Con còn sống nhưng mẹ vẫn làm hình nộm con để ôm

Ngày 15/01/2016 13:51 PM (GMT+7)

Lý do được người phụ nữ Hà Lan này đưa ra khiến nhiều người con phải suy ngẫm.

Bà Marieke Voorsluijs sống ở thành phố Amsterdam, Hà Lan nổi tiếng là một nghệ nhân với những sáng tạo độc đáo từ len. Khi cậu con trai của bà đến tuổi dậy thì và không còn muốn ôm mẹ, chỉ muốn dành thời gian vui chơi bên bạn bè, bà Marieke Voorsluijs đã quyết định sử dụng tay nghề của mình để tạo ra một bản sao của cậu con trai.

con con song nhung me van lam hinh nom con de om - 1
Bà Marieke Voorsluijs bên hình nộm con trai

con con song nhung me van lam hinh nom con de om - 2
Vì cậu con trai đến tuổi dậy thì không còn muốn ôm mẹ, bà Marieke Voorsluijs đã quyết định thực hiện một hình nộm của con bằng len

Trong một bài chia sẻ trên trang BoredPanda, bà Marieke Voorsluijs tâm sự “Con trai tôi đang tuổi dậy thì. Trước đây nó thường ôm mẹ nhưng bây giờ thì những cái ôm ấy ngày càng hiếm hoi. Nó bận đi chơi với bạn bè, nghịch điện thoại và ipod suốt ngày. Điều đó cũng thuận theo lẽ thường. Tôi là một bà mẹ hiện đại và tôi dĩ nhiên cũng chấp nhận điều này, miễn con khoẻ mạnh là tôi vui rồi.

Con trai tôi cần có không gian riêng trong khi tôi vẫn muốn dành tình yêu và sự quan tâm cho con. Tôi là một nhà thiết kề đồ len và vì thế tôi bắt đầu nghĩ đến việc làm một phiên bản len của con”.

con con song nhung me van lam hinh nom con de om - 3
Bà mẹ này mất khoảng 2 tháng để hoàn thành hình nộm

Hình nộm cậu con trai được bà Marieke Voorsluijs thực hiện trong hơn 2 tháng. Nữ nghệ nhân đồ len cũng cho biết, con trai bà hoàn toàn vui vẻ, thoải mái với hình nộm mà bà đã làm. Hai mẹ con hoàn toàn hiểu nhau và không có bất cứ xung đột nào.

Theo Anh Minh (dailymail) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Gia đình và Xã Hội