Bé sơ sinh tử vong bỗng... sống lại

Ngày 12/03/2014 17:49 PM (GMT+7)

Các bác sỹ không thể giải thích nổi khi đứa trẻ đã tắt thở sau khi chào đời đột nhiên sống lại ở phút 28.

Chị Robin Cyr, 34 tuổi sống tại Hilifax, Nova vừa hạ sinh đứa con thứ 4 của mình vào đầu buổi sáng ngày thứ bảy vừa qua. Tuy nhiên, vì em bé quá to, Robin đã gặp sự cố trong quá trình rặn đẻ.

25 phút đầu tiên sau khi con chào đời, Robin chờ đợi một điều kỳ diệu xảy ra, nhưng rồi cô bắt đầu từ bỏ hy vọng. Đứa bé sơ sinh đã được đưa khỏi phòng để tiến hành lưu xác.

Tuy nhiên chỉ một vài phút sau, một y tá quay trở lại và không nói nên lời. “Đứa trẻ đã thở lại”. Bác sỹ thông báo cho Robin biết. “Tôi rất xin lỗi vì đã từng định từ bỏ đứa trẻ. Khi tôi bước ra, tôi chợt muốn quay lại nhìn một lần nữa. Và thật kỳ diệu, đứa trẻ đang tự thở lại”.

Bé sơ sinh tử vong bỗng... sống lại - 1
Con gái mới sinh của Cry đã chết trong lúc rặn đẻ vì bị ngạt bỗng nhiên thở lại sau 28 phút.

Con gái của Robin sinh ra nặng 4,6kg, hồi phục rất tốt và đang ở trong phòng chăm sóc đặc biệt. Robin đã có một cái tên để đặt cho con gái. Tuy nhiên, cô đang muốn đổi nó thành một cái tên ý nghĩa hơn.

Các bà mẹ hãy chỉ cần nắm chặt tay và không ngừng nguyện cầu “điệu kỳ diệu”, nó sẽ đến”. Robin nói.

Bé sơ sinh tử vong bỗng... sống lại - 2
Cô bé nặng hơn 4,6kg hiện đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt.

Bé sơ sinh tử vong bỗng... sống lại - 3
Robin đang muốn đặt tên con gái là Miracle "Điều kỳ diệu".

Câu chuyện của Robin đã một lần nữa tạo niềm tin và hy vọng cho các bà mẹ ở trên khắp thế giới. Nhiều người nói rằng các bác sỹ đôi khi cũng có sai lầm và cái chúng ta cần, đó là đừng bao giờ bỏ cuộc. Phép lạ sẽ xảy ra. 

Theo C.Bon/dailymail (khampha)
Tin bài cùng sự kiện Tin hot trong ngày