Cặp song sinh nhà MC Thành Trung ở penthouse 18 tỷ, 3 giúp việc, 7 tháng bụ như 2 tuổi

Loan Trần Ngày 19/07/2020 06:30 AM (GMT+7)

Bà xã Thành Trung "than thở" con đổi màu da nhưng cộng đồng mạng lại tấm tắc khen.

VIDEO MC Thành Trung chơi cùng hai con sinh đôi.

Được làm cha mẹ, được nhìn con lớn lên từng ngày luôn là niềm hạnh phúc khó diễn tả đối với những bậc làm cha mẹ. Tuy nhiên, với những gia đình được nhân đôi sự may mắn khi mang thai đôi, thai ba thì niềm hạnh phúc sẽ luôn xen lẫn với lo lắng và vất vả hơn nhiều so với khi chăm sóc một con. Bản thân bố mẹ cũng phải cố gắng gấp nhiều lần để các con có đầy đủ điều kiện và được phát triển như nhau. 

Khi nhắc đến những cặp song sinh hot nhất nhì mạng xã hội trong năm qua, dân mạng chắc hẳn đã nhớ ngay đến cặp quý tử nổi tiếng không thua gì bố- các con của MC Thành Trung và bà xã Ngọc Hương. Hai bé Chính Nhân và Hiếu Nhân ra đời sau 3 năm Thành Trung tái hôn với người vợ từng là tiếp viên hàng không. 

Cặp song sinh nhà MC Thành Trung ở penthouse 18 tỷ, 3 giúp việc, 7 tháng bụ như 2 tuổi - 1

MC Thành Trung có thêm hai con trai sinh đôi sau khi có con gái đầu lòng với vợ cũ.

Cặp song sinh nhà MC Thành Trung ở penthouse 18 tỷ, 3 giúp việc, 7 tháng bụ như 2 tuổi - 3

Ngọc Hương dành toàn thời gian cho các con.

Từ khi chia sẻ ảnh các con lên mạng xã hội, hai cậu bé nhà nam MC đã nhận được rất nhiều tình cảm của cộng đồng mạng. Trong đó, ngoài vẻ bụ bẫm, đáng yêu thì hai em bé này còn được xem là những "rich kid" từ khi mới lọt lòng vì được bố mẹ cưng như trứng. Ngoài việc cho các con sống trong Penthouse trị giá 18 tỷ đồng với phòng ốc hiện đại, vợ chồng Thành Trung còn thuê đến 3 người giúp việc để có thể chăm sóc tốt cho từng bé, đảm bảo nhà cửa luôn sạch sẽ. 

Mỗi bé đều có vú em riêng và có chế độ ăn dặm cầu kì.

Cặp song sinh nhà MC Thành Trung ở penthouse 18 tỷ, 3 giúp việc, 7 tháng bụ như 2 tuổi - 5

MC Thành Trung đang gấp rút hoàn thiện căn penthouse 18 tỷ để chuyển hai con về sống.

Mới đây, trên trang cá nhân, bà mẹ hai con đã cập nhận hình ảnh hai nhóc tỳ đã được 7 tháng tuổi. Từ khi sinh ra, hai bé đã được nhận xét giống bố, khi đăng ảnh, Ngọc Hương còn khẳng định điều này rõ hơn: "Nhìn như này ai bảo cậu bé 7 tháng... Bao gạo trắng muốt của mẹ không hiểu sao càng lớn lại càng đen, chuẩn trai Quảng Ngãi luôn đây này".

Ngọc Hương đăng ảnh hai con 7 tháng tuổi, dân mạng lại khen vì bé lớn như đã 2 tuổi.

Bà xã Thành Trung không chỉ khoe ảnh con bụ bẫm mà còn xác nhận chỉ "đẻ thuê" vì con ngày càng giống bố. Tuy mẹ than thở về làn da có dấu hiệu đổi màu của hai con trai nhưng nhìn hai con đáng yêu, dân mạng lại phấn khích hết lời khen ngợi Ngọc Hương mát tay và khéo nuôi con. 

Nhiều bình luận để lại ngay dưới bài viết của Ngọc Hương khi thấy hai bé: "Ôi đã sinh đôi còn nuôi con mát tay như thế này, trộm vía yêu thế em ơi", "Nhìn như 2 tuổi ý chị ạ chứ ai bảo mấy tháng. Mẹ Hương mát tay lắm đây này"...

Cặp song sinh rất quấn bố, hai em còn thường xuyên ngồi trước ti vi xem bố dẫn chương trình.

Dù đã có gia đình mới, có thêm con, MC Thành Trung vẫn rất quan tâm con gái.

Thông qua mạng xã hội, cuộc sống của gia đình Thành Trung rất được khán giả quan tâm. Đặc biệt, với cuộc hôn nhân thứ hai viên mãn, nam MC càng được người hâm mộ yêu thương. Hiện tại, tuy con gái lớn không sống cùng bố nhưng mỗi lần ra Hà Nội, nam MC đều cố gắng sắp xếp công việc, dành thời gian cho con. 

Về phần Ngọc Hương, người đẹp đã chọn gia đình và gác lại công việc tiếp viên hàng không. Đáp lại với sự hy sinh của vợ, Thành Trung cũng rất yêu chiều bà xã khi luôn cố gắng dành cho vợ con điều kiện sống tốt nhất có thể. Bên cạnh đó, nam MC cũng dành thời gian cùng vợ đi du lịch, hâm nóng tình cảm và thường xuyên dành cho nhau những hành động lãng mạn khiến người khác phải ghen tỵ với gia đình này.

Ngọc Hương lấy lại vóc dáng thon gọn sau ít tháng sinh hai con.

Bà mẹ hai con được chồng yêu chiều như "bà hoàng".

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/cap-song-sinh-o-penthouse-18-ty-3-giup-viec-nha-mc-th...

Có gia đình mới, Cường Đô-la vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà
Ly hôn 5 năm nhưng hành động Cường Đô La vẫn rất văn minh, lý do là đây!
Theo Loan Trần (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sao Việt và Con