Master Kids – loại sữa hạt điều vừa hạn chế béo phì vừa hỗ trợ phát triển trí tuệ cho trẻ, cha mẹ nhất định phải biết

Ngày 23/03/2024 20:00 PM (GMT+7)

Béo phì ở trẻ em ngày càng tăng gây áp lực lớn đến sức khỏe, thể lực, trí tuệ của trẻ. Sử dụng sữa hạt điều để vừa hạn chế béo phì vừa hỗ trợ sự phát triển trí tuệ cho trẻ, cha mẹ nhất định phải biết dưới đây.

Master Kids – loại sữa hạt điều vừa hạn chế béo phì vừa hỗ trợ phát triển trí tuệ cho trẻ, cha mẹ nhất định phải biết - 1

Gia tăng tỷ lệ béo phì ở trẻ em

Kết quả Tổng điều tra Dinh dưỡng năm 2019 – 2020 cho thấy, tình trạng béo phì do sử dụng quá nhiều đạm động vật ở trẻ con ngày càng báo động: Tỷ lệ béo phì tăng gấp đôi trong vòng 10 năm, từ 8,5% năm 2010 lên thành 19,0% năm 2020, trong đó tỷ lệ thừa cân béo phì khu vực thành thị là 26,8%, nông thôn là 18,3% và miền núi là 6,9%. Điều này đồng nghĩa với, cứ 10 học sinh thành thị lại có 4 em bị thừa cân, béo phì.

Trẻ béo phì gặp phải nhiều yếu tố nguy cơ ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra, trẻ dễ bị tăng huyết áp và cholesterol trong máu cao, đây là yếu tố nguy cơ dẫn đến bệnh tim mạch trong tương lai. Béo phì ở trẻ cũng dễ khiến trẻ mắc đái tháo đường tuýp 2 cao hơn những trẻ bình thường, gặp các vấn đề về hô hấp, ví dụ như hen suyễn, gan nhiễm mỡ, chứng ngưng thở khi ngủ do tắc nghẽn…

Các chiến lược quan trọng nhất để ngăn ngừa béo phì là tăng cường hoạt động thể chất thường xuyên, giảm các hoạt động như xem tivi, máy tính; hành vi ăn uống kém lành mạnh. Cùng với đó, việc cân bằng chế độ ăn dinh dưỡng đạm động vật và thực vật cho trẻ, bổ sung các vi chất dinh dưỡng thiết yếu như Canxi, Vitamin D, Vitamin B1, Vitamin B3; Omega 3-6-9… là rất quan trọng.

Master Kids – loại sữa hạt điều vừa hạn chế béo phì vừa hỗ trợ phát triển trí tuệ cho trẻ, cha mẹ nhất định phải biết - 2

Những sản phẩm từ thực vật không chỉ mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe mà còn chứa các giá trị dinh dưỡng vừa tốt cho não bộ, đồng thời, hỗ trợ sự phát triển toàn diện về chiều cao và thúc đẩy quá trình trao đổi chất. Chính vì vậy, các sản phẩm này ngày càng được nhiều cha mẹ lựa chọn để bổ sung cho con trẻ.

Sự ra đời của Master Kids vào ngày 27/01 là một bước đột phá trong lĩnh vực sữa hạt dành riêng cho trẻ em. Một thức uống dinh dưỡng giúp cân bằng chế độ ăn nhiều đạm động vật, nhiều đồ ăn nhanh của trẻ.

Hỗ trợ tối đa phát triển thể lực, trí tuệ với dòng sữa hạt riêng biệt cho trẻ

Sữa hạt điều Master Kids là sản phẩm được chế biến hoàn toàn từ hạt điều Việt Nam đạt tiêu chuẩn AFI của Hoa Kỳ.

Hàm lượng Omega 3-6-9 dồi dào, lên tới 1,32 g trong 115ml. Ngoài ra, Master Kids còn được cung cấp Vitamin D3 và Canxi - bộ đôi “vàng” giúp hỗ trợ nhân đôi phát triển chiều cao cho trẻ... Do đó, Master Kids hỗ trợ tối đa cho sự phát triển trí tuệ, tăng cường trí thông minh với trẻ có độ tuổi từ 2 tuổi - 15 tuổi. Đây là độ tuổi đang trong giai đoạn phát triển, chịu áp lực học hành lớn nên cần bổ sung những sản phẩm phát triển trí não, tăng cường khả năng học tập và ghi nhớ. Đây cũng chính là độ tuổi có tỷ lệ mắc béo phì cao. Việc bổ sung sữa hạt điều Master Kids vào thực đơn hàng ngày là điều bố mẹ nên làm để cân bằng nguồn dinh dưỡng từ thực vật và động vật, giúp con phát triển toàn diện.

Master Kids – loại sữa hạt điều vừa hạn chế béo phì vừa hỗ trợ phát triển trí tuệ cho trẻ, cha mẹ nhất định phải biết - 3

Dây chuyền sản xuất cũng được đầu tư bài bản, đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế khắt khe như HACCP, ISO 22000, 100% tự động hóa, khép kín, đảm bảo tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn từ khâu nguyên liệu đầu vào đến sản phẩm đầu ra.

Ngay sau khi ra mắt, sữa hạt điều trẻ em Master Kids của Richer Milk đã được lựa chọn để giới thiệu tại Gulfood Dubai 2024 - Hội chợ thực phẩm và đồ uống lớn nhất thế giới. Điều này là sự khẳng định mạnh mẽ vị thế tiên phong trong hoạt động chế biến sâu hạt điều thành sữa hạt của Richer Milk tại khu vực Châu Á.

Nguồn: [Tên nguồn].