Có máy pha sữa thông minh này, mẹ không còn ám ảnh thức dậy cho bé ăn đêm

Ngày 13/07/2018 10:00 AM (GMT+7)

Giờ đây các mẹ có thể tận hưởng cuộc sống và hạnh phúc khi nuôi con giúp bé bụ bẫm, khỏe mạnh mà không cần thức đêm.

Mẹ nào nuôi con chắc đều quen với tình trạng thức dậy hằng đêm pha sữa cho bé rồi rất khó có thể trở lại giấc ngủ. Bên cạnh đó, ngoài việc tìm đước sữa phù hợp cho con đã khó rồi việc cho con ăn sữa đêm còn mệt hơn gấp bội.

Thông thường, với công thức pha sữa truyền thống, trước tiên các mẹ phải chuẩn bị khá kĩ lưỡng về vệ sinh dụng cụ  và các bước pha sữa đúng chuẩn như nhiệt độ và lượng sữa để phù hợp với khẩu vị của bé.

co may pha sua thong minh nay, me khong con am anh thuc day cho be an dem - 1

Cách thức để giúp các mẹ bỉm sữa không còn ám ảnh mỗi lần thức dậy cho bé ăn

Có một vài nhược điểm là thời gian pha sữa khá lâu nếu theo đúng quy trình. Vì vậy, nếu trong trường hợp bé đang đói thì sẽ phải chờ lâu. Ngoài ra, khi thức dậy pha sữa cho bé ăn vào ban đêm các mẹ thường cắt bớt các bước trong quy trình pha sữa hoặc nhiệt độ nước, liều lượng sữa dễ sai sót hơn.

Giờ đây, với máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula, bạn chỉ cần 8 giây cho một bình sữa hoàn hảo, đảm bảo chuẩn công thức và nhiệt độ cho bé.

Tiny Baby Formula là một chiếc máy pha sữa nhãn hiệu Nhật Bản. Về kiểu dáng thì nhỏ nhắn xinh xắn, có thể đặt ở đâu cũng được kể cả bàn uống nước hay tủ đầu giường để tiện đêm bé đói là mẹ có thể dậy ngay. Các phụ kiện đi kèm có thể tháo rời nên dễ dàng cho mẹ lau rửa để đảm bảo vệ sinh.

co may pha sua thong minh nay, me khong con am anh thuc day cho be an dem - 2

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula giúp các mẹ đảm bảo sữa cho bé được pha chuẩn công thức

Theo tính toán của các chuyên gia, trong 5 năm pha sữa bột cho bé bạn sẽ có khoảng 1001 đêm mất ngủ. Và hơn 7.000 lần pha sữa tương đương với 600 giờ pha sữa. Đặc biệt, lợi ích của chiếc máy pha sữa thông minh này giúp bạn tiết kiệm 400h/5 năm cho việc pha sữa và bạn sẽ có thêm rất nhiều thời gian nghỉ ngơi, xả stress, làm những gì mình thích.

Bên cạnh đó, bạn sẽ không còn phải quan tâm đến việc nhớ công thức sữa và khỏi lo lắng về nhiệt độ sữa nữa. Từ đó bạn sẽ tiết kiệm thời gian pha sữa vào ban đêm và nhanh chóng quay lại giấc ngủ.

Tiny Baby Formula là một chiếc máy pha sữa nhãn hiệu Nhật Bản. Về kiểu dáng thì nhỏ nhắn xinh xắn, có thể đặt ở đâu cũng được kể cả bàn uống nước hay tủ đầu giường để tiện đêm bé đói là mẹ có thể dậy ngay. Các phụ kiện đi kèm có thể tháo rời nên dễ dàng cho mẹ lau rửa để đảm bảo vệ sinh.

Với chiếc máy pha sữa thông minh Tiny Formula này bạn sẽ tận hưởng hạnh phúc khi nuôi con và có nhiều thời gian để chơi với em bé hơn.

Khám phá ngay những công dụng tuyệt vời của chiếc máy pha sữa thông minh này

Máy pha sữa thông minh Tiny Baby Formula – Giải pháp hoàn hảo cho mẹ

Tìm hiểu thêm sản phẩm tại website: https://Tiny-vn.com

Facebook : https://www.facebook.com/tinybabyformulavn/

(Theo Khám phá).
Tin hay đừng bỏ lỡ