Đi xe khách đường dài, chồng chăm con suốt đêm cho vợ được tròn giấc

Ngày 28/09/2018 18:30 PM (GMT+7)

Suốt hành trình dài 400km trên xe khách, người đàn ông này không dám ngả lưng để vợ và con gái có được giấc ngủ ngon.

Video: Bố ngồi quạt cho con ngủ

Được đăng tải trên một fanpage lớn, đoạn clip ngắn với dòng chia sẻ của thành viên có nick H.P.Đ đã khiến cư dân mạng chú ý. Được biết, trên chuyến xe khách với lộ trình hơn 400km, H.P.Đ đã ghi lại được một clip ngắn xúc động về tình cảm gia đình.

“Xe giường nằm mà anh này dễ thương không chịu được, giành hết phần cực nhọc cho mình để vợ nằm dưới ngủ, còn mình thì ngồi cho con gái ngủ. Nhìn to con bặm trợn mà dễ thương đến nỗi 1 thằng con trai như mình còn phải ngồi dậy quay clip”.

Đi xe khách đường dài, chồng chăm con suốt đêm cho vợ được tròn giấc - 1

Ông bố thức suốt để quạt cho ngủ thay vợ.

Ngay lập tức, đoạn video ngắn đã nhận được sự quan tâm từ cư dân mạng. Chỉ sau ít giờ, dòng status này đã nhận được hàng trăm lượt chia sẻ. Đa phần các ý kiến đều bày tỏ sự cảm động trước hành động nhẹ nhàng, cử chỉ quan tâm của người chồng dành cho vợ, sự yêu thương của một người cha dành cho con gái mình.

Thành viên có nick Hà Thu Hương bày tỏ: “Thực ghen tỵ với vợ anh này quá, cả một chuyến đi đường dài như vậy anh sợ vợ và con mệt nên đã thức cả một đêm. Mấy người dành cho gia đình mình được tình cảm chân thành như vậy. Hạnh phúc thật chẳng phải ở đâu xa mà đến từ những việc làm nho nhỏ như cái cách mà anh chồng đối xử với vợ con của mình vậy thôi”.

Đồng quan điểm, thành viên có nick Mai Hương nói: “Nhìn anh cứ quạt đều tay cho con gái mình lại nhớ đến bố mình. Lúc xưa còn bé, nhà mất điện, lúc nào bố cũng quạt cho 2 mẹ con ngủ. Nhìn mà thấy ấm lòng”.

Bên cạnh đó, một vài bình luận cũng cho rằng đàn ông chẳng cần hứa hẹn gì nhiều, hãy thể hiện tình cảm dành cho vợ con bằng những việc làm ân cần mỗi ngày đã đủ lay động trái tim. “Nói ít làm nhiều thế mới là người trụ cột trong gia đình chứ. Đàn ông sức dài vai rộng ở bất cứ đâu, trong hoàn cảnh nào cũng sẵn sàng che chở, bảo vệ vợ con. Chỉ một hành động quạt cả đêm cho vợ con ngủ ngon giấc đã khiến ông chồng này nhận cơn mưa lời khen từ mạng xã hội rồi”, thành viên N.P.N nói.

Hiện, clip được ghi lại trên chuyến xe khách đường dài vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt.

Qua 1 bức ảnh, chồng Thanh Thảo bị người thân bắt lỗi chăm con sơ sinh sai cách
Theo người bạn này, cách bế sai của chồng Thanh Thảo vô tình khiến em bé sơ sinh sẽ bị cong lưng.
Theo Hà Linh (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Bố và con gái