Britney Spears đi học để giúp con trai làm bài tập

Ngày 29/03/2015 09:50 AM (GMT+7)

Trong bài phỏng vấn với tạp chí People số phát hành mới nhất, nữ ca sĩ chia sẻ hai cậu nhóc là mối quan tâm số 1 của cô.

Britney Spears có 2 cậu con trai Sean Preston – 9 tuổi và Jayden James – 8 tuổi với người chồng thứ hai Kevin Federline. Trong bài phỏng vấn với tạp chí People số phát hành mới nhất, nữ ca sĩ chia sẻ hai cậu nhóc là mối quan tâm số 1 của cô. Ngoài những giờ chạy show, Britney toàn tâm toàn ý với các con đặc biệt là chuyện học hành ở trường của bọn trẻ.

britney spears di hoc de giup con trai lam bai tap - 1
3 mẹ con Britney Spears trên bìa tạp chí People

Britney nói: “Bọn trẻ học ở một ngôi trường thực sự khó, tuần này chúng có tới 3 giờ làm bài tập ở nhà trong một buổi tối”. Cậu cả Sean sang năm sẽ lên lớp 5, cậu bé sắp phải tham dự một lớp toán Pre-algebra (tiền đại số). Những kiến thức toán của các con đôi khi không dễ dàng với Britney. Vì vậy, nữ ca sĩ 34 tuổi quyết định đi học để có thể giúp đỡ cậu bé, cô nói: “Tôi sẽ đến lớp học để biết nó như thế nào. Bài tập về nhà rất quan trọng”.

Công chúa nhạc pop còn chia sẻ cách tạo động lực học tập cho con: “Chúng tôi có một quy tắc khen thưởng để động viên bọn trẻ: nếu chúng được nhiều điểm A (điểm cao nhất trong thang điểm A, B, C, D, E) thì mỗi tháng sẽ được mua một món đồ chơi”.

britney spears di hoc de giup con trai lam bai tap - 2
Britney Spears coi 2 cậu con trai là mối quan tâm hàng đầu

Britney Spears còn nhận được sự hỗ trợ từ phía người bạn trai là nhà sản xuất kém 1 tuổi Charlie Ebersol. Cô tiết lộ Charlie khá thân thiết với Sean và Jayden. Cặp đôi đã hẹn hò được 6 tháng. Trong chuyến đi nghỉ ở Hawaii gần đây, cánh săn ảnh bắt gặp một chiếc nhẫn trên ngón áp út của giọng ca Toxic. 

britney spears di hoc de giup con trai lam bai tap - 3
Công chúa nhạc pop và bạn trai mới - Charlie Ebersol

Theo Hạ Vy (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dạy con