Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo

Ngày 30/07/2016 07:58 AM (GMT+7)

Đằng sau sức hút của cô bé Nhím có hơn 120.000 người hâm mộ trên Facebook là cách nuôi dạy con tuyệt vời của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng.

Xinh xắn, cười tỏa nắng đẹp như thiên thần, ngoan ngoãn, hòa đồng, lại cũng rất xông xáo, mạnh dạn không khác nào con trai,..., đó là những điều khiến người ta đang "phát cuồng" về bé Nhím - cô con gái 5 tuổi của diễn viên Hồng Đăng. Hiện cô bé có hơn 120.000 người hâm mộ trên Fanpage chính thức và được mệnh danh là "thủ lĩnh đầu đàn" của Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 ngay từ những tập đầu tiên. Cách nuôi dạy con của vợ chồng Hồng Đăng có gì đặc biệt để tạo nên một cô con gái đáng yêu đến vậy?

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 1

Đằng sau sức hút của cô bé Nhím có hơn 120.000 người hâm mộ trên Facebook là cách nuôi dạy con tuyệt vời của vợ chồng diễn viên Hồng Đăng.

Rèn con chăm chỉ vận động, tràn đầy năng lượng

Cô bé Nhím mang gương mặt thiên thần, trông bên ngoài có vẻ nữ tính, điệu đà nhưng thực chất nghịch ngợm và "liều" không kém bất kì cậu nhóc nào, thậm chí còn được coi là "em bé dũng cảm nhất" Bố ơi mùa 3. Có lẽ bởi vợ chồng nam diễn viên Hồng Đăng luôn để cô con gái đầu lòng được tự nhiên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thể chất một cách... hết mình nhất có thể, không câu nệ đó là trò chỉ dành cho con trai hay chỉ dành cho con gái.

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 2

Vợ chồng nam diễn viên Hồng Đăng luôn để cô con gái đầu lòng được tự nhiên tham gia vào các hoạt động ngoại khóa, thể chất một cách... hết mình nhất có thể.

Diễn viên Hồng Đăng từng chia sẻ về một ngày cuối tuần bình thường của anh cùng con gái: "Bước vào phòng game,là con gái nhưng các trò mà bé lựa chọn đầu tiên lại là : bắn súng, đua xe ,cưỡi ngựa...Làm ba Nhím cũng phải đua theo haha..Có ngầu quá vậy cả nhà nhỉ..!"

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 3

Bắn súng, đua xe ,cưỡi ngựa,... Nhím đều rất thích thú.

Bên cạnh đó, một số hoạt động như bơi lội, nhảy múa, ca hát,... cũng đều được vợ chồng Hồng Đăng luôn khuyến khích con trải nghiệm.

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 4

Ca hát, nhảy múa - đam mê bất tận không ngừng nghỉ của bé Nhím mỗi ngày

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 5

Con chỉ việc nhảy xuống nước, làm bệ đỡ đã có bố lo!

Dạy con biết nhường nhịn, quan tâm mọi người

Có em gái rất sớm và được mẹ rèn cách chăm chút, trông em từ nhỏ nên cô bé Nhím có lối sống cực tình cảm và học được cách biết quan tâm đến mọi người xung quanh. Ông bố Hồng Đăng cũng khá nghiêm khắc khi kịp thời chấn chỉnh, uốn nắn ngay lập tức khi con gái có biểu hiện chưa ngoan.

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 6

Dỗ anh Híp đang khóc rất khéo: "Về khách sạn làm gì có ai chơi cùng. Đang đi bố ơi mà, việc gì phải khóc, vui thế mà.."

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 7

Vui mừng khôn xiết như 1000 năm rồi mới gặp lại em Bell

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 8

Chia sẻ miếng đùi gà cực tình cảm với anh Híp

Dạy con luôn tự tin trong mọi hoàn cảnh

Theo dõi Bố ơi mùa 3, có thể thấy nam diễn viên Hồng Đăng rất biết cách nuôi dưỡng sự tự tin trong cô con gái bé nhỏ của mình. Nụ cười thiên thần tỏa nắng luôn nở trên môi cô bé Nhím kể cả khi thực hiện những nhiệm vụ rất vất vả khiến người xem phải "tan chảy".

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 9

Một tình huống, 2 biểu cảm: Híp mếu máo khóc nhè, Nhím cười tươi rói.

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 10

Trong hầu hết các thử thách của chương trình, bố Hồng Đăng luôn khéo léo khích lệ, động viên tinh thần con gái.

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 11

 Mới 5 tuổi, Nhím sẵn sàng chui vào địa đạo Củ Chi tối om hay leo lên núi lúc trời tối mù mịt, trong khi các bạn khác lo sợ, khóc lóc thì Nhím rất hào hứng và mạnh dạn.

Lí giải nguyên nhân vì sao một cô bé mới 5 tuổi như Nhím sẵn sàng chui vào địa đạo Củ Chi tối om hay leo lên núi lúc trời tối mù mịt, trong khi các bạn khác lo sợ, khóc lóc thì Nhím rất hào hứng và mạnh dạn, Hồng Đăng cho biết: "Cá nhân tôi cảm thấy Nhím là một cô bé... phải dùng từ "liều". Cả nhà ai cũng rất sợ bóng tối mà đặc biệt riêng Nhím lại không sợ bóng tối. Có thể là ngay từ khi sinh ra cho đến bây giờ, chưa bao giờ tôi dọa cháu đi vào chỗ tối hay có ma. Có thể là vì như thế mà khi cháu đi vào chỗ tối cháu luôn cảm thấy rất tự tin và đi một cách rất thoải mái."

Tạo gu thời trang khiến "bố mẹ nào cũng thèm con gái"

Người xem Bố ơi mùa 3 luôn phải xuýt xoa trước những bộ váy áo, nơ bờm, kẹp tóc, giày siêu đáng yêu, xinh xắn mà bà xã Hồng Đăng chuẩn bị cho con gái. Điều này càng khiến người hâm mộ thêm yêu mến và không thể rời mắt khỏi bé Nhím mỗi lần cô bé xuất hiện.

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 12

Gia tài băng đô, kẹp tóc siêu khủng

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 13

Những bộ váy xinh yêu, sành điệu của bé Nhím làm mẹ nào có con gái cũng ước ao

Đây là lí do vợ chồng Hồng Đăng được khen hết lời vì nuôi con xinh, dạy con khéo - 14

Váy vóc xinh yêu, nơ bờm điệu đà, bé Nhím còn sở hữu mái đầu vô cùng cá tính

Nuôi dạy được một em bé xinh xắn, hay cười, biết quan tâm mọi người, lại tự tin, mạnh mẽ, đó là lí do vì sao vợ chồng Hồng Đăng được nhiều người hâm mộ khen ngợi hết lời về phương pháp giáo dục con và cũng là lí do vì sao khán giả Bố ơi luôn mong ngóng đến thứ Bảy hàng tuần để được gặp thiên thần Nhím dễ thương trên màn ảnh nhỏ.

Theo Huong Nguyen (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế