Vợ cũ Hoài Lâm đăng ảnh "lột xác" quyến rũ, sang chảnh bên 2 con, bóng gió chuyện ly hôn

Hạ Mây Ngày 17/07/2020 12:00 PM (GMT+7)

Bảo Ngọc - vợ cũ Hoài Lâm sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ 2 con.

Cuối tháng 6 vừa qua, người hâm mộ không khỏi tiếc nuối khi đôi vợ chồng trẻ Hoài Lâm - Bảo Ngọc tuyên bố li hôn. Không như Hoài Lâm - chọn cách im lặng và hạn chế xuất hiện trên mạng xã hội, Bảo Ngọc đã nhanh chóng lấy lại tinh thần, và dành nhiều thời gian cho bản thân, đặc biệt, là 2 nhóc tì Gà và Cún.

Mới đây, Bảo Ngọc vừa đăng tải những bức ảnh đáng yêu bên 2 cô con gái trên Facebook cá nhân. Cư dân mạng thích thú với loạt biểu cảm đáng yêu của Gà và Cún khi ở bên cạnh mẹ. Nhìn khuôn mặt tỏa nắng của 2 con, dường như những đứa trẻ vô tội này vẫn chưa hiểu chuyện gì xảy đến với gia đình mình, bà mẹ 2 con chia sẻ: “Thay vì để con biết hoặc nhớ ở thời điểm này xảy ra chuyện gì, thì mẹ muốn giữ những khoảnh khắc con đã xinh đẹp và đáng yêu cùng với mẹ”.

Vợ cũ Hoài Lâm đăng ảnh amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ, sang chảnh bên 2 con, bóng gió chuyện ly hôn - 1

Vợ cũ Hoài Lâm đăng ảnh amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ, sang chảnh bên 2 con, bóng gió chuyện ly hôn - 3

Đặc biệt, người mẹ trẻ còn nhắn nhủ “bâng quơ”: Người ta sẵn sàng làm mọi thứ để đạt được mục đích của họ, cho dù là những chuyện tồi tệ nhất, mẹ cũng sẵn sàng, nhưng là sẵn sàng bảo vệ và yêu thương 2 con bằng mọi giá”. Câu nói của Bảo Ngọc như một khiên sắt, che chắn cho các con trước sóng gió hậu tan vỡ của ba mẹ. 

Vợ cũ Hoài Lâm đăng ảnh amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ, sang chảnh bên 2 con, bóng gió chuyện ly hôn - 4

Người hâm mộ còn ấn tượng với nhan sắc ngày càng thăng hạng của vợ cũ Hoài Lâm hậu ly hôn. “Phụ nữ đẹp nhất khi không thuộc về ai.”, cô là một ví dụ điển hình cho câu nói này. Em gái Gia Bảo gây ấn tượng bởi nụ cười tươi và vóc dáng nhỏ nhắn. Có thể thấy, cô đã lấy lại tinh thần cũng như thần thái rạng ngời, thậm chí là quyến rũ và đằm thắm sau cuộc hôn nhân sóng gió.

Vợ cũ Hoài Lâm đăng ảnh amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ, sang chảnh bên 2 con, bóng gió chuyện ly hôn - 5

Ở tuổi 24, dù đã làm mẹ 2 con, sắc vóc của Bảo Ngọc vẫn trẻ trung như bao cô gái khác nhờ dành thời gian chăm sóc bản thân và luyện tập thể thao đều đặn. Cô vẫn thường đi du lịch cùng người thân, bạn bè, hoặc đôi khi, cho phép bản thân có không gian riêng bằng cách “trốn” 2 con đi chơi khuya.

Khác với những bà mẹ đơn thân hậu ly hôn, vợ cũ Hoài Lâm gây sốc khi từng tuyên bố: “Tôi không đòi anh Lâm chu cấp bất cứ đồng nào và sau này cũng không cần. Tôi không giàu có gì nhưng con của mình thì mình nuôi, chứ không để chuyện tình bạc dính vào”. Ban ngày, cô vẫn chăm chỉ kinh doanh online kiếm thêm thu nhập nuôi mình và các con. Tối đến, cô sẽ dành toàn thời gian để chơi và chăm sóc 2 cô công chúa nhỏ xinh của mình.Dù còn trẻ tuổi, nhưng cách đối diện với sóng gió khiến nhiều người khâm phục bà mẹ 24 tuổi này. 

Vợ cũ Hoài Lâm đăng ảnh amp;#34;lột xácamp;#34; quyến rũ, sang chảnh bên 2 con, bóng gió chuyện ly hôn - 6

Bảo Ngọc và 2 con.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/quyen-ru-ben-con-vo-cu-hoai-lam-bong-gio-nguoi-ta-lam...

Có gia đình mới, ông bố trẻ Cường Đô-la vẫn giữ 3 tấm ảnh đặc biệt với Hồ Ngọc Hà
Ly hôn 5 năm nhưng hành động Cường Đô La vẫn rất văn minh, lý do là đây!
Theo Hạ Mây (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Hoài Lâm