Cô giáo mầm non làm Ốc Thanh Vân bức xúc vì lời chúc sinh nhật con trai Nhật Kim Anh

Loan Trần Ngày 22/09/2020 09:18 AM (GMT+7)

Nhật Kim Anh cũng ngỡ ngàng với cách giáo dục học sinh của cô giáo dạy con trai mình.

Sau khi đặt dấu chấm hết cho cuộc hôn nhân không hạnh phúc, Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn luôn làm cho cộng đồng mạng dành nhiều sự quan tâm khi vẫn liên tục đấu tố nhau, giành quyền nuôi con. Sau tất cả những cố gắng để được nuôi con, Nhật Kim Anh vẫn "trắng tay" với phán quyết của toà. Tuy nhiên, là một người mẹ, nữ ca sĩ vẫn không từ bỏ hy vọng, mong gặp con từng ngày, nhất là những dịp quan trọng đều muốn đoàn tụ con trai. 

Con trai Nhật Kim Anh hiện đang sống cùng bố và ông bà nội ở Cần Thơ.

Mới đây, bé Bửu Long- con trai Nhật Kim Anh đã lên 5 tuổi, cậu bé cũng được gia đình lẫn bạn bè ở lớp tổ chức sinh nhật hoành tráng. Trong đó, chắc chắn không thể thiếu những khoảnh khắc Nhật Kim Anh về quê để cùng đón sinh nhật với con. Nữ ca sĩ hạnh phúc chia sẻ loạt ảnh mới nhất của Bửu Long khi con trai giờ đã lớn phổng phao, ngày càng điển trai và là cậu bé sống tình cảm. 

Nhật Kim Anh hạnh phúc cùng con trai đón tuổi mới.

Tuy nhiên những cảm xúc vui vẻ, hạnh phúc bên con chưa giữ được lâu thì ít giờ sau, Nhật Kim Anh lại phát hiện loạt ảnh con trai được cô giáo tổ chức sinh nhật ở lớp để các bạn cùng chúc mừng con. Đáng chú ý, bức ảnh chụp lại màn hình trình chiếu với lời chúc sinh nhật của cô giáo gửi đến học sinh của mình đã khiến Nhật Kim Anh lẫn phần lớn cộng đồng mạng đều ngạc nhiên, nhiều người tỏ ra vô cùng phẫn nộ với lời chúc được cho là kém duyên và ảnh hưởng đến sự tiếp nhận của các bé ở độ tuổi chuẩn bị vào tiểu học.

Nguyên văn lời chúc của cô giáo được Nhật Kim Anh đăng tải hình ảnh: "Cô và các bạn lớp lá 1 chúc bạn Ngô Bửu Long vui vẻ, đẹp trai, có nhiều quà. Chăm ngoan, học giỏi, vâng lời cô. Hiếu thảo, vâng lời ông bà nội và ba Lộc".

Ngay khi thấy lời chúc này từ những hình ảnh con trai đón sinh nhật ở lớp do ông cố của Bửu Long đăng lên mạng xã hội, bà mẹ một con đã bức xúc chia sẻ: "Cô giáo không hề biết có sự tồn tại của mẹ trên cõi đời này Tin à".

Dưới phần bình luận nhiều sao Việt như Ốc Thanh Vân, Quang Hà, Nguyễn Văn Chung... cũng tỏ ra khó hiểu với lời chúc thiếu tế nhị của cô giáo. Đặc biệt, rất nhiều ý kiến, trong đó có cả những người đã làm bố mẹ đều phải lên tiếng. 

Trả lời ca sĩ Quang Hà, bà mẹ một con cho biết không khỏi sốc trước cách hành xử của cô giáo.

Ốc Thanh Vân cũng bức xúc.

"Ứng xử kém quá! Như thế nào thì chuyện nội bộ gia đình họ! Làm cô giáo thì nên dạy các con yêu thương cả ông bà nội ngoại và ba mẹ! Làm như thế khác nào dạy bé và đầu độc vào đầu bé tư tưởng không có sự tồn tại của bên ngoại và mẹ! Như thế này là gián tiếp tổn thương con trẻ và làm đau lòng người đã mang nặng đẻ đau con! Môi trường giáo dục sao lại có tư tưởng kém văn minh đến vậy?".

Trước đó, dù vẫn chưa tìm được tiếng nói chung trong việc nuôi dạy con với chồng cũ, Nhật Kim Anh vẫn tìm mọi cách để được gặp con. Trong dịp sinh nhật lần này, nữ ca sĩ đã cẩn thận chừa lịch trống để về Cần Thơ thăm con 2 ngày với sự cho phép của chồng cũ. 

Lâu không gặp mẹ, Bửu Long vẫn quấn mẹ không rời và vui vẻ thể hiện tình cảm dành cho mẹ.

"SINH NHẬT CỤC CƯNG CỦA MẸ!

Năm nay rút kinh nghiệm mẹ dặn dò trợ lý không được nhận bất cứ công việc gì, chỉ để dành 2 ngày 19/9 và 20/9 thuê khách sạn nằm chầu chực ở Cần Thơ để được thăm và ăn sinh nhật cùng con trai cưng! Mặc dù chỉ gặp được chớp nhoáng vì ba con bận bịu đủ thứ.

Mẹ biết 18h30 ngày 20/9 ba con tổ chức sinh nhật cho con tại nhà riêng... để tránh làm phiền gia đình nội, mẹ đã không ở đến khai tiệc vì mẹ biết cũng chẳng ai thích sự có mặt của mẹ. Nên Mẹ đã về trước để dành thời gian ấy cho bên nội vui vẻ và sum vầy.

Con trai đừng buồn mẹ nhé!

Cuối cùng thì 2 ngày cũng đã toại nguyện được gặp, được chơi sinh nhật cùng con, mặc dù không nhiều, thậm chí còn được ba con giám sát chặt chẽ, đi khu vui chơi ba cũng không cho đi xe của mẹ mà phải đi xe của ba để dễ giám sát... Mẹ có chút hơi buồn thật, nhưng thôi sinh nhật của cục vàng mà nên được bên cạnh con là vui rồi... ai muốn làm gi cứ làm!

Mẹ chúc con trai của mẹ luôn ngoan hiền hiếu thảo! Mau ăn chóng lớn và sớm hiểu nỗi lòng của mẹ nhé!

Mẹ yêu con trai nhiều lắm!

Con trai của mẹ sinh ngày 20/09/2015 tính đến hôm nay 20/09/2020 là tròn 5 tuổi... sao ba con và ông bà nội lại ghi tròn 6 tuổi nhỉ (chắc tính luôn lúc mẹ mang bầu con)", dòng chia sẻ của Nhật Kim Anh nhận được hàng chục nghìn lượt tương tác đồng cảm với nỗi lòng người mẹ như cô.

Nguồn: https://phunuvietnam.vn/co-giao-mam-non-lam-oc-thanh-van-buc-xuc-vi-loi-chuc-sinh-nhat-...

Phải chăng những bà mẹ tên Anh đều phất khi đơn thân: con ngoan, tiền nhiều, trai đẹp vây quanh
Người phụ nữ đẹp và hạnh phúc nhất khi họ biết yêu thương chính bản thân mình, có các con bên cạnh và làm công việc mà mình yêu thích. 
Loan Trần (Phụ Nữ Việt Nam)
Tin bài cùng chủ đề Nhật Kim Anh