Bi Béo nhà Xuân Bắc to cao sừng sững bên bố mẹ trong lễ trưởng thành, cõng bố "ngon ơ" trên vai

ANNE - Ngày 29/05/2024 19:00 PM (GMT+7)

Nhiều cư dân mạng bày tỏ sự thích thú khi thấy cậu bé Bi mũm mĩm thuở nào giờ đã rất cao lớn.

Mới đây, Bi Béo - con trai thứ 2 của NSND Xuân Bắc đã chính thức bước qua cột mốc quan trọng trong cuộc đời khi tham gia lễ trưởng thành và tốt nghiệp cấp 2. Cậu bé từng tham gia chương trình truyền hình nổi tiếng Bố ơi mình đi đâu thế nay đã lớn, trưởng thành và chững chạc hơn rất nhiều. 

"Nhanh thật đó, mới hôm nào còn xem Bi trong chương trình Bố ơi mình đi đâu thế. Bây giờ em Bi đã to hơn hai bác rồi", "Theo dõi bạn Bi này từ ngày bạn ấy tham gia chương trình Bố ơi mình đi đâu thế", "To khỏe hơn bố Bắc rồi!!!", "Bi cõng được cả bố Bắc luôn", "Vẫn còn nhớ như in có tập chú Xuân Bắc cõng Bi Béo trong Bố ơi mình đi đâu thế, mà giờ Bi Béo đã cõng lại chú Xuân Bắc rồi", "Chúc mừng em Bi đã qua một giai đoạn trưởng thành. Chúc con trai thành công trong giai đoạn tiếp theo",... nhiều cư dân mạng khoái chí bình luận.

XEM VIDEO: Bi Béo được bố mẹ chăm chút, sửa sang trang phục trong lễ trưởng thành.

Xuân Bắc và vợ - Hồng Nhung vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ trưởng thành của Bi Béo. Những nụ cười hạnh phúc thể hiện sự tự hào và niềm vui của cha mẹ dành cho đứa con trai thứ 2.

Xuân Bắc và vợ - Hồng Nhung vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm tại buổi lễ trưởng thành của Bi Béo. Những nụ cười hạnh phúc thể hiện sự tự hào và niềm vui của cha mẹ dành cho đứa con trai thứ 2.

Nhóc tì Bố ơi mình đi đâu thế ngày nào giờ to cao sừng sững, cõng bố Xuân Bắc trên vai một cách ngon ơ, làm nhiều người nhớ đến cảnh danh hài cõng con trong show truyền hình trước đây.

Nhóc tì "Bố ơi mình đi đâu thế" ngày nào giờ to cao sừng sững, cõng bố Xuân Bắc trên vai một cách "ngon ơ", làm nhiều người nhớ đến cảnh danh hài cõng con trong show truyền hình trước đây.

Trong bộ lễ phục tốt nghiệp, Bi Béo rạng rỡ bên bố mẹ trong ngày trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.

Trong bộ lễ phục tốt nghiệp, Bi Béo rạng rỡ bên bố mẹ trong ngày trọng đại, đánh dấu bước ngoặt lớn trong cuộc đời mình.

Gia đình Xuân Bắc cùng nhau chụp ảnh trước bảng tên của các học sinh tốt nghiệp, có tên thật của Bi - Nguyễn Nhật Võ Nguyên.

Gia đình Xuân Bắc cùng nhau chụp ảnh trước bảng tên của các học sinh tốt nghiệp, có tên thật của Bi - Nguyễn Nhật Võ Nguyên.

Con trai Xuân Bắc vui vẻ cầm điện thoại selfie cùng mẹ. Vợ Xuân Bắc gây chú ý khi xuất hiện trong lễ của con với trang phục trang nhã mà không kém phần tươi tắn.

Con trai Xuân Bắc vui vẻ cầm điện thoại selfie cùng mẹ. Vợ Xuân Bắc gây chú ý khi xuất hiện trong lễ của con với trang phục trang nhã mà không kém phần tươi tắn.

Cả gia đình cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tốt nghiệp. Vợ chồng Xuân Bắc thường có mặt ở những sự kiện quan trọng của con tại trường lớp.

Cả gia đình cùng nhau ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong buổi lễ tốt nghiệp. Vợ chồng Xuân Bắc thường có mặt ở những sự kiện quan trọng của con tại trường lớp.

Bi Béo đầy tự tin, nở nụ cười sáng ngời, thể hiện sự hài lòng trong ngày lễ trưởng thành của mình.

Bi Béo đầy tự tin, nở nụ cười sáng ngời, thể hiện sự hài lòng trong ngày lễ trưởng thành của mình.

Anh chàng khoe chứng nhận tốt nghiệp. Đây là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực học tập của cậu.

Anh chàng khoe chứng nhận tốt nghiệp. Đây là thành quả xứng đáng sau những nỗ lực học tập của cậu.

Ngoài tâm điểm là Bi Béo, Xuân Bắc và bà xã Hồng Nhung cũng nhận được nhiều bình luận vì sự nhí nhảnh và trẻ trung cũng như sự chu đáo khi luôn có mặt trong các sự kiện quan trọng của con. Dân mạng bày tỏ: "Bi đã khôn lớn còn bố mẹ ngày càng nhí nhảnh hơn Bi", "Làm lễ trưởng thành cho bố với, bố nhí nhảnh hơn cả con", "Mẹ hôm nay đóng vai là phụ huynh có khác nhưng mà hệ điều hành này hơi trẻ so với tuổi nhé", "Mẹ Nhung trẻ và xinh quá", "Ngưỡng mộ về sự đồng hành của bố mẹ dành cho các bạn, mặc dù công việc rất bận rộn nhưng luôn ở bên các bạn nhỏ với những sự kiện quan trọng"...

Bên cạnh Bi Béo, gần đây bà xã Xuân Bắc cũng đăng tải hình ảnh của cậu con trai cả biệt danh Minh Bủm khi tham gia một cuộc thi ở trường. Anh chàng trông khá điển trai, nam tính và giống hệt bố Bắc ngày xưa. Anh trai của Bi Béo còn lãng mạn ôm cây đàn ghi-ta, tạo dáng bên cô bạn xinh đẹp. Xem những hình ảnh mới nhất này, ai nấy phải trầm trồ vì diện mạo hiện tại của 2 quý tử lớn nhà Xuân Bắc.

Bi Béo nhà Xuân Bắc to cao sừng sững bên bố mẹ trong lễ trưởng thành, cõng bố amp;#34;ngon ơamp;#34; trên vai - 9

Nhiều người phải xuýt xoa trước diện mạo bảnh trai của con trai cả Xuân Bắc. Minh Bủm tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh, sinh năm 2007, hơn Bi Béo 2 tuổi.

Nhiều người phải xuýt xoa trước diện mạo bảnh trai của con trai cả Xuân Bắc. Minh Bủm tên thật là Nguyễn Nhật Khánh Minh, sinh năm 2007, hơn Bi Béo 2 tuổi.

Theo ANNE
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hồng Nhung vợ Xuân Bắc