Clip con trẻ nói về Ngày Gia đình VN: Vui rồi lại buồn và đáng suy ngẫm

Ngày 28/06/2018 16:00 PM (GMT+7)

Cứ nghĩ con trẻ thì biết gì, chỉ cần quần áo đẹp và đồ chơi mới là vui rồi, nhưng hóa ra chính người lớn mới chẳng biết gì cả? Không tin ư, bạn hãy xem clip này!

Không biết bạn tìm thấy câu trả lời nào cho vấn đề của riêng mình nhưng cùng ngồi lại bàn luận mấy vấn đề về mong ước mùa hè của tụi nhỏ và đặc biệt là trong ngày Gia đình Việt Nam – sự kiện đặc biệt của mùa hè sắp tới nhé!

Bạn có chắc con mình thích kỳ nghỉ hè?

Người lớn không thích mùa hè thì cũng có lý do. Ừ thì, cả năm cả tháng đều gắn với hai chữ “công việc” thì mùa nào chả giống mùa nào, có mùa nào là mùa nghỉ đâu.

Nhưng với con nít lại khác! Rõ ràng là mùa hè và con nít sinh ra để dành cho nhau, hợp nhau đến lạ và cũng nghịch ngợm giống nhau nữa. Chẳng phải mùa hè là lúc trẻ con tạm gác việc sách vở lại, ào vào những cuộc chơi tưởng như dài bất tận, kéo từ ngày này sang ngày khác với vô vàn trò chơi lý thú. Hè chẳng phải là khoảng thời gian, tụi nhỏ được về thăm ông bà nội ngoại, tận hưởng những ngày nhảy nhót và tận hưởng cuộc sống đồng quê hay sao!

Mà khoan đã, chúng ta đang lùi thời gian hơi xa và kể nhầm mùa hè của những ngày xưa ấy thì phải! Xem tụi nhỏ trong clip, mùa hè hơi “đáng sợ” vì phải đi học thêm hơi nhiều và ít có người chơi cùng.

clip con tre noi ve ngay gia dinh vn: vui roi lai buon va dang suy ngam - 1

clip con tre noi ve ngay gia dinh vn: vui roi lai buon va dang suy ngam - 2

Mùa hè cũng mang đến bao “phiền muộn” cho trẻ nhỏ.

Tất nhiên, chúng ta không bi quan bởi đa phần trẻ vẫn rất thích mùa hè và bản thân phụ huynh cũng cố gắng thu xếp để mang đến cho con những kỷ niệm về ngày hè nhiều nhất và ý nghĩa nhất.

clip con tre noi ve ngay gia dinh vn: vui roi lai buon va dang suy ngam - 3

Dù thế nào thì mùa hè và trẻ con vẫn cứ thích nhau và đúng là sinh ra để dành cho nhau.

Hóa ra con chẳng cần quà hay đồ chơi bố mẹ ạ!

clip con tre noi ve ngay gia dinh vn: vui roi lai buon va dang suy ngam - 4

Ước mơ con cũng đơn giản lắm chỉ là ba mẹ chơi cùng con thôi.

“Em rất thích coi đá banh chung với ba”; “Em rất thích bơi”; “Đi chơi với ba mẹ”;  “Thích ba mẹ chơi chung với em”; “Em muốn đi biển thêm một lần nữa để ba dạy em bơi”; “Về quê có nhiều bạn chơi cùng”…

Bạn thấy không, tuyệt nhiên chẳng có bóng dáng của siêu nhân, rô bốt, búp bê hay bất kỳ món đồ chơi nào. Đồng ý là tụi nhỏ rất thích đồ chơi nhưng mong muốn vượt trên những điều đó là có người chơi cùng mà hai người gần gũi nhất chính là bố mẹ của chúng.

clip con tre noi ve ngay gia dinh vn: vui roi lai buon va dang suy ngam - 5

Bố mẹ hãy dành thời gian chơi cùng con để con cảm thấy không khí ấm áp của gia đình, tình yêu thương của ba mẹ.

Với các bậc phụ huynh trong clip, 28/6 – ngày Gia đình Việt Nam, họ sẽ cùng nhau đi chơi một buổi tối thật vui vẻ, đi café, đi khu vui chơi, công viên, siêu thị … để cảm nhận không khí gia đình và tình cảm yêu thương của ba mẹ.

Và điều tuyệt vời như nhân đôi khi ngày Gia đình Việt Nam lại trùng với mùa hè, với kỳ nghỉ hè của các bạn nhỏ. Thế nên gia đình mình cùng nhau kỷ niệm một ngày 28/6 thật ý nghĩa bố mẹ nhé! Bố mẹ và con cái hãy tạm rời màn hình để xích lại bên nhau, trải nghiệm những ngày hè ý nghĩa để sau này có thật nhiều kỷ niệm đáng nhớ.

Bạn và gia đình đã lên kế hoạch tận hưởng mùa hè bên nhau chưa? Nếu chưa có gợi ý nào thì cùng tham khảo Danh sách các khóa học mùa hè thú vị sau đây nhé: Tipsy Art (Hà Nội – Đà Nẵng – TP.HCM); Global Art (HN – TP.HCM); Khu trải nghiệm Văn An (Hà Nội); Konnit Adventure Zone (TP.HCM); Trường ngoại khóa Tomato Children’s Home (TP.HCM).

clip con tre noi ve ngay gia dinh vn: vui roi lai buon va dang suy ngam - 6

Các hoạt động trải nghiệm hấp dẫn và thú vị với mức giá vô cùng ưu đãi đang chờ đợi cả gia đình bạn cùng nhau khám phá. Chương trình “OMO - Mang mùa hè thật trở lại” diễn ra vào mỗi Chủ Nhật cho đến hết ngày 12/08/2018. Hãy nhanh tay làm theo những bước hướng dẫn sau:

• Bước 1: Mua ngay các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO tại các siêu thị, cửa hàng tiện lợi và giữ hóa đơn lại cho mục đích đổi thưởng

• Bước 2: Truy cập vào trang chủ sự kiện: https://muahethatomo.com click chọn mục Tham Gia Ngay

• Bước 3: Chọn địa điểm mà gia đình bạn muốn tham gia khóa học

• Bước 4: Chọn khóa học gia đình bạn muốn tham gia

• Bước 5: Tải ảnh hóa đơn mua các sản phẩm bột giặt/ nước giặt OMO (Lưu ý: mỗi hóa đơn tương ứng với 3 người, nếu bạn muốn tham dự với số lượng lớn hơn 3 người, vui lòng sử dụng hóa đơn khác để đổi thưởng)

• Bước 6: Điền đầy đủ, chính xác thông tin để đăng ký tham gia khóa học

• Bước 7: Theo dõi và nhận thông báo kết quả từ chương trình qua email hoặc trên website https://muahethatomo.com mục Danh sách đổi vé thành công (BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên các gia đình đăng ký hợp lệ để trao tặng vé tham gia)

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ