Clip cận cảnh gương mặt cực xinh con gái Đoan Trang

Ngày 15/05/2015 10:00 AM (GMT+7)

Bé Sol - cô cô gái lai đáng yêu của nữ ca sĩ Socola hiện đã hơn 1 tuổi, nổi tiếng xinh xắn.

Sau một thời gian dài hạn chế hoạt động nghệ thuật để chăm sóc chồng con, Đoan Trang giờ đã tích cực chạy show hơn. Vừa vui mừng tổ chức tiệc thôi nôi tròn 1 tuổi cho con gái nhỏ vào đầu tháng 4 vừa qua, nữ ca sĩ Socola ngay lập tức có một chuyến lưu diễn từ thiện kết hợp với việc quay hình và du lịch kéo một tháng trên đất Mỹ mà không có chồng con bên cạnh.

Thời gian ở bên Mỹ một mình, xa con đã khiến bà mẹ trẻ vô cùng nhớ mong. Ngoài việc thường xuyên trò chuyện với con gái qua mạng, Đoan Trang cũng hay tận dụng những khoảng thời gian rảnh rỗi bên Mỹ để xem lại những hình ảnh, đoạn clip của con gái ngày xưa.

Clip cận cảnh gương mặt cực xinh con gái Đoan Trang - 1
Hiện tại, Đoan Trang đang có chuyến lưu diễn, kết hợp quay hình và du lịch bên Mỹ kéo dài một tháng.

Clip cận cảnh gương mặt cực xinh con gái Đoan Trang - 2
Con gái Đoan Trang ở Việt Nam do bà ngoại chăm sóc, còn chồng nữ ca sĩ làm việc bên Singapore nhưng vẫn tranh thủ về thăm sóc con.

Hôm qua (14/5), nữ ca sĩ vừa chia sẻ trên facebook của mình một đoạn clip cực dễ thương của bé Sol kèm lời kể đầy yêu thương "Lúc này em chỉ 6,7 tháng... mà khi em không thích điều gì, em thể hiện rất rõ ràng...". Vì trên facebook hiển thị đoạn clip được post từ Los Angeles, do đó, không khó để người hâm mộ và người thân của Đoan Trang đoán được, bà mẹ một con đang nhớ cô công chúa nhỏ ở nhà của mình.

Tuy đoạn clip chỉ  kéo dài chưa đến 30 giây nhưng những biểu hiện cực đáng yêu của bé Sol đặc biệt là gương mặt xinh như thiên thần của cô nhóc cũng đã kịp "đốn tim" rất nhiều người.

Xem thêm những hình ảnh đáng yêu của bé Sol:

 
Clip cận cảnh gương mặt cực xinh con gái Đoan Trang - 3
Clip cận cảnh gương mặt cực xinh con gái Đoan Trang - 4
Clip cận cảnh gương mặt cực xinh con gái Đoan Trang - 5
Clip cận cảnh gương mặt cực xinh con gái Đoan Trang - 6

Mời các mẹ tham gia chia sẻ, tìm kiếm những kinh nghiệm, bí quyết hữu ích khi nuôi con nhỏ tại Hội các mẹ yêu con nhé!
Theo H.My (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Đoan Trang