Đau đầu cảnh con chung - con riêng nhà diễn viên hài Giang "còi"

Ngày 27/02/2019 18:43 PM (GMT+7)

Giang "còi" là gương mặt khá nổi tiếng trong làng hài đất Bắc. Anh được bà con khắp các vùng quê yêu mến bởi lối diễn bình dân, mộc mạc và gần gũi. Có được niềm vui trong công việc nhưng Giang "còi" lại lận đận đường tình duyên.

Diễn viên hài Giang "còi" sinh năm 1962 tại Hà Nội, tên thật là Lê Hồng Giang. Giang "còi" là nghệ sĩ được học bài bản chuyên ngành diễn viên điện ảnh cùng khóa với các nghệ sĩ diễn viên khác như; Bùi Thạc Chuyên, Tú Oanh, Chiều Xuân.

Được vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (khoa Diễn viên) là một may mắn khi anh không đủ chiều cao nhưng vẫn được thầy giáo Minh Ngọc chiếu cố cho vào thi. Trước khi anh nổi tiếng rất ít người biết được rằng Giang Còi từng là một diễn viên chính kịch được tham gia vào nhiều vào các bộ phim như: Cựu chiến binh, Khi đàn chim trở về, Chuyện vặt gia đình, Cảnh sát hình sự, Chuyện đời thường.

Đau đầu cảnh con chung - con riêng nhà diễn viên hài Giang amp;#34;còiamp;#34; - 1

Diễn viên Giang còi lận đận trong đường tình duyên.

Dù là diễn viên được yêu mến và nhiều người biết đến nhưng cuộc sống của Giang 'coi" là bình dị như chính con người anh. Nếu như người bạn diễn Quang "tèo" thường khoe nhà cao cửa rộng, xe sang thì Giang "còi" là thích cuộc sống vui thú điền viên làm vườn dù sinh ra là "trai thị thành".

Cũng như nhiều diễn viên hài đất Bắc, chuyện riêng tư của Giang "còi" thường được khép kín hoặc ít khi anh nhắc đến. Nam diễn viên sinh năm 1962 từng trải qua một cuộc hôn nhân nhưng sau đó đổ vỡ. Sau đó, anh đã tái hôn và có cuộc sống hạnh phúc bên người vợ trẻ hơn anh 20 tuổi. Tuy nhiên, mấy năm gần đây, anh lại rơi vào cảnh "gà trống nuôi con" vì đã chia tay vợ trẻ.

Được biết, mới đây, Giang "còi" chính thức giới thiệu con trai cả của vợ đầu với làng giải trí. Theo đó, con anh hiện tại đã lập gia đình và là một đạo diễn trẻ tài năng. Đạo diễn Hiếu Vick chính là con trai đầu của Giang "còi". Thông qua Hiếu Vick, khán giả mới biết được chuyện con chung - con riêng nhà Giang "còi" ra sao?

Đau đầu cảnh con chung - con riêng nhà diễn viên hài Giang amp;#34;còiamp;#34; - 2

Giang còi chụp ảnh với 2 con trai lớn. Đạo diễn Hiếu Vick mặc vest đen bìa trái.

Hiếu Vick tiết lộ: "Đấy mới là bọn đau đầu. Tính đến bây giờ, nhà tôi có 7 anh chị em tất cả, bao gồm em cùng cha cùng mẹ, em cùng cha khác mẹ, em cùng mẹ khác cha. Mấy đứa em của tôi thuộc mấy thế hệ khác nhau". Nghe xong lời giới thiệu về cảnh anh em của đạo diễn Hiếu Vick khiến độc giả cũng phải đau đầu.

Tuy nhiên với trách nhiệm là anh cả nên Hiếu Vick tự nhận mình là sợi dây kết nối giữa các thành viên trong giai đình. Sở dĩ, Hiếu Vick phải giữ vai trò này là vì Giang "còi" không giữ liên lạc với các người vợ sau khi chia tay. Với Hiếu Vick, vai trò này không hề đơn giản mà cực kỳ phức tạp, bởi mỗi người mỗi tính lại sinh ra và lớn lên trong hoàn cảnh khác nhau. Việc kết nối đôi khi trở nên khó khăn và khiến anh nhiều lần rơi vào cảnh khó xử.

Đau đầu cảnh con chung - con riêng nhà diễn viên hài Giang amp;#34;còiamp;#34; - 3

Giang còi hiện đang là sống cảnh gà trống nuôi con.

Để kết nối từng thành viên "con chung - con riêng" của Giang "còi", anh phải dùng cách khác nhau. Với cậu em cùng cha cùng mẹ kém anh 5 tuổi nay cũng đã kết hôn. Anh giữ liệc lạc bằng cách trở thành bạn chơi điện tử, trong lúc chơi họ tranh thủ hỏi thăm tình hình cuộc sống, chuyện chuẩn bị Tết và khớp lịch để gặp nhau.

Còn với những đứa em nhỏ hơn, Hiếu Vick thường chờ đến cuối tuần hoặc những dịp đặc biệt để đón chúng sang nhà mình rồi cùng nhau đi ăn, đi xem phim. Mỗi khi đi công tác xa về, anh đều hỏi han trò chuyện với từng đứa em để cập nhật tình hình của bố ở nhà. Anh hào hứng mở điện thoại và khoe bức ảnh cả nhà quây quần đông đủ ở nhà nghệ sĩ Giang Còi dịp Tết Nguyên đán vừa qua.

Đau đầu cảnh con chung - con riêng nhà diễn viên hài Giang amp;#34;còiamp;#34; - 4

Đại gia đình diễn viên Giang còi ngày Tết.

Bố mẹ ly hôn từ khi còn nhỏ phải sống cùng bà nội nhưng Hiếu Vick không trách ai. Anh còn cảm thấy may mắn vì mình có đông anh em "chung - riêng". Hiếu Vick nói: "Trong tình yêu và câu chuyện trái tim, có những thứ mà chúng ta không thể nào nói thành lời được. Dù có thì chuyện đó cũng chẳng quan trọng vì khi đã đủ 18 tuổi, mỗi người đều phải tự chịu trách nhiệm với cuộc sống của mình. Bố mẹ tôi chia tay từ khi tôi còn rất nhỏ nên chuyện bố có thêm người nữa hay mẹ có thêm người nữa, thậm chí vài người nữa thì tôi cũng chẳng thấy có gì phải để tâm. Quan trọng nhất là thỉnh thoảng tôi lại có thêm một đứa em về với mình mà như thế thì càng vui chứ sao".

Bố đơn thân Giang còi trải lòng về những phút nóng giận đánh con rồi rưng rưng khóc
"Đàn ông ai cũng mang trên mình vẻ ngoài cứng rắn nhưng thực chất lại yếu mềm bên trong. Tôi cũng vậy, đôi khi nghĩ đến hoàn cảnh của mình tôi lại...
Theo Đỗ Quyên (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Nghệ sĩ Giang Còi