Mẹ đảm đang, xinh đẹp của 4 nhóc tì Bố ơi mùa 3

Ngày 02/06/2016 05:36 AM (GMT+7)

Cùng "điều tra" những câu chuyện ít ai biết về mẹ của 4 em bé đang gây sốt Bố ơi mùa 3.

Mẹ bé Nhím

Vợ diễn viên Hồng Đăng, mẹ bé Nhím là một người bạn gần nhà, đã có mối tình từ thuở học trò với nam diễn viên Cầu vồng tình yêu suốt 9 năm trước khi đi đến hôn nhân. Kết hôn với người đàn ông được coi là "nam thần" của màn ảnh Việt khi anh còn chưa nổi tiếng, Anh Đào được biết đến là một người phụ nữ cực kì đảm đang, tháo vát trong việc nội trợ, kinh doanh đồ ăn và chăm sóc con rất khéo.

Mẹ đảm đang, xinh đẹp của 4 nhóc tì Bố ơi mùa 3 - 1

Gia đình Hồng Đăng - Anh Đào

Từ khi cô bé Nhím tham gia Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 và nhận được nhiều lời khen ngợi bởi vẻ ngoài xinh xắn, gu ăn mặc thời trang và đặc biệt là tính cách hòa đồng, thông minh, ngoan ngoãn, người ta càng ngưỡng mộ tài nuôi dạy con của bà xã Hồng Đăng. Bản thân Hồng Đăng cũng luôn dành những lời hết sức ngọt ngào cho vợ mình.

Mẹ bé Bell

Bà xã của diễn viên Thành Được, mẹ bé Bell - cô bé nhỏ tuổi nhưng năng động và có nhiều phát ngôn ngộ nghĩnh trong Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 có tên là Trần Vân Anh, hiện đang hoạt động trong lĩnh vực truyền thông. 

Mẹ đảm đang, xinh đẹp của 4 nhóc tì Bố ơi mùa 3 - 2

Trên trang cá nhân, mẹ bé Bell thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ấm áp và nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa bên chồng con.

Đã là mẹ của hai nhóc tì xinh xắn (bé Bill – con trai và bé Bell – con gái), Vân Anh vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ đẹp và năng động. Bà xã của diễn viên Thành Được cũng là cánh tay phải đắc lực hỗ trợ chồng trong các dự án sản xuất phim. Trên trang cá nhân, chị thường xuyên chia sẻ những hình ảnh ấm áp và nhiều hoạt động từ thiện có ý nghĩa bên chồng con.

Mẹ bé Châu Chấu

Ít ai biết được rằng Phạm Thùy Trang - bà mẹ hai con trẻ đẹp làm quản lý cho chồng và luôn cổ vũ, hỗ trợ Anh Khoa trong mọi dự án âm nhạc - lại hơn ông xã tới 6 tuổi. Tình yêu và hôn nhân của cặp vợ chồng này từng gặp nhiều rào cản, sóng gió nhưng hiện tại họ đã có cuộc sống hạnh phúc, êm ấm bên hai nhóc tì Cào Cào, Châu Chấu. 

Mẹ đảm đang, xinh đẹp của 4 nhóc tì Bố ơi mùa 3 - 3

Từng phải chịu nhiều tổn thương, thiệt thòi bởi tính cách, lối sống "hoang dại" như ngựa bất kham của chồng nhưng với tình yêu mãnh liệt, Thùy Trang đã vượt qua tất cả để giữ vững hạnh phúc gia đình và nuôi dạy được hai con nhỏ xinh xắn, ngoan ngoãn.

Bà mẹ hai con Thùy Trang tuy không hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng ngoài đời, cô là bạn rất thân với Tăng Thanh Hà và có mối quan hệ với nhiều người trong làng giải trí. Đám cưới của cặp đôi Anh Khoa - Thùy Trang cũng do một tay "ngọc nữ" Hà Tăng sắp xếp, trang trí.

Mẹ bé Híp

Vợ diễn viên Hải Anh - mẹ bé Híp - anh chàng "thủ lĩnh hay khóc nhè" của Bố ơi mình đi đâu thế mùa 3 có tên là Minh Nguyệt, kém chồng 11 tuổi và làm thiết kế cho chính nhãn hiệu thời trang mà diễn viên Hải Anh làm chủ. Mẹ bé Híp sở hữu vẻ ngoài đẹp mặn mà và sắc sảo. 

Mẹ đảm đang, xinh đẹp của 4 nhóc tì Bố ơi mùa 3 - 4

Vợ diễn viên Hải Anh - mẹ bé Híp có tên là Minh Nguyệt, kém chồng 11 tuổi và làm thiết kế cho chính nhãn hiệu thời trang mà diễn viên Hải Anh làm chủ. 

Theo chia sẻ của Hải Anh, trong khi anh có phần "nhu nhược" và hay bị xiêu lòng khi dạy con thì bà xã nuôi dạy con khá nghiêm khắc. Vợ chồng nam diễn viên có con đầu lòng khá muộn, khi Hải Anh 37 tuổi, nên hai người luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Theo một chia sẻ gần đây của Hải Anh, vợ chồng anh dự kiến sẽ có con thứ hai vào năm 2018.

Theo Gia Thành (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Bố ơi mình đi đâu thế