã nỗ lực giành giật lại sự sống khiến nhiều người nể phục.

Bé sơ sinh rơi vào bồn nước nóng, 8 năm sau xinh đẹp không nhận ra - 2

Theo chị Emma, 26 tuổi, mẹ của cô bé kể lại rằng, trong một lần chơi đùa, anh trai của cô bé đã vô tình bật bình nước nóng và Tilly nhảy vào bồn nước nóng đó. "Khi đó, da con bé dường như bị lột và dính vào tay của tôi. Nó thật kinh khủng. Tôi đã rất sốc".

Bố mẹ Tilly và cả các bác sĩ cho rằng cô bé chỉ có 5% cơ hội sống sót. Cả gia đình đã chuẩn bị tinh thần tiễn đưa cô bé rời xa thế giới này.

Bé sơ sinh rơi vào bồn nước nóng, 8 năm sau xinh đẹp không nhận ra - 3

Tuy nhiên, dường như phép màu đã đến, cô bé nỗ lực sống từng giờ từng phút suốt 8 năm qua.

"Sau khi trải qua những ngày tháng kinh khủng đó, tôi không thể ngờ được con bé có thể mạnh mẽ sống tới giờ. Thật kỳ diệu. Tôi đã rất hạnh phúc", mẹ Tilly cho biết.

Tilly có thể đi bộ một lúc và đã rất cố gắng để đi lên được cầu thang. Con đã rất độc lập và không thích nhờ sự giúp đỡ của mẹ. Bé cũng rất thích học và được nhiều bạn bè yêu quý. Thật tuyệt vời".

Phần bỏng không ảnh hưởng gì tới khuôn mặt. Cô bé lớn lên thật sự xinh xắn như một thiên thần. Nhiều người đã không thể tin rằng Tilly có thể sống và xinh đẹp, năng động như thế này. Cô bé đã đi học và được nhiều bạn bè quý mến.

Bé sơ sinh rơi vào bồn nước nóng, 8 năm sau xinh đẹp không nhận ra - 4

Bé sơ sinh rơi vào bồn nước nóng, 8 năm sau xinh đẹp không nhận ra - 5

Hiện tại, cô bé di chuyển dựa vào một chiếc nạng và đã bắt đầu đi học vào cuối tháng 9 vừa rồi.

Bé sơ sinh rơi vào bồn nước nóng, 8 năm sau xinh đẹp không nhận ra - 6

Theo Vũ Nga (The Sun) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Gia đình và Xã Hội